Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Danh Sách Vào Bán Kết Giải Võ Thuật Thiếu Niên Việt Báo

11/12/200200:00:00(Xem: 3929)
WESTMINSTER, Calif.--Cuộc sơ tuyển võ thuật Việt Báo đã diễn ra cuối tuần qua tại hai trung tâm Kienando ở LA và trung tâm Taewondo Đặng Huy Đức. Sau đây là danh sách của 55 võ sinh đã được tuyển lựa vào vòng bán kết, gồm 25 em từ trung tâm Kienando, Los Angeles và 30 em từ trung tâm Đặng Huy Đức, Quận Cam.
Theo thể lệ quy định, mỗi trung tâm sẽ tuyển 20 em vào bán kết, nhưng vì sự tham gia và ủng hộ đông đảo của nhiều phụ huynh và các em võ sinh, Ban Tổ Chức đã tuyển lựa thêm một số em nhập vào danh sách bán kết để phòng ngờ trường hợp các em vì lý do khẩn cấp nào đó không tham dự được bán kết hay chung kết.
Sau đây là danh sách các em được tuyển lựa vào vòng bán kết, tuyển tại Trung Tâm Võ Thuật Kienando, Los Angeles:

Hai viet Tran
David Than
Andrew Duong
Tran dai Chi
Khoa Nguyen
Hai nam Tran
Eric Tran
Peter Nguyen
Knott Lynn Tran
Nade Lynn Tran
Pham cao Son
Brenden Chu
Frank Tran
Phuc Phu
Dai nhan Tran
Nguyen ba Tan
Made Lynn Tran
Minh Tang
Ha thuc Don
Bich huyen Vu
Conzalo Conde
Philip Nguyen
Nathaniel Rosenberg
Anthony Ly
Ho kien Cuong
Sau đây là danh sách các em được tuyển lựa vào vòng bán kết, tuyển tại Trung Tâm Võ Thuật Đặng Huy Đức, Quận Cam:
Nam Trịnh
Huy Hồ
Duy Nguyễn
Kiên Nguyễn
Jack Bùi
Phillip Hồ
Nguyên Lê
Helen Hoàng
Hân Nguyễn
Sam Ly
Vũ Nguyễn
Mark Vũ
Trình Huỳnh
Danny Quách
Rambo Ngo
Thành Chu
Danny Phan
Nam Nguyễn
Tony Phùng
Danny Quách
Anh Hào Nguyễn
Jeffrey Lan
Johny Phạm
Patrick Hồ
Paul Định
Andrew Đỗ
Henry Lê
Andy Trần
Hiền Nguyễn
Kevin Võ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.