Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Nhận Sắc Lệnh Vinh Danh Cờ Vàng Và Cám Ơn Thống Đốc

18/08/200600:00:00(Xem: 1299)

- Cộng Đồng Tổ Chức Lễ Tiếp Nhận Sắc Lệnh Công Nhận Cờ Vàng và Đăng Báo Tri Ơn Thống Đốc Arnold Schwarzenegger

(Westminster, CA) Để tỏ lòng tri ơn Thống Đốc Arnold Schwarzenegger và tiếp tục hỗ trợ chiến dịch vinh danh lá cờ vàng ba sọc đỏ sang các tiểu bang khác, Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng sẽ tiến hành một số các hoạt động sau đây:

Thứ nhất, tổ chức buổi Lễ Tiếp Nhận Sắc Lệnh Vinh Danh Lá Cờ Vàng do Thống Đốc Schwarzenegger ký vào ngày 5 tháng 8 vừa qua. Buổi lễ sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng Paracel vào ngày Chủ Nhật, 10 tháng 9, vào lúc 11 giờ trưa. Bộ Trưởng Bộ Nội Bang, Secretary of State Bruce McPherson, sẽ đích thân đến từ Sacramento để thay mặt cho chính quyền tiểu bang để trao sắc lệnh này đến cộng đồng. Cả hai vị dân biểu Lynn Daucher và Trần Thái Văn là hai vị dân biểu đã vận động thành công với Văn Phòng Thống Đốc để ban hành sắc lệnh này cũng sẽ đến tham dự. Xin mời toàn thể quí đồng hương và đại diện các đoàn thể tham dự buổi lễ trang trọng này. Các đoàn thể có thể đặt bàn riêng cho đoàn thể của mình. Chi phí cho mỗi người là $25.00 Chi phiếu xin đề Ủy Ban Cờ Vàng. Mọi chi tiết xin liên lạc với ông Phan Kỳ Nhơn ở số điện thoại (951) 360-0909.

Thứ hai, các đoàn thể trong cộng đồng Việt Nam trên toàn tiểu bang sẽ tiến hành đăng báo để tri ơn Thống Đốc Arnold Schwarzenegger đã ký ban hành sắc lệnh quan trọng này. Thư Cám Ơn sẽ được phổ biến trên các báo chí Việt Ngữ trên toàn tiểu bang. Các đoàn thể muốn đăng tên trong các thư cám ơn này xin đóng góp $50 cho mỗi đoàn thể để trang trãi cho các chi phí đăng báo. Chi phiếu xin đề Ủy Ban Cờ Vàng. Mọi chi tiết xin liên lạc với ông Nguyễn Phương Hùng ở số điện thoại (714) 496-0462.

Thứ ba, Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng sẽ thiết lập một trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ www.ThanksArnold.comđể các đồng hương từ khắp nơi trên thế giới có thể ký tên vào thư cám ơn có cùng nội dung do các đoàn thể đăng báo. Quí đồng hương từ khắp nơi trên thế giới có thể vào trang web này để ký tên và chia sẻ cảm nhận riêng về sắc lệnh vinh danh lá cờ vàng của Thống Đốc. Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng sẽ chọn lọc một số những nhận định tiêu biểu để gởi lên Văn Phòng Thống Đốc cũng như tổng kết số người ký tên vào thư cám ơn này.

Các hoạt động trên đây nhằm mục đích tri ơn Thống Đốc Arnold Schwarzenegger và cũng để khuyến khích các viên chức dân cử từ các tiểu bang khác sớm cứu xét các sắc lệnh hay nghị quyết tương tự nhằm vinh danh lá cờ vàng ba sọc đỏ tại khắp nơi trên toàn Hoa Kỳ. Mọi thắc mắc xin liên lạc với Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng ở số điện thoại với Luật Sư Nguyễn Quốc Lân (714) 891-1901 hay Ông Phan Kỳ Nhơn ở số điện thoại (951) 360-0909. Quí vị cũng có thể vào trang nhà của Ủy Ban Yểm Trợ Cờ Vàng ở địa chỉ www.covang.comđể biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.