Hôm nay,  

Truyền Hình Việt Vùng Hoa Thịnh Đốn Gây Quỹ

06/03/200400:00:00(Xem: 5363)
Virginia (Tuyết Mai).- Để có ngân quỹ hoạt động trong năm 2004 truyền hình VN vùng HTĐ (Fairfax cable TV30) sẽ tổ chức một dạ tiệc, dạ vũ thật đặc sắc với ca sĩ Thanh Trúc vào lúc 6:00 chiều ngày 13 tháng 3 tại nhà hàng Thần Tài, Falls Church, VA.
Truyền hình Việt Nam vùng HTĐ (TV30) là một tổ chức vô vụ lợi, được thành lập từ năm 1991, với mục đích phổ biến tin tức , sinh hoạt địa phương, trong nước và thế giới với đồng hương vùng HTĐ.
Chương trình được phát hình mỗi tuần một tiếng rưỡi trên băng tần 30 của Quận Fairfax , VA vào chiều Chủ Nhật từ 7:00Pm tới 8:30Pm và được chiếu lại vào Thứ Năm từ 6:00Pm tới 7:30Pm
Chương trình cũng được phát hình trên băng tần cable channel 69 của Quận Arlington , VA vào ngày Thứ Hai lúc 5:30PM tới 7:00Pm và được chiếu lại chiều Thứ Sáu từ 10:00Am tới 11:30Am.
Về mặt xã hội , đồng hương vùng HTĐ cần có một chương trình truyền hình Việt Ngữ để phổ biến tin tức, sinh hoạt Cộng Đồng, giáo dục thanh thiếu niên, gìn giử , phát triển văn hóa dân tộc. Ngoài ra đài cũng giúp những đồng hương và người Cao Niên không đủ trình độ Anh Ngữ , có thể theo dõi tin tức và giải trí với chương trình Việt Ngữ.
Về mặt chính trị, Đài phổ biến rất đầy đủ tin tức đấu tranh của những Cộng Đồng VN ở hải ngoại. Đài đã đóng góp một phần rất quan trọng trong công cuộc đấu tranh đem lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho đồng bào VN ở quê nhà.

Hiện đài không được một tài trợ nào của tiểu bang Virginia hay bất cứ một cơ quan nào, đài cũng không được nhận quãng cáo của các cơ sở thương mại. Đài phát hình đều đặn hằng tuần mười ba năm qua là nhờ vào sự dấn thân hy sinh của Anh Nguyễn Phúc, Anh Giáp Phúc Hưng, Anh Chị Bùi Dương Liêm và một số đông anh chị em thiện nguyện.
Ngoài hy sinh thì giờ , công lao đi thu hình các sinh hoạt trong cộng đồng, ráp nối, chọn lựa, thực hiện tin tức, phỏng vấn vv... Đài rất cần ngân quỹ để trang bị máy móc, thuê văn phòng làm việc cùng những tiện nghi cần thiết để điều hành một cơ sở thông tin.
Nếu không có ngân quỹ đài sẽ phải ngưng hoạt động. Motä tổ chức "thân Cộng" xin vào thay thế thì Cộng Đồng VN vùng HTĐ sẽ mất đi một phương tiện hữu hiệu để đấu tranh chính trị trong giai đoạn này.
Vì tầm quan trọng của đài đối với Cộng Đồng VN về mặt chính trị cũng như xã hội, kính mong quý đồng hương tích cực hỗ trợ tài chính cho đài truyền hình VN vùng HTĐ bằng cách tham dự dạ tiệc, dạ vũ gây quỹ, được tổ chức vào lúc 6:00 Pm chiều Thứ Bẩy ngày 13 tháng 3, 2004 tại
Nhà Hàng THẦN TÀI
6249 Arlington Blvd , Falls Church, VA
Giá vé ủng hộ $30.00 với ca sĩ Thanh Trúc và ban nhạc nỗi tiếng The Diamond. Nếu quý vị không thể dự dạ tiệc được nhưng muốn ủng hộ tài chính thì xin vui lòng gởi ngân phiếu về
TRUYỀN HÌNH VN VÙNG HTĐ
2800 Juniper St Suite 11
Fairfax , VA 22031
Muốn mua vé hay biết thêm chi tiết xin liên lạc :
Ông Nguyễn Phúc 703-864-3965
Anh Giáp Phúc Hưng 703-841-0621
Oâng Bùi Dương Liêm 703-971-4522

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.