Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

19-6: Khai Giảng Khóa Học Hè Miễn Phí Tại Đại Học Scc, Sac

14/06/200600:00:00(Xem: 936)

(Santa Ana)-- Với những giáo trình thật phong phú cho mọi người, sinh viên có thể theo đuổi bằng hai năm A.A. degree hoặc chứng chỉ certificate, hoàn tất những lớp học cần thiết trong mùa Hè, học thêm một ngoại ngữ hoặc một lớp học nâng cấp nghề nghiệp tại Trường Đại Học của Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District. 

Khoá học mùa Hè khai giảng vào ngày 19 Tháng Sáu với những lớp bốn, sáu, và tám tuần tại Trường Đại Học Santiago Canyon College (SCC) và Santa Ana College (SAC) cho đến ngày 18 Tháng Tám. 

Giá tiền ghi danh lớp học vẫn là $26 mỗi unit.  SAC tọa lạc tại 1530 W. 17th St. Tp Santa Ana và SCC tọa lạc tại 8045 E. Chapman Ave. Tp Orange.  Thời khoá biểu của những lớp học mùa Hè có đăng trên mạng, địa chỉ www.sac.eduwww.sccollege.edu.  Để biết chính xác giờ ghi danh, xin liên lạc SAC đt (714) 564-6005 hoặc www.sac.eduvà SCC đt (714) 628-4901 hoặc www.sccollege.edu.

Sinh viên mới nhập học có thể nộp đơn ghi danh ở một trong hai Trường Đại Học và được sắp hẹn ghi danh.  Những sinh viên theo học lớp Anh ngữ và Toán có thể phải làm bài thi sắp lớp theo trình độ.  Để biết thêm chi tiết về những bài thi sắp lớp Anh ngữ và Toán, xin gọi số điện thoại (714) 564-6147 cho SAC và (714) 628-4818 cho SCC.

Những lớp học nâng cấp (continuing education classes) vẫn được thực hiện tại trên 100 địa điểm của Khu Học Chánh.  Để có thêm tin tức, xin liên lạc về Trung Tâm Giáo Dục Thế Kỷ Centennial Education Center số điện thoại (714) 241-5700 hoặc Trung Tâm Giáo Dục Orange Education Center đt (714) 628-5900.  Những lớp học nâng cấp mùa Hè này được thực hiện miễn phí và mở rộng đi/đến tự do cho những cư dân cộng đồng, khai giảng từ ngày 12 tháng Sáu và mãn khoá vào ngày 12 Tháng Tám.

Trường Đại Học Santa Ana College và Santiago Canyon College là các Trường Đại Học Cộng Đồng của Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân của các thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. 

Cả hai Trường đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, thực hiện các khoá học nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, và để đáp ứng nhu cầu đào tạo/huấn luyện của các xi nghiệp và cơ sở thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.