Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Thương Mại Tp Orange Thêm 1 Thành Viên Người Việt

01/03/200300:00:00(Xem: 4300)
PHOTO: Cắt băng khánh thành Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Orange, tại đường The City Drive.

Lê Hoàng
Dưới cơn mưa nhè nhẹ của một buổi chiều cuối đông - Chiều ngày 27 tháng 2 vừa qua: Phòng Thương Mai Thị xã Orange nằm trong địa phận Quận hạt Orange County của tiểu bang California đã thêm một lần nữa tiếp nhận và chào mừng một Thành viên thương mại của người Việt làm chủ.
Đúng 5 giờ chiều hôm thứ năm vừa qua, dưới cơn mưa nhẹ nhưng cũng đủ làm ướt át khắp nơi nhưng đã không làm chùng bước những người đại diện cho Phòng Thương Mại Thi Xã Orange, đại diện báo chí Việt Mỹ và quan khách đến để tham dự Lễ Cắt băng khánh thành cơ sở của một Hội viên mới của Phòng Thương Mại Thị Xã Orange : Đó là Văn phòng của Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Thị xã này, tọa lạc tại building 625 đường The City Drive với số là 240 - Nếu đi từ Trung tâm Thủ đô Little Saigon của người Việt của California bằng Freeway 22 East thì ngay khi rẽ vào đường The City Drive, trước mặt cái đèn xanh đỏ đầu tiên là một building thật lớn với màu xanh hy vọng: Đó chính là dịa chỉ của Công ty.


Tưởng cũng nên nhắc, Công ty America Risingsun là một Công ty Địa Ốc có tầm vóc và uy tin với một đội ngũ hơn 50 chuyên viên địa ốc đã làm việc lâu năm trong nghề, đã phục vụ cho cộng đồng người Việt lẫn dân địa phương tại Quận Cam trong những năm vừa qua nên đã có những kinh nghiệm vững chắc với Văn phòng chính tại đường Katella thuộc Thị xã Stanton.
Do vậy, đây chính là cơ sở thư hai của America Risingsun .
Phải nhận thức rằng sự thành công của một người Việt là sự hãnh diện cho cộng đồng người Việt khi sống ở hải ngoại. Công ty America Risingsun do hai người Việt thật trẻ đã được đào tạo kiến thức và tay nghề qua những Đại học danh tiếng ở Hoa Kỳõ, đó là các anh Rixon Kiên và Don Ngo, có thể nói đó là những con chim đầu đàn của America Risingsun vậy.
Được báo chí phỏng vấn: Bí quyết gì đã giúp cho Công ty America Risingsun phát triển nhanh ở địa phương " Anh Rixon trả lời đó là những yếu tố: Kiến thức, nhiệt tình, thành thật, yêu nghề và tận tâm... mà chính anh cũng như những nhân viên khác trong công ty đã tuyệt đối thực hiện cùng với phương châm nằm lòng khi làm việc: "Everyday Helping Friends and Families in Real Estate".
Quả thật, càng ngày lớp người Việt trẻ ở hải ngoại, sau khi được đào tạo kiến thức tân tiến đã từng bước vùng lên, đem những kiến thức mới cọng với bản chất cần cù của người Việt mình tạo những thành quả làm hãnh diện cho dân tộc Việt ở khắp nơi trên thế giới - Hãnh diện thay!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.