Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Quốc Gia Hành Chánh Họp Tân Niên, Bầu Bch Mới

11/02/200400:00:00(Xem: 4426)
Ái Hữu Quốc Gia Hành Chánh Họp Tân Niên, Bầu BCH Mới

PHOTO: Ông Tân Hội Trưởng Châu Văn Để (Trái-ngoài cùng) và Tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali Niên khóa 2004-2006.

Westminster (Nguyễn Ngân) -- Khoảng 150 cựu sinh viên của các khóa thuộc Học Viện Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali đã có buổi họp mặt Tân Niên tại nhà hàng Paracel vào lúc 7 giờ tối ngày chủ nhật 8 tháng 2 năm 2004.
Trong số hơn 2500 người đã tốt nghiệp ngôi trường này với rất nhiều thành công trong chính quyền VNCH (như Cựu Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn là một trong những sinh viên của Học Viện này). Hiện nay các anh chị em trong Học viện đã có mặt tại Hoa Kỳ ít nhất là trên 500 người. Đó là một tỷ lệ khá lớn so với các trường hay hội đoàn nào khác.


Trong buổi họp mặt đầu năm ban tổ chức đã cho bầu lại ban chấp hành của niên khóa 2004-2006. Kết quả sau cùng được ghi nhận như sau: Chủ Tịch: Ông Châu Văn Để, Phó chủ tịch Ngoại vụ: Ls Nguyễn Khiết, Phó chủ tịch Nội vụ kiêm Tổng Thứ Ký: Ông Phạm Đức Thanh và Thủ Quỹ là Ông Nguyễn Phú Hùng.
Năm nay không thấy hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Học Viện Quốc Gia Hành Chánh phát hành tập san Xuân như năm 2003.
Hội Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali là một trong những hội đoàn có chương trình phát hành tập san rất ù giá trị và được nhiều người ủng hộ. Mỗi năm trung bình khoảng 6 số trên khổ giấy 5x8.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.