Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo: CC DV Chuyển Tiền về VN

25/10/200600:00:00(Xem: 4369)

Wells Fargo: Ngân Hàng Lớn Đầu Tiên Tại Hoa Kỳ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Tiền cho Khách Hàng về Việt Nam

SAN FRANCISCO, ngày 24 tháng Mười, 2006 – Hôm nay, công ty Wells Fargo & Company (NYSE:WFC) đã thông báo về việc Wells Fargo trở thành ngân hàng lớn đầu tiên tại Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng về Việt Nam qua chương trình chuyển tiền giữa các trương mục với Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Incombank). Khách hàng tại Hoa Kỳ có thể gửi tới $3,000 một ngày về Việt Nam với mức lệ phí chỉ có $8.  Là một trong các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, Incombank tạo cơ hội cho người nhận lấy tiền tại hơn 700 chi nhánh và 400 máy ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Daniel Ayala, Trưởng Ban Dịch Vụ Chuyển Tiền Toàn Cầu của Wells Fargo phát biểu: “Các khách hàng của chúng tôi có nhu cầu rất lớn đối với dịch vụ gửi tiền về nhà cho gia đình và bạn bè. Chúng tôi tự hào rằng ngân hàng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ an toàn, hợp túi tiền, thuận tiện và đáng tin cậy cho khách hàng.”

Ông Manuel Orozco, chuyên viên cấp cao của Inter-American Dialogue, một trung tâm  chuyên về phân tích chính sách, trao đổi và liên lạc về các vấn đề liên quan tới các hoạt động ở Bán Cầu Tây có trụ sở hoạt động tại Washington D.C., cho biết thêm: "Các dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam sẽ giúp củng cố thêm mối quan hệ gia đình ngày càng gắn bó giữa những người sống tại các quốc gia khác nhau, đồng thời góp phần tăng sức cạnh tranh trong thị trường mới phát triển này và phục vụ cộng đồng có nhu cầu rất cao về dịch vụ tài chánh.”

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về người nhận cho Wells Fargo một lần. Miễn là không có thay đổi gì về thông tin người nhận, khách hàng không cần phải điền thêm giấy tờ khi muốn tiếp tục gửi tiền.

Wells Fargo cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua nhiều kênh, trong đó bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại (800-556-0605 hoặc 1-800-TO-WELLS), tới ngân hàng để chuyển tiền, chuyển tiền tại máy ATM, hoặc giao dịch ngân hàng trên mạng điện toán. Các kênh này tạo cơ hội cho Wells Fargo cung cấp thêm các sản phẩm và dịch vụ tài chánh dựa trên nhu cầu của khách hàng. 

Wells Fargo hoạt động trên thị trường chuyển tiền từ năm 1990 khi ngân hàng bắt đầu cung cấp dịch vụ trương mục chuyển tiền tại máy ATM ở Philippines để các khách hàng gửi tiền về Philippines và năm 1995 khi công ty bắt đầu giới thiệu chương trình chuyển tiền cho khách hàng InterCuenta Express" tới Mễ Tây Cơ. Hiện nay, Wells Fargo cung cấp các dịch vụ chuyển tiền tới các quốc gia như Mễ Tây Cơ, El Salvador, Guatemala, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Quốc.

Wells Fargo cam kết tận tụy phục vụ cộng đồng Á châu từ hơn 150 năm qua kể từ khi công ty phục vụ các thương gia Á châu và tuyển dụng người Á châu làm nhân viên đại diện cho ngân hàng. Ngày nay, Wells Fargo cung cấp cho khách hàng người Mỹ gốc Việt trên toàn Hoa Kỳ các dịch vụ đặc biệt như hội thảo về gây dựng gia sản, các buổi hướng dẫn kiến thức cơ bản về tài chánh, tài liệu bằng tiếng Việt, các đường dây điện thoại trợ giúp ngôn ngữ, các màn hình tiếng Việt tại máy ATM; các buổi hội thảo đặc biệt dành cho người mua nhà và các chương trình dành cho tiểu doanh nghiệp. 

Wells Fargo & Company là công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với lượng tài sản quản lý $483 tỷ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, vay tài trợ địa ốc và cho vay cho hơn 23 triệu khách hàng tại hơn 6,100 ngân hàng và mạng điện toán Internet ( wellsfargo.com) trên toàn khu vực Bắc Mỹ cũng như tại các quốc gia khác. Wells Fargo Bank, N.A. được Moody's Investors Service xếp hạng tín dụng ở mức cao nhất là “Aaa,” và được Standard & Poor's Ratings Services xếp hạng tín dụng cao nhất đối với một ngân hàng Hoa Kỳ là “AA+”.

Về Incombank

Incombank là một trong bốn ngân hàng thương mại lớn, được xếp hạng là một trong số 23 doanh nghiệp nhà nước đặc biệt tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm tài chánh và giao dịch ngân hàng, Incombank cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chánh đa dạng cho khách hàng, như dịch vụ chuyển tiền, ký thác, thanh toán, cho vay và đầu tư, bảo lãnh và bảo lãnh ngược, cho vay kinh doanh v.v… Khách hàng có thể tới trang mạng điện toán của Incombank tại: www.icb.com.vnhoặc gọi số 0084 4 9428690 để biết thêm chi tiết.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.