Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

19-6: Khai Giảng Khóa Học Hè Miễn Phí Tại Đại Học Scc, Sac

14/06/200600:00:00(Xem: 874)

(Santa Ana)-- Với những giáo trình thật phong phú cho mọi người, sinh viên có thể theo đuổi bằng hai năm A.A. degree hoặc chứng chỉ certificate, hoàn tất những lớp học cần thiết trong mùa Hè, học thêm một ngoại ngữ hoặc một lớp học nâng cấp nghề nghiệp tại Trường Đại Học của Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District. 

Khoá học mùa Hè khai giảng vào ngày 19 Tháng Sáu với những lớp bốn, sáu, và tám tuần tại Trường Đại Học Santiago Canyon College (SCC) và Santa Ana College (SAC) cho đến ngày 18 Tháng Tám. 

Giá tiền ghi danh lớp học vẫn là $26 mỗi unit.  SAC tọa lạc tại 1530 W. 17th St. Tp Santa Ana và SCC tọa lạc tại 8045 E. Chapman Ave. Tp Orange.  Thời khoá biểu của những lớp học mùa Hè có đăng trên mạng, địa chỉ www.sac.eduwww.sccollege.edu.  Để biết chính xác giờ ghi danh, xin liên lạc SAC đt (714) 564-6005 hoặc www.sac.eduvà SCC đt (714) 628-4901 hoặc www.sccollege.edu.

Sinh viên mới nhập học có thể nộp đơn ghi danh ở một trong hai Trường Đại Học và được sắp hẹn ghi danh.  Những sinh viên theo học lớp Anh ngữ và Toán có thể phải làm bài thi sắp lớp theo trình độ.  Để biết thêm chi tiết về những bài thi sắp lớp Anh ngữ và Toán, xin gọi số điện thoại (714) 564-6147 cho SAC và (714) 628-4818 cho SCC.

Những lớp học nâng cấp (continuing education classes) vẫn được thực hiện tại trên 100 địa điểm của Khu Học Chánh.  Để có thêm tin tức, xin liên lạc về Trung Tâm Giáo Dục Thế Kỷ Centennial Education Center số điện thoại (714) 241-5700 hoặc Trung Tâm Giáo Dục Orange Education Center đt (714) 628-5900.  Những lớp học nâng cấp mùa Hè này được thực hiện miễn phí và mở rộng đi/đến tự do cho những cư dân cộng đồng, khai giảng từ ngày 12 tháng Sáu và mãn khoá vào ngày 12 Tháng Tám.

Trường Đại Học Santa Ana College và Santiago Canyon College là các Trường Đại Học Cộng Đồng của Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District, phục vụ cư dân của các thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. 

Cả hai Trường đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, thực hiện các khoá học nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, và để đáp ứng nhu cầu đào tạo/huấn luyện của các xi nghiệp và cơ sở thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.