Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

The Gas Company: 'sơœ Thông Tin Tiết Kiệm Năng Lượng'

11/09/200200:00:00(Xem: 3498)
LOS ANGELES, 9/10/ 2002 - The Gas Company cuœa miền Nam California được Hội Đồng Quản Lý Dịch Vụ Công Cộng Tiểu Bang California (CPUC) tuyển chọn làm "cơ sở phân phối thông tin về tiết kiệm năng lượng", một điểm dừng chân cung cấp mọi thông tin cần thiết để khách hàng của tất cả các công ty dịch vụ công cộng miền Nam California có thể lựa chọn những phương pháp tiêu thụ năng lượng hợp lý.
"Chúng tôi rất hân hạnh được giữ vai trò lãnh đạo về khả năng baœo tồn năng lượng tại miền Nam California," phó tổng giám đốc Anne Smith của bộ phận phục vụ khách hàng, thị trường quy mô lớn, thuộc Công Ty Năng Lượng Sempra - The Gas Company và San Diego Gas & Electric - phát biểu. "Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin và biện pháp cần thiết để khách hàng sử dụng năng lượng tại nhà hay cơ sở thương mại một cách hợp lý, tiết kiệm được những nguồn năng lượng quý giá cũng như tiền bạc."
Đầu năm nay, The Gas Company đã được CPUC chấp thuận cho tiến hành Chương Trình Mở Rộng Thị Trường Đa Dạng để hướng dẫn tư nhân và cơ sở thương mại nhỏ - những khách hàng hiện chưa khai thác các ưu thế của các chương trình hỗ trợ đa dạng của The Gas Company, mặc dù họ có thể hội đuœ tiêu chuẩn cho các chương trình này.
Chương trình mở rộng thị trường tiêu thụ năng lượng cho tư nhân sẽ cổ vũ cho toàn bộ các chương trình baœo tồn năng lượng mà The Gas Company cung cấp. Ngoài ra, thông tin cũng sẽ được phổ biến từ những chương trình cung ứng bởi các công ty dịch vụ công cộng thành phố hay tư nhân trong vùng, và các công ty chuyên về dịch vụ nâng cấp năng lượng tiết kiệm. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể gọi số miễn phí (800) 427-2200. Khi gọi, khách hàng cần nhớ số chương mục của mình.

Đối với các cơ sở thương mại nhỏ, The Gas Company có Dịch Vụ Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng với số điện thoại miễn phí phổ biến thông tin về các chương trình tiết kiệm năng lượng cung ứng bởi các công ty dịch vụ công cộng khác, các chính quyền thành phố, và các cơ sở thương mại độc lập ở địa phương. Ngoài ra, các Hội Thảo Năng Lượng Di Động (Mobile Energy Workshops) sẽ được tổ chức ở khắp nơi trong vùng để giúp các cơ sở thương mại tài trợ cho các chương trình nâng cấp năng lượng tiết kiệm, và tìm hiểu thêm về các cơ hội được giảm gia. Các cơ sở thương mại nhỏ có thể gọi số miễn phí (800) 427-6584 để tìm hiểu thêm về các chương trình này và thời khóa biểu các cuộc hội thảo.
The Gas Company dự định sẽ tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên các báo tiếng Hoa, Việt Nam, và Đại Hàn, đồng thời phân phát cuốn cẩm nang "45 Phương Pháp Tiết Kiệm" viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, và những hướng dẫn về sử dụng năng lượng cho các cơ sở thương mại. Những hoạt động dự định sẽ tiến hành khác bao gồm việc cổ động chương trình Khaœo Sát Khả Năng Tiết Kiệm Năng Lượng (Home Energy Efficiency Survey). Bản điều tra được cung cấp bằng tiếng Anh trên web site www.socalgas.com, hoặc phân phát qua thư bưu điện, các quầy thông tin ở các địa điểm văn hóa và tụ họp cộng đồng, và thông qua tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại, e-mail, hay thư tín trực tiếp.
Đầu tháng này, The Gas Company thực hiện một chiến dịch quảng cáo và tiếp thị nhắm vào những khách hàng gốc Á Châu có thu nhập thấp và hội đủ điều kiện tham gia chương trình trợ giúp. Chiến dịch này khuyến khích những khách hàng trên đăng ký nhận hỗ trợ thanh toán chi phí hàng tháng thông qua Chương Trình Giảm Giá Năng Lượng của California (CARE) - chương trình do tiểu bang hậu thuẫn. Chiến dịch kéo dài bốn tuần này nhắm vào cộng đồng dân cư gốc Hoa, Việt Nam, và Đại Hàn ở Los Angeles và Quận Cam, thông qua các quảng cáo bằng ngôn ngữ thích hợp trên báo và radio, cũng như bảng quảng cáo tại các trạm xe buýt.
The Gas Company là công ty phân phối gas thiên nhiên lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ cho 18 triệu khách hàng thông qua 5.1 triệu máy đo gas. Vùng phục vụ của công ty bao gồm 23.000 dặm vuông chủ yếu ở khu vực miền Trung và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.