Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hãy Ghi Danh Tham Dự Trại Thẳng Tiến Viii: Sắp Hết Hạn

20/05/200600:00:00(Xem: 2354)

Hình ảnh Hướng Đạo.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Chỉ còn hơn một  tháng nữa là Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam- Thẳng Tiến 8 sẽ khai mạc tại Rancho Jurupa Park, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ.  Ban Tổ Chức (BTC) xin kêu gọi tất cả quý Trưởng, Phụ Huynh và anh chị em Hướng Đạo xa gần hãy nhanh chóng ghi danh tham dự kẻo trễ.  Bởi vì BTC cần biết chính xác số người tham dự để đặt mua các kỷ vật TT8 cho mỗi trại sinh như áo thun, nón, khăn quàng, bình nước, huy hiệu trại, CD nhac, cẩm nang, đặc san trại, v.v.  Nếu ghi danh sau ngày 17 tháng 5, năm 2006, trại phí sẽ là $200 một người, và sau ngày 30 tháng 5,  BTC sẽ không bảo đảm sẽ còn đủ các vật lưu niệm trên cho tất cả mọi người.

 

Về ghi danh, xin được phân ra làm hai nhóm chính là :

 

A) các Hướng Đạo Sinh (HĐS), Huynh Trưởng và phụ huynh cuả các HĐS hiện đang sinh hoạt trong một đơn vị Hướng Đạo .

 

B) các Cựu HĐS, Huynh Trưởng hiện không có đơn vị.

 

NẾU SỬ DỤNG INTERNET, xin vào www.tt8.org hay www.thangtien8.org. 

 

Đây là cách ghi danh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG INTERNET, xin biên thư đến Ban Hành Chánh TT8 để lấy đơn ở địa chỉ:           <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />7772 Westminster Blvd., Westminster, CA92683-  USA

 

Những người không dùng Internet cũng có thể nhờ bất cứ ai có Internet ghi danh dùm. 

 

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM A:

 

Các đơn vị  trưởng (Liên Đoàn Trưởng)  cuả các đơn vị HĐ đang sinh hoạt cần phải ghi danh đơn vị cuả mình để được ban tổ chức chấp thuận truóc khi tất cả quý vị thuộc nhóm A có thể ghi danh cá nhân.

 

Thủ tục ghi danh sẽ tốn khoảng 5 phút và bao gồm 5 bước như sau. 

 

Bước 1) Chọn đơn vị của mình để ghi danh. 

 

Bước 2) Đồng ý Nội Quy Trại (xin điền tên, họ và nhấn “Chấp nhận Nội Qui Trại.”)

 

Bước 3) Điền các dữ kiện cá nhân (xin điền các dữ kiện theo yêu cầu)

 

Bước 4) Đọc  lại hồ sơ ghi danh và điều chỉnh nếu cần (trước khi gửi đi)

 

Bước 5) Đồng ý và gửi đi.  

 

Xin lưu ý: trong các đơn, những phần nào màu đỏ*, không được để trống, nếu không hồ sơ sẽ coi như bất hợp lệ và sẽ bị thải hồi.

 

Tất cả các dữ kiện trên sẽ được đưa vào kho lưu trữ điện tử (data base).  Trong vòng vài giây, một điện thư hồi báo sẽ tự động gửi đến cho người ghi danh, đơn vị Trưởng và BTC, cùng với các đơn từ cần thiết.  Xin in các đơn này ra, đọc, ký tên và nộp các đơn này cho đơn vị Trưởng.  Mỗi  hồ sơ ghi danh phải có đầy đủ những thứ sau đây:

 

a) Đơn ghi danh (nếu đã ghi danh trên Internet rồi thì thôi).

 

b) Giấy Khước Từ Quyền Khiếu Nại và Thưa Kiện (Waiver Form) – văn bản và chữ ký. 

 

c) Nội Quy Trại (Code of Conduct & Regulations –CC&R Agreement) –    văn bản và chữ ký

 

d) Phiếu Sức Khỏe (Medical Form) - văn bản và chữ ký

 

e) Lệ Phí Trại, chi phiếu xin đề “Thang Tien 8”

 

THỂ THỨC GHI DANH CHO NHÓM B

 

Quý vị thuộc nhóm B có thể ghi danh qua hai lối: 

 

- tìm một đơn vị Huóng Đạo bảo trơ cho mình và ghi danh với tư cách là một thành viên của đơn vị đó. (theo cách thức cuả  nhóm A nêu tr ên)

 

- ghi danh trực tiếp với  BTC  để được giới thiệu đơn vị bảo trợ, theo nhũng bước sau đây:

 

Khi ghi danh qua Internet, trong Bước 1, xin chọn trong Danh Sách Chấp Thuận là: “Former Scouts-Cựu Hướng Đạo Sinh (hiện nay không có đơn vị)” để ghi danh, sau đó  cũng tuần tự theo bốn bước kế tiếp như trên. 

 

Sau khi nhận các hồ sơ ghi danh, BTC sẽ duyệt xét và thông báo kết quả đến từng cá  nhân ghi danh.  Các hồ sơ ghi danh phải hoàn tất và gửi về BTC trước thời hạn quy định.

 

TÓM TẮT:   Nói tóm lại quá trình thể lệ ghi danh bao gồm:

 

1) Đơn vị Trưởng ghi danh cho đơn vị của mình trước với BTC.  Khi được chấp thuận, tên đơn vị đó sẽ hiện lên trên Danh Sách Chấp Thuận các đơn vị tham dự TT8

 

2) Các thành viên có thể bắt đầu việc ghi danh qua Internet dưới tên đơn vị của mình. Sau đó nộp toàn bộ hồ sơ gồm 5 thứ (4 đơn từ và lệ phí trại) cho đơn vị Trưởng. Riêng các Cựu HĐS phải tự gửi về cho Ban Hành Chánh TT8 .3) Đơn vị Trưởng và BTC duyệt xét các hồ sơ ghi danh và thông báo đến người gửi.  Đơn vị Trưởng thu lệ phí, cập nhật hóa tình trạng các hồ sơ ghi danh.  

 

Đối với một số luợng trên hai ngàn Hướng Đạo Sinh, gia đình, thân hữu đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự kỳ trại được coi như là vĩ đại nhất từ trước đến nay của Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại; việc lưu trữ các hồ sơ ghi danh trên hệ thống Internet qua kho lưu trữ dữ kiện là việc tối cần thiết.  Một trong những yêu cầu rất quan trọng trong bất kỳ sinh hoạt tập thể  nào là việc chuẩn bị đối phó với các sự rủi ro (emergency preparedness).   

 

Trong trại, các thông tin, lịch trình sinh hoạt đều được cập nhật và điều khiển từ trung tâm điều hành và chuyển đến các khu vực tiểu trại qua hệ thống computer network.  Các màn hình được đặt nhiều nơi 24/24 cung cấp các chương trình hoạt động, thời gian, vị trí giống như trên các phi trường quốc tế.  Hơn một trăm anh chị em Huynh Trưởng, phụ huynh, tình nguyện viên thuộc 10 Liên Đoàn Hướng Đạo miền Nam Cali đã bỏ biết bao công sức, thời gian để gây quỹ, hoạch định, chuẩn bị, và thực hiện Trại TT8 trong suốt 4 năm qua. Chắc chắn kỳ trại này sẽ là một kỳ trại thật ý nghĩa  và sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dư.  Mong rằng tất cả các Hướng Đạo Sinh Việt Nam trên toàn thế giới sẽ  quy tụ về thật đông vui, cùng nhau cất cao tiếng hát, cùng quây quần bên ánh lửa bập bùng và kết chặt tình huynh đệ, tỉ muội của đại gia đình Hướng Đạo Việt Nam !

 

Hẹn gặp tất cả tại Trại Thẳng Tiến 8.

 

Trưởng Nguyễn Trí Tuệ

 

Trưởng Ban Kỹ Thuật

 

(Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam: Thẳng Tiến 8 sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng 7, 2006 đến 14 tháng 7, 2006 tại Rancho Jurupa Regional Park, Riverside, CA.  USA. Web Site là www.tt8.org  Mọi thắc mắc, đóng góp, bảo trợ cho Thẳng Tiến 8, xin liên lạc phát ngôn viên Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương,  phone: (714) 925-7135, hay email  huongviet105@yahoo.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.