Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Số Mệnh Hỏi Đáp: Sửa Sắc Đẹp Và Lá Số Tử Vi

01/07/200100:00:00(Xem: 5377)
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 39 tuổi, với cái trán nhăn nheo nên em có ý định đi sửa sắc đẹp cho vầng trán tươi đẹp hơn, nhưng chồng em ngăn cản vì e ngại ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Theo anh cái trán của nữ giới có ảnh hưởng gì đến vận mệnh và hạnh phúc gia đình hay không" Năm nay em dự tính bung ra làm ăn có thích hợp không"

Trả lời cô Tô Mỹ Huệ ở thành phố Mission Viejo,
Theo khoa tướng diện, trán là phần thượng đình được tính từ chân tóc đến đầu chân lông mày thường được coi là phần căn bản để giải đoán về trí huệ cũng như tuổi thơ ấu của một người. Khi quan sát về trán cần chú ý hai điểm: chiều cao và chiều rộng.

a/ Trán cao: Cái trán được xem là cao khi có độ cao lớn hơn 1/3 chiều cao khuôn mặt của mình tính từ chân tóc đến cuối cằm. Người trán cao chủ về thông minh, có khả năng tổng hợp, cầu tiến hay phát huy sáng kiến, năng dộng thích ứng với mọi hoàn cảnh đổi thay của xã hội, óc tưởng tượng phong phú, sáng suốt dễ thành công trong đường học vấn.

b/ Trán rộng: Phần rộng của trán được tính bởi khoảng cách tóc của hai góc trán, nếu lớn hơn 2/3 chiều cao khuôn mặt thì được coi là rộng, nếu nhỏ hơn 2/3 thì coi là hẹp. Người có vầng trán rộng chủ về trí nhớ dai, có khả năng phân tích cụ thể tốt, thụ động, thích bảo thủ, thiếu sự nhạy bén trước cuộc sống, dễ thành công trong các kiểu làm "Ăn chắc mặc bền".

Nói về vận hạn, trán thuộc thượng đình chủ về tiền vận từ lúc thơ ấu cho đến 30 tuổi, một vầng trán cao đầy đặn, sáng sủa cho thấy tuổi thơ ấu có đầy đủ tình thương yêu của gia đình, nhiều may mắn khi vào đời. Trái lại một vầng trán nhiều vết nhăn, nảy nở không đều, lẹm, nổi xương hay gân xanh là người chịu nhiều bất hạnh lúc tuổi xuân, sớm vào đời chịu nhiều vất vả. Vầng trán cao nếu có hai phần trên chân tóc trước trán gọi là Thái Dương và Thái Âm bị khuyết hãm bởi sẹo, nốt ruồi, lẹm, là người thông minh, khôn lỏi nhưng thiếu tình thương yêu hay xa cách hay mồ côi cha hoặc mẹ từ thuở nhỏ khó khăn lắm mới có được sự nghiệp.

Nói về công danh: Trán là chính trung thuộc về cung Quan Lộc vì thế một vầng trán cao rộng không tì vết là dấu hiệu thăng tiến công danh thuận lợi. Trái lại bị nốt ruồi hay sẹo là dấu hiệu trắc trở công danh dễ liên quan đến vòng lao lý, nếu cọng thêm hai cung dịch mã ở hai dầu trên của trán khuyết hãm là dấu hiệu tha phương đơn độc trong cuộc sống dễ đưa đến thất bại.

Đặc biệt đối với nữ giới vầng trán còn mang ý nghĩa quyền năng thứ ba của mình ngoài hai lưỡng quyền. Do vậy khi giải đoán vầng trán của nữ giới phải kết hợp với lưỡng quyền mới có sự giải đoán đầy đủ về hạnh phúc và sự nghiệp. Một người có trán cao lại thêm lưỡng quyền cao thì khó giữ bền hạnh phúc của mình trước lần kết hôn thứ ba. Trái lại trán cao mà không có lưỡng quyền thì chỉ thành công một trong hai điều. Nếu thành công về sự nghiệp thì hạnh phúc gian nan, đổ vở. Nếu có hạnh phúc thì chính sự nghiệp của mình không ra gì. Biết kết hợp với chồng sẽ thành công hơn.

Trở lại trường hợp của cô Mỹ Huệ có vầng trán thấp, thiếu lưỡng quyền lại thêm nhiều văn ngang ở trán là dấu tích của một người bất hạnh thiếu tình thương gia đình sớm vào đời kiếm chén cơm thiên hạ chịu nhiều lăn lóc đắng cay trước tuổi trưởng thành, sự nghiệp đơn độc tạo dựng, nhưng may mắn có được mái ấm gia đình bền vững. Nay có ý định sửa lại sắc đẹp vầng trán của mình ở lứa tuổi 39 thì không có gì ảnh hưởng lớn về mặt hạnh phúc, vận mệnh kể cả bước đường công danh của mình ở tương lai.

Đi vào lá số tử vi tuổi Quý Mão âm nữ mệnh Kim Bạc Kim sinh xuất thủy nhị cục, khắc xuất hành cung bản mệnh đóng tại dần dương mộc nhiều bất hạnh khi vào đời, thân mệnh đồng cung vô chính diệu, Thiên Cơ Thái âm vượng địa trực chiếu là người thiếu may mắn từ thơ ấu về sức khỏe cũng như tình thương gia đình (thiếu sao Không).

Cung Phụ mẫu vô chính diệu đắc nhất Không Tử vi Tham Lang hãm địa trực chiếu cùng với các hung sát sinh như Đà La, Địa Kiếp Hỏa Tinh Hóa Kỵ, Đẩu Quân, Khốc Hư Thương Sứ, Thái Tuế Tiểu hao là dấu hiệu bất hạnh về sự thiếu tình cha từ nhỏ nên phải vào đời với nhiều nghịch cảnh.

Tuổi 39 dang ở đại vận 32-41 tại cung Điền Vũ Khúc Phá Quân hãm địa Tuần không án ngữ lại đắc cách Lộc mã giao trì (Thiên Mã Hóa Lộc) là đại vận năng động có cơ hội phát triển tài năng dựa vào sức mình là chính.

Tiểu hạn Tân Tỵ rơi vào cung Tử Thiên Tướng vượng địa, nằm trong vòng Thái Tuế là năm có nhiều cơ hội tốt để bung ra làm ăn, thế nhưng cần phải thận trọng, kiểu làm ăn phiêu lưu, táo bạo dễ đưa đến thất bại (Đà La Địa Không Địa Kiếp Lưu Thiên Mã tại Hợi). Đi vào hàm số vận mệnh, cô định hướng cuộc đời bằng cách dự tính bung ra làm ăn trong thời gian sắp thới là một định hướng đúng đắn. Thiên mệnh thuận lợi theo lá số đã giải. Địa mệnh chưa có gì đổi thay, Thời mệnh nên nắm vũng thời cơ tốt. Nhân mệnh có thể sửa soạn lại nhan sắc của mình như trình bày trên, ngoài ra việc làm ăn để tránh rủi ro thì nên tính chuyện làm ăn lâu dài bền bỉ thì thành công hơn là kiểu làm ăn nhất thời. Chúc cô có nhiều may mắn.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.