Hôm nay,  

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

16/12/200600:00:00(Xem: 3577)

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

Ông Phú Nguyễn hôm Thứ Sáu cho biết ông chưa chính thức là một ứng cử viên ra tranh cử chức Giám Sát Viên Khu Vực 1 Quận Cam.

Trong một email gửi tới tòa soạn, ông nói ông chỉ mới lấy đơn và suy tính cân nhắc thôi. Ông cho biết bản tin “4 Ứng Viên Việt Ra Tranh Cử Giám Sát” đăng trên Việt Báo Thúứ Sáu 15-12-2006 có chỗ sai, khi nói là không ứng viên nào có vẻ chịu rút. Ông nói, “Thực tế, tôi đã mời một buổi họp với Bác Phan Ngọc Tiếu, cô Janet Nguyễn và anh Nguyễn Quang Trung, và nói  với mọi người trên rằng tôi sẵn sàng không tranh cử, nếu Janet và Trung có thể gạn lọc dị biệt của họ để cộng đồng có thể đoàn kết cho môt ứng viên thôi và bảo đảm là sẽ có 1 người Việt thắng cử chức đó. Cả anh Trung và cô Janet đều không có vẻ nhượng bộ. Tôi đã ráng nói, nhưng họ không muốn lùi. Do vậy, tôi nói, nếu không ai chịu lùi, thì quý vị (Trung và Janet) có đồng ý tranh luận" Họ nói, có thể,” theo bản email Anh ngữ gửi tới VB và được tòa soạn dịch như trên. Việt Báo trân trọng cáo lỗi cùng ông Phú Nguyễn và quý độc giả về nhầm lẫn, khi nói rằng ông là một ứng cử viên và có vẻ không lùi lại.

Trong khi đó, trên mạng lưới tin của Cộng Hòa cho biết nghị viên Janet Nguyễn  đã được một tổ chức phụ nữ Cộng Hòa -- California Women’s Leadership Association (CWLA) Political Action Committee (PAC) -- loan báo ủng hộ.

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Quang Trung, hiện là ủy viên học khu Garden Grove và đang tranh cử chức Giám Sát Khu Vực 1, cho biết sẽ tổ chúức 1 buổi tiếp tân cộng đồng tạn trụ sở vận động của ông tại địa chỉ 9191 Bolsa Ave. #111, Westminster CA 92683 - Phone: (714) 373-1700.

Vào Thứ Bảy 30-12-2006, lúc 11:00 giờ sáng.

Khu Vực 1 của chức Giám Sát Quận bao gồm một diện tích có mật độ đông dân Việt nhất thế giới, ngoaì Việt Nam -- nơi đó, 25% cử tri là người gốc Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.