Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Cứu Trợ Miền Trung

12/10/200600:00:00(Xem: 2339)

San Jose: Nhạc Hội Cứu Trợ Thương Về Miền Trung 2006

San Jose (TCS Tổng hợp)- Trước thảm cảnh tàn phá miền Trung bởi cơn bão Xinxang số 6 vừa qua tại quê nhà, gây thiệt hại rất lớn với hàng trăm ngàn căn nhà tan hoang và gây nên cảnh đói khổ cho nhiều đồng bào, một Uy Ban  Cứu Trợ Bão Lụt Miền Trung Việt Nam- Bắc Cali được thành lập gồm một số hội đồng hương như Hội Ai Hữu Phú Yên, Hội Ai Hữu Tây Sơn Bình Định, Hội Ai Hữu Quảng Ngãi, Đạo Vàng Association, Đòan Cựu Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Miền Liễu Quán, Ban Hướng Dẫn Gia Đình Liễu Quán với thành phần nhân sự như sau:

- Trưởng Ban: Ong Tony Đinh ( Hội trưởng hội Tây Sơn Bình Định)

-Phó Trưởng Ban Nội Vụ: Ong Trần Ngọc Anh (Hội Trưởng Hội Quảng Ngãi)

-Phó Trưởng Ban Ngọai Vụ: Ong Nguyễn Lực (Hội Trưởng Hội Phú Yên)

Thư Ký: Ong Nguyễn Hòang

Thủ Quỹ: Bà Tracy Trần

Có các trưởng tiểu ban phụ trách các công tác nhằm vận động quyên góp tài chánh để cứu trợ đồng bào nạn nhân bão lụt miền Trung.

Một buổi ca nhạc ngòai trời miễn phí mang chủ đề Thương Về Miền Trung 2006 sẽ được tổ chức tại khu thương xá Lion Plaza góc đường Tully và King vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy ngày 21 tháng 10 năm 2006.

Nhạc sỹ Trần Chí Phúc đặc trách văn nghệ cho biết đã có những ca sỹ như Anh Khoa, Anh Dũng,  Hòang Nam, Ngọc Trọng, Như Mai, Nhật Hạ từ Nam Cali và Ngọc Huyền từ Texas nhận lời mời cộng tác, và anh đang mời thêm một số tiếng hát tên tuổi hải ngọai khác nữa. Dĩ nhiên những khuôn mặt văn nghệ của Bắc Cali sẽ đóng góp vào chương trình văn nghệ chủ đề Thương Về Miền Trung 2006 gồm những ca khúc quê hương, tình người và mang những nét thân thương của các tỉnh miền Trung đất nước vốn chịu nhiều đau thương từ bão lụt thiên tai hàng năm. Nhưng chi tiết đầy đủ về chương trình ca nhạc sẽ được bổ túc trong những ngày tới.

Phần ban nhạc do nhạc sỹ Lê Huy và ban nhạc Phượng Hòang phụ trách.

Uy Ban Cứu Trợ bắt đầu nhận chi phiếu và tài chánh từ đồng hương nhằm góp tay xoa dịu nỗi đau này. Xin vui lòng đề THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG 2006 và gởi về địa chỉ 3111 McLaughlin Ave, San Jose, CA 95121. Mọi đóng góp sẽ được miễn trừ thuế theo luật định tại California đối với tổ chức bất vụ lợi. Điện thọai liên lạc Uy Ban Cứu Trợ: 408-224-7100.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.