Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Hưởng Ứng Mạnh Chiến Dịch Ghi Danh Cử Tri

12/10/200200:00:00(Xem: 4188)
Little Saigon, CA) - Chiến dịch Ghi Danh Bầu Cử Mỗi Người Một Cử Tri Mới đang được cộng đồng hưởng ứng mạnh mã, đặc biệt là Cộng Đồng Phật Giáo và các bạn trẻ và sinh viên. Theo thông báo của các gia đình Phật tử Miền Quảng Đức, hầu hết các chùa trong khu vực Orange County đã chấp thuận lập trạm ghi danh bầu cử cho tất cả quí đồng hương trong vùng và không phân biệt tôn giáo. Đặc biệt, các gia đình Phật tử sẽ lập trạm ghi danh bầu cử tại hầu hết các chùa trong suốt ngày từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào ngày Chủ Nhật trong các cuối tuần sắp tới. Xin quí đồng hương nếu cần phiếu ghi danh bầu cử hay đơn xin bầu khiếm diện, xin liên lạc với các chùa Phật giáo trong vùng.
Ban Điều Hợp Chiến Dịch cũng sẽ đi đến tất cả các trung tâm Việt ngữ để liên hệ với quí thầy cô, phụ huynh và học sinh để vận động cho chiến dịch ghi danh cử tri và phân phối đơn xin bầu khiếm diện trong cuối tuần này và các cuối tuần sắp tới.
Tính đến này, các địa điểm phân phối phiếu ghi danh bầu cử và đơn xin bỏ phiếu khiếm diện được ghi nhận tại các nơi sau đây:
1. Đài Phát Thanh Little Saigon Radio trên đường Brookhurst;
2. Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ trên đường Euclid;
3. Đài Phát Thanh Saigon Radio Hải Ngoại trên đường Brookhurst ở góc đường Hazard;
4. Đài Phát Thanh VNCR trên đường Moran, trong khu Nhật Báo Người Việt;
5. Chùa Liên Hoa trên đường Bixby;
6. Chùa Bảo Quang trên đường Newhope gần Hazard;
7. Chùa Phổ Đà trên đường Hazard gần Euclid;
8. Chùa Việt Nam trên đường Magnolia;
9. Chùa Dược Sư trên đường Magnolia;
10. Chùa Huệ Quang trên đường Westminster gần Euclid;

11. Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ thuộc Thành Phố Westminster;
12. Công Ty TV Century trên đường Westminster ở góc Brookhurst;
13. Tiệm Phở '86 trên đường Brookhurst, gần Hazard;
14. Nhà Hàng Emerald Bay Restaurant trên đường Edinger góc Euclid;
15. Chợ Tân Mai, ở góc đường Bolsa và Bushard;
16. Văn Phòng Luật Sư Trần Thái Văn, trên đường Bolsa; và
17. Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Vào Hội Đồng Giáo Dục của LS Nguyễn Quốc Lân trên đường Magnolia gần góc đường Hazard.
Ban Điều Hợp cũng xin kêu gọi các cơ sở thương mại, đoàn thể hay tổ chức tôn giáo, nếu có thể nhận làm trạm phân phoiá phiếu ghi danh bầu cử và đơn xin bầu khiếm diện xin liên lạc về Văn Phòng Ban Điều Hợp ở số điện thoại (714) 934-6535.
Tất cả những người được ghi danh cần phải hội đủ điều kiện cần thiết bao gồm từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch và chưa ghi danh tại địa phương đang cư ngụ. Quí đồng hương cũng có thể làm đơn xin nhận phiếu ghi danh bầu cử trên Internet ở địa chỉ www.LanNguyen.com
Hạn chót ghi danh để được bầu cử trong kỳ bầu cử tháng 11 sắp tới là ngày 21 tháng 10. Đơn xin bầu khiếm diện phải được gửi đến tận Phòng Ghi Danh Bầu Cử trước ngày 29 tháng 10. Các tài liệu bầu cử và phiếu bầu khiếm diện đang được Phòng Ghi Danh Bầu Cử gửi đến các cử tri tại Orange County.
Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp về Chiến dịch Ghi Danh Bầu Cử xin iên lạc về số điện thoại (714) 934-6535.
14560 Magnolia St., First Floor, Westminster, California 92683
Phone: (714) 934-6535 O Fax: (714) 934-6530 * Id# 1247073
Home Page: Www.Lannguyen.Com * Email: Lan@Lannguyen.Com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.