Hôm nay,  

Giao Thừa Chùa Huệ Quang Phát Hình Lên Tv Trực Tiếp

20/01/200400:00:00(Xem: 5286)
Westminster, CA (1/19/2004) -- Chùa Huệ Quang sẽ tổ chức Đêm Lễ Giao Thừa nhân dịp Tết Giáp Thân 2004. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 11:30 giờ đêm gồm Chư Tăng , Ni và đoàn rước di chuyển từ Chùa cũ sang Chùa mới vừa xong xây cất . Chương trình gồm nhiều phần và lễ nghi trước giờ giao thừa: Múa Lân Lễ Phật, Quý Tăng
Ni lên đèn và nguyện hương, đốt pháo bông, cử chuông bát nhã, thả bong bóng thư chúc Tết do Thương Tọa trụ trì Thích Minh Mẫn, Nguyện hương tế cáo Trời Đất, Lễ Sái Tịnh Cam Lồ, Trang Kinh Cầu Quốc Thới Dân An, Mặc Niệm Hướng Về Quê Hương, Lễ sái tịnh các lộc lì xì, thả bồ câu, bói xuân đầu năm, phát lộc lì xì cho đồng bào Phật Tử, xin xâm và chúc phước.
Chương trình đuợc TRỰC TIẾP TRUYỀN HÌNH trên LITTLE SAIGON TV LÚC 11:30 GIỜ ĐÊM ĐẾN 1:30 SÁNG trên BĂNG TẦN 62 KRCA NGÀY 21-1-2004. Đây là lần đầu tiên một chương trình tôn giáo phát hình trực tiếp trong Đêm Giao Thừa, kể cả trước năm 1975.

Theo ban chương trình của Little Saigon TV cho biết Đêm Giao Thừa là đêm truyền thống của người Việt Nam, mọi người dều hướng về nơi linh thiêng, hồn dân tộc. Đến Chùa cúng viếng ,xin xâm, lễ Cầu An những giây phút đầu năm là linh thiêng thành truyền thống cho người Việt trong nước cũng như ở hải ngoại. Little Saigon TV rất hân hạnh trực tiếp chương trình Đêm Giao Thừa này và đánh dấu một khúc quanh mới trong ngành truyền thông tại hải ngoại. Sau chương trình trực tíêp, Little Saigon TV sẽ tiếp tục gửi đến quý vị các chương trình văn nghệ, cải lương, thi nhạc, kịch và phóng sự Tết tại Việt Nam và hải ngoại. Chương trình Đặc Biệt Tết Giáp Thân trên truyền hình sẽ chấm dứt lúc 5 giờ sáng. Đây là năm thứ năm 15 Little Saigon TV thực hiện chương trình Đêm Giao Thừa. Liên lạc Little Saigon TV: (714) 979-9562.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.