Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Sức Khỏe Cao Niên Regent West Mừng Tân BQT

07/10/200600:00:00(Xem: 1312)

Trong ngày tiệc ra mắt.

SANTA ANA - California - Vào lúc 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10,  Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West (Regent West Adult Health Day Care Center) đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc ra mắt tân Ban Quản Trị của trung tâm này ngay tại địa điểm của trung tâm này với trên 500 quan khách và nhiều vị dân cử và lãnh đạo trong cộng đồng đến tham dự.

Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West được thành lập và được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2003 bởi ông Lê Công Tâm, Bác Sĩ Nguyễn Đức Vượng và một số nhà đầu tư khác. Trung tâm này được nhiều sự tín nhiệm của đông đảo các vị cao niên trong cộng đồng qua sự chăm sóc chu đáo, tại một địa điểm khang trang đầy đủ tiện nghi với một chương trình trau dồi sức khỏe chu đáo và hoàn toàn miễn phí cho các cụ cao niên có nhu cầu cần phải được chăm sóc sức khỏe và bệnh trạng hàng ngày. Vào đầu tháng 8 năm 2006, một nhóm doanh gia đã mua lại tất cả cổ phần của những người chủ cũ và đã chính thức điều hành đầu trung tâm này.

Buổi lễ mừng tân Ban Quản trị qua tài làm MC rất chuyên nghiệp của Nghệ Sĩ Nam Lộc và sự duyên dáng của cô Quỳnh Trang đã được khởi đầu theo đúng như thời giờ đã định. Sau phần lễ chào quốc kỳ Việt Nam và Hoa Kỳ rất trang nghiêm, Bác Sĩ  Bùi Quang Minh đã thay mặt Ban Quản Trị mới ngỏ lời chào mừng với tất cả quan khách hiện diện và trình bày về các nhu cầu của những vị cao niên trong cộng đồng, những khả năng phục vụ cho các cụ cao niên của Regent West Adult Day Health Care Center, cũng như những ích lợi cũng và mục tiêu của trung tâm này. Sau đó B.S. Bùi Quang Minh đã long trọng giới thiệu Ban Quản Trị mới của Regent West Adult Health Day Care Center gồm ông Đoàn Việt Thi (Tổng Giám Đốc Điều - CEO), BS Bùi Quang Minh (Giám Đốc - President), cô Mai Lan-Anh (Giám Đốc Tài Chánh - CFO) và ông Nguyễn Đình Bảo - tức Võ Sư Bảo Truyền (thành viên Hội Đồng Quản Trị).

Qua phần phát biểu mở đầu của Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68th Trần Thái Văn cho biết việc tổ chức một trung tâm chăm sóc người cao niên như Regent West là một việc rất cần thiết vì đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người Việt, tạo một địa điểm sinh hoạt và chăm sóc y tế lành mạnh, giúp cho chính phủ giãm được gánh nặng về chi phí y tế cho các vị cao niên và giúp cho các con cháu đở lo cho việc chăm sóc cho bật sinh thành của họ trong thời gian họ bận phải đi làm. Trong phần phát biểu của Nghị Viên Mike Garcia và Nghị Viên Jose Solorio của thành phí Santa Ana, hai ông cho biết là chính hai ông đã góp phần trong việc vận động và ủng hộ việc xin giấy phép hoạt động của trung tâm này ngay từ khi khởi đầu, hai ông đã hân hoan chúc mừng và chia vui với Ban Quản Trị mới và đồng thời rất hảnh diện khi nhìn thấy sự phát triển và thành công của trung tâm này qua sự đóng góp giúp đỡ của chính họ trong thời gian đầu.  Dân Biểu Lynn Daucher, Thị Trưởng Bill Dalton của thành phố Garden Grove, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove LS Nguyễn Quốc Lân, cùng 2 thành viên khác của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove là LS Nguyễn Quang Trung và ông Bob Harden và nhiều vị khác đã lần lược được mời phát biểu và trao nhiều bảng tuyên dương và chúc mừng cho tân Ban Quản Trị.

Kế tiếp đoàn lân Gia Đình Phật Tử Kỳ Viên đã múa mừng tân Ban Giám Đốc trong lúc các vị Dân Cử đã cùng tân Ban Giám Đốc hân hoan cắt băng tái khánh thành trung tâm phục vụ người cao niên này. Sau đó trên 500 quan khách cùng với các cụ cùng thân nhân được mời dùng cơm trưa thân mật và xem phần trình diển võ thuật rất hồi hộp và vô cùng đặc sắc do các võ sư và võ sinh thuộc võ đường Bão Truyền biểu diển.

Ông Đoàn Viết Thi là người chủ nhân của Regent West Restaurant và cũng là người đã từng lo lắng và phục vụ cho các vị cao niên của Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West này ngay từ lúc ban đầu, ông cho biết: "Dù trung tâm này nay đã có một Ban Quản Trị mới, nhưng tất cả mọi dịch vụ của trung tâm không có thay đổi, nếu có thay đổi thì chúng tôi cam đoan rằng là những thay đổi này sẽ giúp cho trung tâm này thêm được tốt hơn và sẽ giúp các cụ vui hơn".

Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West tọa lạc tại 4717 W. First Street (khoản giữa đường Newhope và Euclid), trong thành phố Santa Ana, California. Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Trung tâm giúp đưa đón các cụ cao niên hoàn toàn miễn phí. Trung tâm có đầy đủ các dụng cụ thể dục và thể thao, có nhiều phương tiện giải trí cho các cụ như video & DVD, có đầy đủ các chương trình truyền hình cable và satelite tiếng Việt  và nhiều sinh hoạt lành mạnh như dạy Tai Chi, dạ vũ, sử dụng máy vi tính, internet, luyện trí nhớ và v.v..

Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West qua số điện thoại là (714) 531-7561.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.