Hôm nay,  

Phòng Thương Mại Tp Orange Thêm 1 Thành Viên Người Việt

01/03/200300:00:00(Xem: 4710)
PHOTO: Cắt băng khánh thành Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Orange, tại đường The City Drive.

Lê Hoàng
Dưới cơn mưa nhè nhẹ của một buổi chiều cuối đông - Chiều ngày 27 tháng 2 vừa qua: Phòng Thương Mai Thị xã Orange nằm trong địa phận Quận hạt Orange County của tiểu bang California đã thêm một lần nữa tiếp nhận và chào mừng một Thành viên thương mại của người Việt làm chủ.
Đúng 5 giờ chiều hôm thứ năm vừa qua, dưới cơn mưa nhẹ nhưng cũng đủ làm ướt át khắp nơi nhưng đã không làm chùng bước những người đại diện cho Phòng Thương Mại Thi Xã Orange, đại diện báo chí Việt Mỹ và quan khách đến để tham dự Lễ Cắt băng khánh thành cơ sở của một Hội viên mới của Phòng Thương Mại Thị Xã Orange : Đó là Văn phòng của Công Ty America Risingsun Real Estate - Một Công ty địa ốc có tầm vóc do người Việt làm chủ trong Thị xã này, tọa lạc tại building 625 đường The City Drive với số là 240 - Nếu đi từ Trung tâm Thủ đô Little Saigon của người Việt của California bằng Freeway 22 East thì ngay khi rẽ vào đường The City Drive, trước mặt cái đèn xanh đỏ đầu tiên là một building thật lớn với màu xanh hy vọng: Đó chính là dịa chỉ của Công ty.


Tưởng cũng nên nhắc, Công ty America Risingsun là một Công ty Địa Ốc có tầm vóc và uy tin với một đội ngũ hơn 50 chuyên viên địa ốc đã làm việc lâu năm trong nghề, đã phục vụ cho cộng đồng người Việt lẫn dân địa phương tại Quận Cam trong những năm vừa qua nên đã có những kinh nghiệm vững chắc với Văn phòng chính tại đường Katella thuộc Thị xã Stanton.
Do vậy, đây chính là cơ sở thư hai của America Risingsun .
Phải nhận thức rằng sự thành công của một người Việt là sự hãnh diện cho cộng đồng người Việt khi sống ở hải ngoại. Công ty America Risingsun do hai người Việt thật trẻ đã được đào tạo kiến thức và tay nghề qua những Đại học danh tiếng ở Hoa Kỳõ, đó là các anh Rixon Kiên và Don Ngo, có thể nói đó là những con chim đầu đàn của America Risingsun vậy.
Được báo chí phỏng vấn: Bí quyết gì đã giúp cho Công ty America Risingsun phát triển nhanh ở địa phương " Anh Rixon trả lời đó là những yếu tố: Kiến thức, nhiệt tình, thành thật, yêu nghề và tận tâm... mà chính anh cũng như những nhân viên khác trong công ty đã tuyệt đối thực hiện cùng với phương châm nằm lòng khi làm việc: "Everyday Helping Friends and Families in Real Estate".
Quả thật, càng ngày lớp người Việt trẻ ở hải ngoại, sau khi được đào tạo kiến thức tân tiến đã từng bước vùng lên, đem những kiến thức mới cọng với bản chất cần cù của người Việt mình tạo những thành quả làm hãnh diện cho dân tộc Việt ở khắp nơi trên thế giới - Hãnh diện thay!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
Khi con gái của chúng tôi học cấp hai, cô giáo cho bài làm chủ đề “culture box” trong đó có những biểu tượng về nguồn gốc mà học sinh sẽ đem trưng bày cùng thuyết trình cho cả lớp nghe. Cuối tuần có đi học Việt ngữ, tham gia múa hát trong các lễ hội nên con biết áo dài, khăn đóng là nét văn hoá Việt Nam và đã chọn làm biểu tượng. Con cũng hỏi còn có gì nữa là đặc trưng của quê hương, chúng tôi đề nghị một chiếc quạt giấy xếp, một tờ báo Việt ngữ, ba hình tiêu biểu cho Sài Gòn, Huế, Hà Nội. Nhà tôi còn muốn thêm chiếc nón lá nhưng vì giới hạn của chiếc hộp nên không đủ chỗ.
Ngày Memorial Day, ngày Chiến Sĩ Trận Vong là ngày lễ chính thức và trọng đại của nước Mỹ, để tưởng niệm và tri ân người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Riêng đối với cộng đồng người Việt thì ngày này là cơ hội tốt nhất để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đối với nước Mỹ : Vì lý tưởng Tự Do đã gửi con em sang chiến đấu cùng chúng ta chống Cộng sản xâm lược từ phương Bắc. Trong 10 năm đã có trên 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ nằm xuống ở Việt Nam, cách xa quê hương họ đến nửa vòng trái đất. Sau chiến tranh, chánh quyền và nhân dân Mỹ lại hào hiệp mở rộng vòng tay tiếp nhận chúng ta định cư trên đất nước Tự Do này như quê hương thứ hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.