Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chiến Dịch Verb(tm) Đi Vào Tận Gốc Của Cộng Đồng

10/01/200400:00:00(Xem: 3851)
New York, NY, Ngày 7 tháng Giêng năm 2004 - Để bầy toœ cảm kích sự ủng hộ Chiến Dịch VERB™ của cộng đồng địa phương tại Los Angeles, Trung Tâm Ngăn Ngừa và Kiểm Soát Bệnh Tật (Centers for Disease Control & Prevention - CDC) sẽ tổ chức một Buổi Họp Thượng Đỉnh Liên Kết VERB (VERB Partner Summit) vào tháng Giêng năm 2004. Các tổ chức và cá nhân đã từng tiếp tay trong việc phổ biến thông điệp của VERB và đã từng tích cực khuyến khích treœ em tham gia hoạt động thể dục thường xuyên sẽ được tuyên dương. Buổi Họp Thượng Đỉnh cũng tạo cơ hội cho các tổ chức cộng đồng, giới truyền thông địa phương, giới lãnh đạo cộng đồng, và các chính khách gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm về những phương cách để khuyến khích treœ em có một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh hơn khi họ nhận những tin tức cập nhật về tình trạng của chiến dịch. Điều quan trọng hơn nữa, các chương trình mới sẽ được phát động tại Buổi Họp Thượng Đỉnh để cung cấp những đường lối mới cho các tổ chức để khuyến khích thêm nhiều treœ em tham gia sinh hoạt thể dục và tiếp tục phát huy phong trào VERB.
Buổi Họp Thượng Đỉnh Liên Kết VERB đầu tiên sẽ được tổ chức ơœ Los Angeles Airport Marriott Hotel tại thành phố Los Angeles vào ngày 16 tháng Giêng năm 2004 (11:00 giờ sáng - 2:00 giờ chiều). Bất cứ tổ chức nào muốn trơœ thành một Thành Viên của VERB, xin liên lạc với Juili Hsu-Wei tại số 212.685.8388 ext. 118.

Kể từ khi phát động Chiến Dịch "VERB. It's what you do." hai năm trước, Trung Tâm CDC cùng các cơ quan tiếp thị của trung tâm đã từng truyền đạt tới tất cả các thanh thiếu niên "tweens" (treœ em từ 9 tới 13 tuổi) trên toàn quốc và khuyến khích các em tích cực hoạt động thường xuyên. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo treœ em nên hoạt động thể dục ít nhất 60 phút mỗi ngày . Việc thúc đẩy treœ em hoạt động thể dục ít nhất 60 phút mỗi ngày chắc chắn là một việc làm đầy thưœ thách. Trung Tâm CDC và các cơ quan của trung tâm nhìn nhận việc đi vào trọng tâm của cộng đồng bằng cách cấu tạo sự hợp tác với các tổ chức địa phương và giới truyền thông là điều thiết yếu ngõ hầu trực tiếp thu hút treœ em, các phụ huynh/người giám hộ và tiếp tục duy trì những thông điệp tích cực. Do đó, mục tiêu trong hai năm qua là khuyến khích các tổ chức cộng đồng và giới truyền thông tích cực ủng hộ chiến dịch bằng cách trơœ thành Thành Viên của VERB. Nhiều tổ chức đã rất tích cực trong việc khuyến khích treœ em trong cộng đồng của họ tham gia sinh hoạt thể dục bằng cách hoặc là liên kết trang web của họ với các trang web của VERB, cử đại diện tham gia và cung cấp các hoạt động thể dục tại các buổi sinh hoạt của VERB, hay mơœ thêm các lớp học liên hệ với hoạt động thể dục trong học trình của họ. Các tổ chức đã tình nguyện sự trợ giúp của họ bao gồm Stars Athletic Foundation, Arcadia Shotokan Karate, West San Gabriel Valley Boys & Girls Club, và Girls, Inc. và nhiều tổ chức khác.
Trung Tâm CDC bảo vệ y tế và an toàn của người dân bằng cách phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật và thương tích; tăng cường quyết định y tế bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy về các vấn đề y tế quan trọng; và quảng bá cuộc sống lành mạnh qua liên kết mạnh mẽ với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế. Đặt trụ sơœ tại Atlanta, Georgia, Trung Tâm CDC là một cơ quan của Bộ Y Tế và Nhân Sinh (Department of Health and Human Services) .
Có thể tìm thêm chi tiết về chiến dịch VERB™ trên trang web: www.cdc.gov/VERB
Trang web dành cho Phụ Huynh: www.VERBparents.com
Trang web dành cho Thanh Niên: www.VERBnow.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.