Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thanh Niên Sinh Viên Tổ Chức Đêm Canh Thức 30/4 Trước Toà Đại Sứ Csvn Tại Hoa Thịnh Đốn

30/04/200200:00:00(Xem: 3737)
Washington DC (VANN) - Vào lúc 6 giờ chiều thứ Ba 30 tháng 4 năm 2002

Thanh Niên Sinh Viên và Cựu Sinh Viên sẽ phối hợp tổ chức Đêm Canh Thức tại Công Trường Sheridan trước tòa đại sứ CSVN, góc đường R và Massachusettes. Đánh dấu 27 năm Miền Nam thân yêu mất vào tay CS và hàng triệu người Việt đang sống đời lưu vong.

Chương trình Đêm Canh Thức bao gồm nghi thức mặc niệm tưởng nhớ công đức tiền nhân đã hy sinh vì lý tưởng tự do.

Thắp sáng Ngọn Nến Dân Chủ Cho Việt Nam để "protest" phản đối sự hiện hữu của chế độ Cộng Sản tại quê nhà. Phản đối sự bạo hành của Cộng Sản Việt Nam đối với người Việt yêu chuộng lý tưởng tự do.

Đặc biệt tranh đấu cho những người trẻ đang bị giam cầm vì kêu đòi thực thi dân chủ và tự do tín ngưỡng tại Việt Nam.

Một tấm vải đen tả tơi (khổ 7m x 7m) sẽ được dựng lên tại công trường Sheridan từ 4 giờ chiều 30/4/2002, biểu tượng cho sự tăm tối của ngày 30 tháng 4 năm 1975. Đánh dấu sự mất mát Sài Gòn và Miền Nam thân yêu.

Đến với Đêm Canh Thức, thanh niên sinh viên sẽ cùng nhau chia sẻ những phương thức đấu tranh mới, hữu hiệu và linh hoạt trước hoàn cảnh đất nước đang có những biến động thuận lợi cho những người yêu chuộng dân chủ.

(Liên lạc: Vo Thanh Nhan, Chair, Organizing Committee of the Vigil Night For Vietnam; Telephone 301-257-8496)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.