Hôm nay,  

Phòng Thương Mại Tp Orange Thêm 1 Thành Viên Người Việt

01/03/200300:00:00(Xem: 4701)
PHOTO: Cắt băng khánh thành Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Orange, tại đường The City Drive.

Lê Hoàng
Dưới cơn mưa nhè nhẹ của một buổi chiều cuối đông - Chiều ngày 27 tháng 2 vừa qua: Phòng Thương Mai Thị xã Orange nằm trong địa phận Quận hạt Orange County của tiểu bang California đã thêm một lần nữa tiếp nhận và chào mừng một Thành viên thương mại của người Việt làm chủ.
Đúng 5 giờ chiều hôm thứ năm vừa qua, dưới cơn mưa nhẹ nhưng cũng đủ làm ướt át khắp nơi nhưng đã không làm chùng bước những người đại diện cho Phòng Thương Mại Thi Xã Orange, đại diện báo chí Việt Mỹ và quan khách đến để tham dự Lễ Cắt băng khánh thành cơ sở của một Hội viên mới của Phòng Thương Mại Thị Xã Orange : Đó là Văn phòng của Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Thị xã này, tọa lạc tại building 625 đường The City Drive với số là 240 - Nếu đi từ Trung tâm Thủ đô Little Saigon của người Việt của California bằng Freeway 22 East thì ngay khi rẽ vào đường The City Drive, trước mặt cái đèn xanh đỏ đầu tiên là một building thật lớn với màu xanh hy vọng: Đó chính là dịa chỉ của Công ty.


Tưởng cũng nên nhắc, Công ty America Risingsun là một Công ty Địa Ốc có tầm vóc và uy tin với một đội ngũ hơn 50 chuyên viên địa ốc đã làm việc lâu năm trong nghề, đã phục vụ cho cộng đồng người Việt lẫn dân địa phương tại Quận Cam trong những năm vừa qua nên đã có những kinh nghiệm vững chắc với Văn phòng chính tại đường Katella thuộc Thị xã Stanton.
Do vậy, đây chính là cơ sở thư hai của America Risingsun .
Phải nhận thức rằng sự thành công của một người Việt là sự hãnh diện cho cộng đồng người Việt khi sống ở hải ngoại. Công ty America Risingsun do hai người Việt thật trẻ đã được đào tạo kiến thức và tay nghề qua những Đại học danh tiếng ở Hoa Kỳõ, đó là các anh Rixon Kiên và Don Ngo, có thể nói đó là những con chim đầu đàn của America Risingsun vậy.
Được báo chí phỏng vấn: Bí quyết gì đã giúp cho Công ty America Risingsun phát triển nhanh ở địa phương " Anh Rixon trả lời đó là những yếu tố: Kiến thức, nhiệt tình, thành thật, yêu nghề và tận tâm... mà chính anh cũng như những nhân viên khác trong công ty đã tuyệt đối thực hiện cùng với phương châm nằm lòng khi làm việc: "Everyday Helping Friends and Families in Real Estate".
Quả thật, càng ngày lớp người Việt trẻ ở hải ngoại, sau khi được đào tạo kiến thức tân tiến đã từng bước vùng lên, đem những kiến thức mới cọng với bản chất cần cù của người Việt mình tạo những thành quả làm hãnh diện cho dân tộc Việt ở khắp nơi trên thế giới - Hãnh diện thay!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.