Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bizcon 2006: Hội Chợ Nam Cali Đa Sắc Tộc Triển Lãm Hàng

30/08/200600:00:00(Xem: 1176)

Mậu Dịch Của Hơn 100 Cơ Sở Thương Mại Quốc Nội Và Quốc Tế

Quận Cam, CA (August 5, 2006) - Hội Đồng Chủ Tịch Các Cơ Sở Thương Mại Quận Cam (Orange County Presidents Council, OCPC), một tổ chức thương mại đa văn hóa và đa chủng tộc lớn nhất tại Hoa Kỳ sẽ tổ chức cuộc triển lãm thương mại BizCon đệ tứ chu niên vào ngày 27 tháng 9 năm 2006.

Cuộc triển lãm sẽ bắt đầu bằng cuộc họp báo vào ngày thứ tư, 30 tháng 8, 2006 từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng tại Hội Trường Nhật Báo Viễn Đông, 14891 Moran St., Westminster, CA 92683

(714) 379-2851. 

BUỔI HỌP BÁO ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI:  Nhật Báo Viễn Đông

First Vietnamese American Bank, Saigon TV, và Planet Coffee Roasters.

Với đề tài “SỨC MẠNH TRONG ĐA DẠNG”, BizCon2006 dự trù hơn 100 cơ sở thương mại quốc nội và quốc tế tham dự và trình bày các sản phẩm và dịch vụ để giới thiệu cho hàng ngàn chủ nhân tiểu thương.  Năm nay, buổi họp mặt sẽ gồm đủ các ngành thương mại quốc tế với sự yểm trợ của Orange County Office of Protocol và Cơ Quan Phát Triển Tiểu Thương

Hoa Kỳ (US Small Business Administration).  Buổi lễ quan trọng của BizCon là vinh danh Nhân Vật Quan Trọng Trong Năm.  Mổi Phòng Thương Mại sẽ đề cử “NHÂN VẬT QUAN TRỌNG TRONG NĂM” của cộng đồng mình.

NHỮNG CHI TIẾT VỀ OCPC

Hội Đồng Chủ Tịch Các Cơ Sở Thương Mại Quận Cam (Orange County Presidents Council, OCPC) là một nỗ lực hợp tác của trên 20 Phòng Thương Mại của các sắc dân thiểu số và Cơ Quan Công Quyền để cùng phát triển và lien kết các cơ hội thương mại tại các cộng đồng thiểu số.  Các hội viên của OCPC một mặt tiếp tục duy trì các đặc điểm đặc biệt của cộng đồng mình và một mặt kêu gọi các hội viên trong nỗ lực hợp tác với các cộng đồng bạn để mở rộng thị trường kinh doanh trong lãnh vực thuận lợi và hỗ tương lẫn nhau.  Chủ tịch Hội Đồng của nhiệm kỳ năm nay là Ông Radi Miranda, người đang nắm giữ chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Phi Luật Tân Hoa Kỳ của Quận Cam. 

Mọi tin tức xin viếng website: www.ocpresidentscouncil.org

NHỮNG CHI TIẾT VỀ BIZCON

BizCon là một tập họp đa văn hóa và đa chủng tộc lớn nhất tại Hoa Kỳ.  BizCon cung ứng các giới tiểu thương một diển đàn thương mại hùng mạnh và các cơ hội kinh doanh để gặp gở các chủ nhân tiểu thương và các nhà cung cấp khác trong việc giới thiệu các sãn phẩm và dịch vụ cần thiết cho bất cứ thương gia  nào muốn thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.