Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Băc Cali Mời Gọi Tham Gia 2 Cuộc Biểu Tình, Đòi Đưa Dự Luật Nhân Quyền Cho Vn Ra Trước Thượng Viện

01/08/200200:00:00(Xem: 3947)
San Jose (Hạnh Dương) -Ủy Ban Vận Động Cho Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam - HR 2833 (Committee to Support Vietnam Human Rights Act - HR 2833) hôm thứ tư đã gởi đến Báo Chí và các cơ quan truyền thông một bản Thông Báo kêu gọi đồng hương Việt Nam tại hai miền Nam và Bắc California tham gia hai cuộc biểu tình trước văn phòng các Thượng Nghị Sĩ Barbara Boxer và John Kerry để đòi hỏi phải đưa Dự Luật Nhân Quyền cho Việt Nam ra biểu quyết trước Thượng Viện Hoa Kỳ. Theo Thông Báo, sẽ có 2 cuộc biểu tình tại Los Angeles và tại San Francisco.

Cuộc biểu tình tại Los Angeles sẽ được tổ chức từ 11 giờ sáng đến 03 giờ chiều ngày Thứ Hai 12-8-2002 trước văn phòng Thượng Nghĩ Sĩ (TNS) Hoa Kỳ Barbara Boxer tại số 312 North Spring St., Los Angeles, CA 90012. Tel. 213-894-5000, Fax. 213-894-5012. Ban tổ chức kêu gọi đồng hương hếu đi xe hơi riêng thì theo Freeway 22 W. Garden Grove, chuyển qua 405 N, 605 N., 5 N., 101 N. và exit vào Spring rồi quẹo mặt vào khu Tòa Aùn Liên Bang.

Ba con đồng hương tại Nam Cali không có phương tiện riêng có thể ghi tên đi theo xe Buýt của Ban Tổ Chức hoặc hỗ trợ tài chánh xin liên lạc số 14241 Euclid Street #107, Garden Grove (gần bên Đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ), ĐT. 714-265-1096.

Cuộc biểu tình thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Tư 14-8-2002 từ 11 giờ sáng đến 03 giờ chiều trước văn phòng của TNS Barbara Boxer tại San Francisco, số 1700 Montgomery St., #240, CA 94111. Tel. 415-403-0100. Fax. 415-956-6701 (gần Freeway 80 và Coit Tower). Tại cuộc biểu tình nầy, Ban tổ chức cùng phối hợp với ông Phạm Hữu Sơn, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali, Ông Huỳnh Lương Thiện (Chủ nhiệm Báo MÕ San Francisco) và ông Ngô Kỷ cùng các hội đoàn chống cộng tại Bắc Cali.

Bà con đồng hương tại Bắc Cali xin liên lac với ông Phạm Hữu Sơn, Chủ Tịch Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắùc Cali số 429 E. Taylor St., Suite C, San Jose, CA 95112. ĐT. 408-279 5484. Fax. 408-279 5485 hoặc Cell. 408-858-7816.

Ban Tổ chức kêu gọi đồng hương nên mang theo các biểu ngữ viết bằng Anh Ngữ với các nội dung như sau : "Sen. John Kerry (D-MA); Please Allow Vietnam Human Rights Act -- HR 2833 To Be Voted"; "Sen. Barbara Boxer (D-CA), Please Allow Vietnam Human Rights Act -HR2833 To Be Voted"; "Yes on HR2833"; "Vote on Vietnam Human Rights Act-HR2833", "HR2833 Saves U.S. Taxpayers' $$$"; "HR2833 Promotes Religious Freedom"; "HR2833 Stops Child Labor Abuse" ; "HR2833 Stops Child Prostitution"; "HR2833 Stops VC Trafficking Women"; "HR2833 Releases Political & Religious Prisoners"; "HR2833 Promotes Freedom & Democracy in VN". Các hướng dẫn khác xin theo xem trên Internet tại địa chỉ :

http://maps.yahoo.com/py/ddResults.py. Được biết Giáo Sư Nguyễn Văn Canh sẽ là diễn giả tại cuộc biểu tình ở Los Angeles.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.