Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

16/12/200600:00:00(Xem: 2880)

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

Ông Phú Nguyễn hôm Thứ Sáu cho biết ông chưa chính thức là một ứng cử viên ra tranh cử chức Giám Sát Viên Khu Vực 1 Quận Cam.

Trong một email gửi tới tòa soạn, ông nói ông chỉ mới lấy đơn và suy tính cân nhắc thôi. Ông cho biết bản tin “4 Ứng Viên Việt Ra Tranh Cử Giám Sát” đăng trên Việt Báo Thúứ Sáu 15-12-2006 có chỗ sai, khi nói là không ứng viên nào có vẻ chịu rút. Ông nói, “Thực tế, tôi đã mời một buổi họp với Bác Phan Ngọc Tiếu, cô Janet Nguyễn và anh Nguyễn Quang Trung, và nói  với mọi người trên rằng tôi sẵn sàng không tranh cử, nếu Janet và Trung có thể gạn lọc dị biệt của họ để cộng đồng có thể đoàn kết cho môt ứng viên thôi và bảo đảm là sẽ có 1 người Việt thắng cử chức đó. Cả anh Trung và cô Janet đều không có vẻ nhượng bộ. Tôi đã ráng nói, nhưng họ không muốn lùi. Do vậy, tôi nói, nếu không ai chịu lùi, thì quý vị (Trung và Janet) có đồng ý tranh luận" Họ nói, có thể,” theo bản email Anh ngữ gửi tới VB và được tòa soạn dịch như trên. Việt Báo trân trọng cáo lỗi cùng ông Phú Nguyễn và quý độc giả về nhầm lẫn, khi nói rằng ông là một ứng cử viên và có vẻ không lùi lại.

Trong khi đó, trên mạng lưới tin của Cộng Hòa cho biết nghị viên Janet Nguyễn  đã được một tổ chức phụ nữ Cộng Hòa -- California Women’s Leadership Association (CWLA) Political Action Committee (PAC) -- loan báo ủng hộ.

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Quang Trung, hiện là ủy viên học khu Garden Grove và đang tranh cử chức Giám Sát Khu Vực 1, cho biết sẽ tổ chúức 1 buổi tiếp tân cộng đồng tạn trụ sở vận động của ông tại địa chỉ 9191 Bolsa Ave. #111, Westminster CA 92683 - Phone: (714) 373-1700.

Vào Thứ Bảy 30-12-2006, lúc 11:00 giờ sáng.

Khu Vực 1 của chức Giám Sát Quận bao gồm một diện tích có mật độ đông dân Việt nhất thế giới, ngoaì Việt Nam -- nơi đó, 25% cử tri là người gốc Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.