Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Ghi Danh Tham Dự Trại Thẳng Tiến Viii: Sắp Hết Hạn

20/05/200600:00:00(Xem: 1644)

Hình ảnh Hướng Đạo.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Chỉ còn hơn một  tháng nữa là Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam- Thẳng Tiến 8 sẽ khai mạc tại Rancho Jurupa Park, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ.  Ban Tổ Chức (BTC) xin kêu gọi tất cả quý Trưởng, Phụ Huynh và anh chị em Hướng Đạo xa gần hãy nhanh chóng ghi danh tham dự kẻo trễ.  Bởi vì BTC cần biết chính xác số người tham dự để đặt mua các kỷ vật TT8 cho mỗi trại sinh như áo thun, nón, khăn quàng, bình nước, huy hiệu trại, CD nhac, cẩm nang, đặc san trại, v.v.  Nếu ghi danh sau ngày 17 tháng 5, năm 2006, trại phí sẽ là $200 một người, và sau ngày 30 tháng 5,  BTC sẽ không bảo đảm sẽ còn đủ các vật lưu niệm trên cho tất cả mọi người.

 

Về ghi danh, xin được phân ra làm hai nhóm chính là :

 

A) các Hướng Đạo Sinh (HĐS), Huynh Trưởng và phụ huynh cuả các HĐS hiện đang sinh hoạt trong một đơn vị Hướng Đạo .

 

B) các Cựu HĐS, Huynh Trưởng hiện không có đơn vị.

 

NẾU SỬ DỤNG INTERNET, xin vào www.tt8.org hay www.thangtien8.org. 

 

Đây là cách ghi danh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG INTERNET, xin biên thư đến Ban Hành Chánh TT8 để lấy đơn ở địa chỉ:           <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />7772 Westminster Blvd., Westminster, CA92683-  USA

 

Những người không dùng Internet cũng có thể nhờ bất cứ ai có Internet ghi danh dùm. 

 

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM A:

 

Các đơn vị  trưởng (Liên Đoàn Trưởng)  cuả các đơn vị HĐ đang sinh hoạt cần phải ghi danh đơn vị cuả mình để được ban tổ chức chấp thuận truóc khi tất cả quý vị thuộc nhóm A có thể ghi danh cá nhân.

 

Thủ tục ghi danh sẽ tốn khoảng 5 phút và bao gồm 5 bước như sau. 

 

Bước 1) Chọn đơn vị của mình để ghi danh. 

 

Bước 2) Đồng ý Nội Quy Trại (xin điền tên, họ và nhấn “Chấp nhận Nội Qui Trại.”)

 

Bước 3) Điền các dữ kiện cá nhân (xin điền các dữ kiện theo yêu cầu)

 

Bước 4) Đọc  lại hồ sơ ghi danh và điều chỉnh nếu cần (trước khi gửi đi)

 

Bước 5) Đồng ý và gửi đi.  

 

Xin lưu ý: trong các đơn, những phần nào màu đỏ*, không được để trống, nếu không hồ sơ sẽ coi như bất hợp lệ và sẽ bị thải hồi.

 

Tất cả các dữ kiện trên sẽ được đưa vào kho lưu trữ điện tử (data base).  Trong vòng vài giây, một điện thư hồi báo sẽ tự động gửi đến cho người ghi danh, đơn vị Trưởng và BTC, cùng với các đơn từ cần thiết.  Xin in các đơn này ra, đọc, ký tên và nộp các đơn này cho đơn vị Trưởng.  Mỗi  hồ sơ ghi danh phải có đầy đủ những thứ sau đây:

 

a) Đơn ghi danh (nếu đã ghi danh trên Internet rồi thì thôi).

 

b) Giấy Khước Từ Quyền Khiếu Nại và Thưa Kiện (Waiver Form) – văn bản và chữ ký. 

 

c) Nội Quy Trại (Code of Conduct & Regulations –CC&R Agreement) –    văn bản và chữ ký

 

d) Phiếu Sức Khỏe (Medical Form) - văn bản và chữ ký

 

e) Lệ Phí Trại, chi phiếu xin đề “Thang Tien 8”

 

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM B

 

Quý vị thuộc nhóm B có thể ghi danh qua hai lối: 

 

- tìm một đơn vị Huóng Đạo bảo trơ cho mình và ghi danh với tư cách là một thành viên của đơn vị đó. (theo cách thức cuả  nhóm A nêu tr ên)

 

- ghi danh trực tiếp với  BTC  để được giới thiệu đơn vị bảo trợ, theo nhũng bước sau đây:

 

Khi ghi danh qua Internet, trong Bước 1, xin chọn trong Danh Sách Chấp Thuận là: “Former Scouts-Cựu Hướng Đạo Sinh (hiện nay không có đơn vị)” để ghi danh, sau đó  cũng tuần tự theo bốn bước kế tiếp như trên. 

 

Sau khi nhận các hồ sơ ghi danh, BTC sẽ duyệt xét và thông báo kết quả đến từng cá  nhân ghi danh.  Các hồ sơ ghi danh phải hoàn tất và gửi về BTC trước thời hạn quy định.

 

TÓM TẮT:   Nói tóm lại quá trình thể lệ ghi danh bao gồm:

 

1) Đơn vị Trưởng ghi danh cho đơn vị của mình trước với BTC.  Khi được chấp thuận, tên đơn vị đó sẽ hiện lên trên Danh Sách Chấp Thuận các đơn vị tham dự TT8

 

2) Các thành viên có thể bắt đầu việc ghi danh qua Internet dưới tên đơn vị của mình. Sau đó nộp toàn bộ hồ sơ gồm 5 thứ (4 đơn từ và lệ phí trại) cho đơn vị Trưởng. Riêng các Cựu HĐS phải tự gửi về cho Ban Hành Chánh TT8 .3) Đơn vị Trưởng và BTC duyệt xét các hồ sơ ghi danh và thông báo đến người gửi.  Đơn vị Trưởng thu lệ phí, cập nhật hóa tình trạng các hồ sơ ghi danh.  

 

Đối với một số luợng trên hai ngàn Hướng Đạo Sinh, gia đình, thân hữu đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự kỳ trại được coi như là vĩ đại nhất từ trước đến nay của Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại; việc lưu trữ các hồ sơ ghi danh trên hệ thống Internet qua kho lưu trữ dữ kiện là việc tối cần thiết.  Một trong những yêu cầu rất quan trọng trong bất kỳ sinh hoạt tập thể  nào là việc chuẩn bị đối phó với các sự rủi ro (emergency preparedness).   

 

Trong trại, các thông tin, lịch trình sinh hoạt đều được cập nhật và điều khiển từ trung tâm điều hành và chuyển đến các khu vực tiểu trại qua hệ thống computer network.  Các màn hình được đặt nhiều nơi 24/24 cung cấp các chương trình hoạt động, thời gian, vị trí giống như trên các phi trường quốc tế.  Hơn một trăm anh chị em Huynh Trưởng, phụ huynh, tình nguyện viên thuộc 10 Liên Đoàn Hướng Đạo miền Nam Cali đã bỏ biết bao công sức, thời gian để gây quỹ, hoạch định, chuẩn bị, và thực hiện Trại TT8 trong suốt 4 năm qua. Chắc chắn kỳ trại này sẽ là một kỳ trại thật ý nghĩa  và sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dư.  Mong rằng tất cả các Hướng Đạo Sinh Việt Nam trên toàn thế giới sẽ  quy tụ về thật đông vui, cùng nhau cất cao tiếng hát, cùng quây quần bên ánh lửa bập bùng và kết chặt tình huynh đệ, tỉ muội của đại gia đình Hướng Đạo Việt Nam !

 

Hẹn gặp tất cả tại Trại Thẳng Tiến 8.

 

Trưởng Nguyễn Trí Tuệ

 

Trưởng Ban Kỹ Thuật

 

(Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam: Thẳng Tiến 8 sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng 7, 2006 đến 14 tháng 7, 2006 tại Rancho Jurupa Regional Park, Riverside, CA.  USA. Web Site là www.tt8.org  Mọi thắc mắc, đóng góp, bảo trợ cho Thẳng Tiến 8, xin liên lạc phát ngôn viên Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương,  phone: (714) 925-7135, hay email  huongviet105@yahoo.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.