Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Cảnh Sát Quốc Gia Mở Đại Hội Đoàn Kết Chống Cs

22/05/200600:00:00(Xem: 1711)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ông Trang sĩ Tấn, niên trưởng CSQG (phải).

 

Các cựu viên chức chỉ huy lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia VNCH hôm Thứ Bảy mở đại hội ở Little Saigon cho hay, CSQG tiếp tục duy trì đoàn kết và giữ tánh độc lập trong sinh hoạt với các hội đoàn, đảng phái chính trị của người VN hải ngoại.

 

Đại hội Tổng Hội CSQG VNCH nhóm tại hội quán đài Little Saigon (đường Brookhust) để bầu lại Hội Đồng Quản Trị và Hội đồng chấp hành nhiệm kỳ mới, với sự hiện diện của nhiều niên trưởng Cảnh sát và các đại biểu các hội CSQG từ các tiểu bang về dự. Đó là các niên trưởng Trang sĩ Tấn, Trần minh Công, Võ văn Xét, Ngô minh Hồng, Lê xuân Thanh, Trần quang Nam. Các phái đoàn  đại biểu Hội CSQG bắc Cali, Texas,Georgia, Florida, Massachutsset, Kansas,Minessota, San Diego, Pomona,.v.v.

 

"Tổng hội CSQG thành lập từ ngày 25 tháng 5 năm 2000, hiện có 11 hội địa phương và 2 phân hội, cùng các đại diện nhiều nơi trên nước Mỹ. Có một Hội nói vì hoàn cảnh còn khó khăn, nên còn đứng ngoài Tổng Hội là hội aí hữu CSQG Miền Đông Hoa Kỳ", theo tường trình của ông Trần quang Nam, chủ tịch HĐQT Tổng hội CSQG.

 

Ông cho hay, TH/CSQG được các niên trưởng khen ngợi là một tập thể đoàn kết, uy tín trong cộng đồng.

 

Chủ tịch HĐQT và ông Tổng hội trưởng CSQG đã tuyên bố mãn nhiệm, trao lại cho đại hội bầu lên một hội đồng lãnh đạo mới. Tân ban lãnh đạo sẽ được công bố vào l cuộc họp sáng Chủ Nhật, trong ngày truyền thống CSQG.

 

Phát biểu trước khi đại hội bầu tân ban lãnh đạo Tổng hội, các niên trưởng Cảnh sát Lê xuân Thanh và Trang sĩ Tấn đã khen ngợi Tổng Hội trong thời gian qua "đã mang lại thành quả tốt đẹp, được sự kính nể các hội đoàn, có đường lối đấu tranh đúng đắn", "giải quyết các sự việc trong tinh thần tương kính,thân ái,bảo toàn tình đồng đội với nhau, không lệ thuộc các hội đoàn chính trị, là điểm son cần duy trì. Chúng ta cần bảo tồn tinh thần đoàn kết bất phân ly đó trước con đường đấu tranh lâu dài..."

 

Đại hội Tổng Hội CSQG sau đó đề cử chủ tọa đoàn, thư ký đoàn để thực hiện cuộc bầu cử tân ban lãnh đạo. Kết quả sẽ công bố trong buổi tiệc trưa Chủ Nhật ở nhà hàng Paracel trong Ngày Truyền Thống CSQG do hội ái hữu CSQG Nam Ca li tổ chức.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.