Hội Chuyên Gia Nam Cali Mở Lớp Hướng Dẫn Tài Chính

27/03/200600:00:00(Xem: 5917)
Hội Chuyên gia VN - phân hội Nam Cali vừa có thông báo như sau.

Thông Cáo Báo Chí

Ngày 25 Tháng 3 Năm 2006

Buổi Hướng Dẫn Về Nhu Cầu Làm Kế Hoạch Tài Chánh Cho Cá Nhân & Gia Đình

Hội Chuyên Gia Việt Nam - Phân Hội Nam California cùng với Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam - Nam California xin trân trọng thông báo sẽ tổ chức miễn phí ‘Buổi Hướng Dẫn Về Nhu Cầu Làm Kế Hoạch Tài Chánh Cho Cá Nhân & Gia Đình’.

- Thời gian: Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2006, từ 10:00AM đến 1:00 PM

- Địa điểm: Văn phòng Nhật Báo Viễn Đông (14891 Moran St., Westminster, CA 92683)

Buổi sinh hoạt sẽ do anh Phạm Nghi và chị Vũ Xuân, thành viên của Phân Hội Chuyên Gia Việt Nam - Nam California, thực hiện với các mục chính như sau:

1. Kiến thức căn bản về kế hoạch tài chánh. Tại sao chúng ta phải lên kế hoạch tài chánh cho cá nhân và gia đình"

2. Thị Trường Chứng Khoán: Đầu tư khác với cờ bạc.

3. Những hiểu biết căn bản về Stocks, Bonds, Mutual Funds, Annuities và Life Insurance.

4. Đầu tư cách nào để phù hợp với tình trạng cá nhân của mỗi người.

5. Hiểu biết về các chi phí đầu tư, quyền và quyền lợi của người đầu tư.

Chúng tôi hy vọng ‘Buổi Hướng Dẫn Về Nhu Cầu Làm Kế Hoạch Tài Chánh Cho Cá Nhân & Gia Đình’ sẽ giúp quý đồng hương có dịp tìm hiểu thêm về vấn đề quản lý tài chánh, để quý vị và gia đình có thể lên kế hoạch tài chánh được hiệu quả hơn.

Hội Chuyên Gia Việt Nam là một tổ chức bất vụ lợi, quy tụ nhiều chuyên gia từ những ngành nghề khác nhau. Được thành lập từ năm 1990, Hội Chuyên Gia Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới trong tinh thần nhân ái và phục vụ cộng đồng qua nhiều hình thức khác nhau.

Mọi thắc mắc về buổi sinh hoạt kể trên, xin liên lạc:

- Đông Xuyến, Phân Hội Trưởng, (714)-414-9565.

- Nguyễn Trọng Phú, Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam - Nam California, (714)-206-6151.

(Hội Chuyên Gia Việt Nam, Phân Hội Nam Cali ~ www.vps.org/namcali)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.