Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Truyền Hình Việt Vùng Hoa Thịnh Đốn Gây Quỹ

06/03/200400:00:00(Xem: 4214)
Virginia (Tuyết Mai).- Để có ngân quỹ hoạt động trong năm 2004 truyền hình VN vùng HTĐ (Fairfax cable TV30) sẽ tổ chức một dạ tiệc, dạ vũ thật đặc sắc với ca sĩ Thanh Trúc vào lúc 6:00 chiều ngày 13 tháng 3 tại nhà hàng Thần Tài, Falls Church, VA.
Truyền hình Việt Nam vùng HTĐ (TV30) là một tổ chức vô vụ lợi, được thành lập từ năm 1991, với mục đích phổ biến tin tức , sinh hoạt địa phương, trong nước và thế giới với đồng hương vùng HTĐ.
Chương trình được phát hình mỗi tuần một tiếng rưỡi trên băng tần 30 của Quận Fairfax , VA vào chiều Chủ Nhật từ 7:00Pm tới 8:30Pm và được chiếu lại vào Thứ Năm từ 6:00Pm tới 7:30Pm
Chương trình cũng được phát hình trên băng tần cable channel 69 của Quận Arlington , VA vào ngày Thứ Hai lúc 5:30PM tới 7:00Pm và được chiếu lại chiều Thứ Sáu từ 10:00Am tới 11:30Am.
Về mặt xã hội , đồng hương vùng HTĐ cần có một chương trình truyền hình Việt Ngữ để phổ biến tin tức, sinh hoạt Cộng Đồng, giáo dục thanh thiếu niên, gìn giử , phát triển văn hóa dân tộc. Ngoài ra đài cũng giúp những đồng hương và người Cao Niên không đủ trình độ Anh Ngữ , có thể theo dõi tin tức và giải trí với chương trình Việt Ngữ.
Về mặt chính trị, Đài phổ biến rất đầy đủ tin tức đấu tranh của những Cộng Đồng VN ở hải ngoại. Đài đã đóng góp một phần rất quan trọng trong công cuộc đấu tranh đem lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho đồng bào VN ở quê nhà.

Hiện đài không được một tài trợ nào của tiểu bang Virginia hay bất cứ một cơ quan nào, đài cũng không được nhận quãng cáo của các cơ sở thương mại. Đài phát hình đều đặn hằng tuần mười ba năm qua là nhờ vào sự dấn thân hy sinh của Anh Nguyễn Phúc, Anh Giáp Phúc Hưng, Anh Chị Bùi Dương Liêm và một số đông anh chị em thiện nguyện.
Ngoài hy sinh thì giờ , công lao đi thu hình các sinh hoạt trong cộng đồng, ráp nối, chọn lựa, thực hiện tin tức, phỏng vấn vv... Đài rất cần ngân quỹ để trang bị máy móc, thuê văn phòng làm việc cùng những tiện nghi cần thiết để điều hành một cơ sở thông tin.
Nếu không có ngân quỹ đài sẽ phải ngưng hoạt động. Motä tổ chức "thân Cộng" xin vào thay thế thì Cộng Đồng VN vùng HTĐ sẽ mất đi một phương tiện hữu hiệu để đấu tranh chính trị trong giai đoạn này.
Vì tầm quan trọng của đài đối với Cộng Đồng VN về mặt chính trị cũng như xã hội, kính mong quý đồng hương tích cực hỗ trợ tài chính cho đài truyền hình VN vùng HTĐ bằng cách tham dự dạ tiệc, dạ vũ gây quỹ, được tổ chức vào lúc 6:00 Pm chiều Thứ Bẩy ngày 13 tháng 3, 2004 tại
Nhà Hàng THẦN TÀI
6249 Arlington Blvd , Falls Church, VA
Giá vé ủng hộ $30.00 với ca sĩ Thanh Trúc và ban nhạc nỗi tiếng The Diamond. Nếu quý vị không thể dự dạ tiệc được nhưng muốn ủng hộ tài chính thì xin vui lòng gởi ngân phiếu về
TRUYỀN HÌNH VN VÙNG HTĐ
2800 Juniper St Suite 11
Fairfax , VA 22031
Muốn mua vé hay biết thêm chi tiết xin liên lạc :
Ông Nguyễn Phúc 703-864-3965
Anh Giáp Phúc Hưng 703-841-0621
Oâng Bùi Dương Liêm 703-971-4522

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.