Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cáo Trạng Của 80 Triệu Dân Việt Nam

16/05/200600:00:00(Xem: 1114)

Dân oan khiếu kiện sống tạm bợ trên lề đường. Hình dưới: Dân oan Tỉnh Bến Tre, quê hương Đồng Khởi hàng ngày phải ăn, ngủ ngay nhà vệ sinh.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Yêu cầu đưa ngay tội phạm Chóp Bu của Bộ máy phản loạn - bán nước hại dân ra xét xử công khai trước phiên toà đại hình - trước quốc dân đồng bào - trước năm châu thế giới.

 

Đảng DCND

 

Ngày 13-5-2006 (Hà Nội - Việt <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Nam)

 

80 triệu dân Việt Nam chúng tôi đã gửi rất nhiều cáo trạng tố cáo bè lũ tội phạm Chóp Bu tới tất cả bộ máy công quyền từ địa phương đến TW, thậm chí tới tận nhà riêng của các Quý vị tới nay đã gần một năm trôi qua, bọn phản loạn mượn thế uỷ quyền vẫn cố tình uỷ quyền đồng loã, bao che, chạy tội cho nhau.

 

Nay toàn dân Việt Nam xin hỏi đương kim Tổng bí thư Nông Đức Mạnh Ông đã từng trả lời rất hùng hồn trên thông tin đại chúng, như báo tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh ra ngày 03/½004 dẫn lời tuyên bố của ông: "Cương quyết sử lý những người sai phạm và những người bao che bất kể họ là ai", ông là kẻ tòng phạm vụ án siêu nghiêm trọng thì ông có đủ bản lĩnh - dũng khí - nhân cách đường đường là một Tổng bí thư phê và tự phê trước Đảng, trước Quốc dân Đồng bào về mọi sai phạm, tội lỗi tày đình của chính ông cùng đồng bọn phản quốc - bán nước hại dân không""" Chứ đừng dở cái trò đê hèn, bẩn thỉu hạ mình - khom lưng - quỳ gối cùng với Đỗ Mười (nguyên Tổng Bí thư) đến tận nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để dàn xếp - lăn nỉ - van xin - cầu khẩn Đại tướng đừng làm to chuyện, nên xử lý nội bộ đừng đưa vụ việc ra ánh sáng sợ đến tai Quốc dân đồng bào thì mất mặt, nguy to "Xã hội không ổn định" thật là nhục nhã hết chỗ nói đến người dân thường chúng tôi còn hiểu thế nào là đạo lý, còn chút nhân phẩm liêm sỷ của một con người huống chi đường đường hai vị đứng đầu một Đảng độc quyền toàn trị lại làm một việc lén lút tồi tệ đê hèn đến như vậy.

 

Nay toàn dân Việt Nam yêu cầu tống cổ - quét sạch - bãi miễn cắt chức những kẻ có tên dưới đây đưa chúng ra truy tố trước phiên toà đại hình của Quốc dân đồng bào có sự giám sát của Quốc tế chứng kiến.

 

1. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười - ăn hối lộ của Koréa một triệu đô la, vừa là tội phạm tòng phạm trong vụ tổng cục 2 vụ T4 . Đồng là kẻ đồng loã bao che cho vụ Năm Cam, vụ Lã Thị Kim Oanh.

 

2. Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh - là tên trùm phản loạn - bán nước - hại dân đẻ ra tổng cục 2 với vụ T4 làm lũng loạn đất nước, xô đẩy người dân Việt Nam đến bước đường cùng không còn lối thoát, là kẻ bảo kê chạy tội cho đường dây xã hội đen là Năm Cam và Lã Thị Kim Oanh.

 

3. Nông Đức Mạnh - đương kim Tổng Bí thư khi còn làm Chủ tịch Quốc hội đã vâng lệnh quan thầy đẻ ra cái pháp lệnh tình báo duyệt ký ngày 14/12/1996. Vậy thử hỏi với cái chức Chủ tịch Quốc hội ông không làm chủ được mình chỉ biết vâng lệnh quan trên làm theo như một cái máy, một con rối nhắm mắt ký bừa cho ra đời một pháp lệnh tình báo phản quốc - phá Đảng - bán nước - hại dân trà đạp nên tất cả luật pháp và hiến pháp thì dân tôi hỏi lên đến cái chức Tổng Bí thư với trình độ nhận thức " Đúng sai không phân biệt như ông" thì Tổ quốc Việt Nam, non sông gấm vóc Việt Nam cùng sinh mạng của 80 triệu dân Việt Nam sẽ đi tới đâu "

 

" Thiên đàng - hay địa ngục trần gian"

 

4. Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt - đã đẻ ra cái nghị định quái thai 96/CP về tình báo Quốc phòng ký ngày 11/9/1997 là tiếp tay kẻ nối giáo cho lũ giặc nội xâm, là kẻ bảo kê cho đường dây Năm Camvà Lã Thị Kim Oanh.

 

5. Trần Đức Lương - đương kim Chủ tịch nước là cái thây ma do Lê Đức Anh nhào lặn nên nay biến thành tay chân đắc lực cho tên chột mắt bạo chúa ác ăn cướp ngày. Đã nhiều năm nay tên Lương đã trở thành tên trùm băng đảng xã hội đen và tham nhũng.

 

6. Trương Mỹ Hoa - phó Chủ tịch nước là một bệ thịt của Võ Văn Kiệt - một kẻ vô học thất đức bất tài quen thói nịnh bợ, khom lưng liếm gót làm bệ thịt cho các quan tham chóp bu để chui luồn leo lên cái ghế Phó Chủ tịch nước. Toàn dân Việt Namyêu cầu: Tống cổ - cắt chức - bãi miễn ngay không thể để một kẻ vá áo túi cơm thoái hoá biến chất cơ hội chui sâu luồn cao làm ô danh cho nhân phẩm của người phụ nữ Việt Nam.

 

7. Phan Văn Khải - là một thủ tướng bù nhìn - Nghị gật, một kẻ đại cơ hội gậm miệng ăn tiền, gậm máu phun người ăn bẩn nói láo đục nước béo cò còn đồng loã bao che cho quan tham trên dưới với cái thâm niên tám năm tái khoá đã thoái hoá Thủ tướng bù nhìn không làm được việc gì ích nước lợi nhà. Với dân oan là một tên trùm lừa đảo - dối trá và đã đẻ ra cái cơ quan số một Mai Xuân Thưởng nơi đây là một ổ chuyên ăn xương hút máu của dân oan 64 tỉnh thành cả nước mà giờ đây Đảng - Chính Phủ - Quốc hội mới phong số 1 Mai Xuân Thưởng là đơn vị anh hùng.

 

80 triệu dân Việt Namxin chất vấn Đảng, Chính phủ là đơn vị anh hùng kiểu gì" kiểu cướp ngày, kiểu tham nhũng - kiểu đồng loã bao che chạy tội cho quan tham trên dưới vì thành tích đã lập nhiều mưu ma kế quỷ ăn cướp được nhiều của dân, kiểu dồn dân đến mức đường cùng buộc họ phải tự sát tự thiêu ngay dưới cột cờ số 1 Mai Xuân Thưởng. Với một kẻ thất đức bất tài nhưng lại nổi danh là cầm đầu băng Đảng chuyên ăn xương hút máu 80 triệu dân Việt Nam . Nay tài sản của ông ta nên tới cả tỷ đô la được nguỵ trang che dấu phân tán gửi các ngân hàng nước ngoài, mà cả mười đời con cháu nội ngoại xa gần ăn chơi - truỵ lạc - trác táng cũng không hết. Mau sớm liệu đường mà cút xéo đi loại sâu dân mọt nước đến bao giờ nữa, đừng để dân phẫn uất bất bình phỉ nhổ vào mặt.

 

8. Nguyễn Văn An - là chủ tịch Quốc hội là kẻ thất đức vô học bất tài với cái trình độ Đại học chữ to một năm ba lớp mà lừa bịp thiên hạ dưới mọi mưu ma kế quỷ, kéo bè, kéo đảng bọc lót cho nhau leo lên cái ghế Chủ tịch Quốc hội thừa cơ ngồi dẫm đạp lên luật pháp và hiến pháp, vừa đá bóng vừa thổi còi, còn làm tay sai đắc lực của Lê Đức Anh cài lại, Chủ tịch Quốc hội mà lộng quyền tham nhũng thì nói sao được quân, ánh sáng của Pháp luật bao giờ đến được với người dân oan. Chả trách bao chục năm nay với bao lần khua môi múa mỏ trên diễn đàn của bao kỳ Quốc hội đã thông qua, với cái lệnh bài tối cao mà Chủ tịch Quốc hội mà vẻn vẹn chỉ có 36 vụ án tồn đọng kéo dài của cả nước mà ông không hề chỉ đạo giải quyết nổi một vụ án oan sai nào. Dân oan tôi nghĩ luật pháp của Quốc hội giờ đây chỉ là để bảo vệ lợi ích riêng cho các quan tham trên dưới." được quyền ăn chơi - phè phỡn trác táng nhưng lại được pháp luật đồng tình bảo vệ "Mỗi người đàn ông Việt Nam được quyền lấy hai vợ hợp pháp" thì còn gì là đạo lý - pháp lý - công lý cho mỗi công dân Việt Nam .

 

9. Lê Hồng Anh - bộ trưởng bộ công an là kẻ thất đức bất tài nhưng lại nghĩ ra ngón nghề ma quỷ "để đàn áp - để kìm kẹp - bắt bớ - giam cầm - móc túi tống tiền mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam dưới mọi hình thức".

 

Dân đã cảnh báo nhiều lần gửi đơn thư cáo trạng tới tận nhà riêng của ông ta, nhưng ông ta vẫn ngựa theo đường cũ lộng quyền ỷ thế không thèm trả lời dân mà còn ngấm ngầm dùng mọi ma thuật tàn ác hiểm độc. Nay còn tự quyền dùng cả lực lượng xã hội đen là đầu trộm đuôi cướp - đĩ điếm - lưu manh đưa vào lực lượng dân phòng để dễ bề đàn áp bắt bớ giam cầm không thương tiếc dân lành vô tội, ở mọi nơi mọi chỗ không cần lý do. Chính ông là tay chân đắc lực cho tên tội phạm Lê Đức Anh, chỉ đạo quân là tên Phạm Trọng Sỹ - phó Giám đốc công an Thành phố Hà Nội cùng bọn Lâu la lùng sục khám xét trái pháp luật nhà Đại tá công an Hồng Hà tại 62 Ngô Quyền - Hà Nội . Nhằm bưng bít vụ án siêu chính trị đang bị vỡ lở phanh phui

 

Dân xin hỏi là một bộ trưởng công an mà lòng lang dạ sói như vậy thì có xứng đáng ngồi cái ghế cầm đầu ngành an ninh nữa không. Toàn dân nghĩ một bộ trưởng công an mà luôn mang trong mình một dòng máu độc tài phát xít mới làm nhiều điều xằng bậy - phi pháp - trắng trợn như vậy thì mau mau sớm từ chức.

 

10. Phạm Văn Trà - bộ trưởng bộ quốc phòng phải chịu toàn bộ trách nhiệm về vụ bê bối đã để tổng cục 2 lộng hành lũng loạn giết chết bao nhiêu những nhà Cách Mạng yêu nước chân chính, nếu tự xét thấy không có đủ đức tài thì xin từ chức sớm cho mau.

 

11. Nguyễn Khoa Điềm - trưởng ban văn hoá tư tưởng TW và Trần Đình Hoan - trưởng ban tổ chức TW là những tay sai đắc lực cho Lê Đức Anh. Bao năm nay được quan thầy chột mắt che chở cất nhấc vào những vị trí then chốt trong bộ chính trị để dễ bề thực hiện âm mưu "phản loạn - phá đảng - bán nước - hại dân"

 

12. Phạm Thế Duyệt - Chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng Nguyễn Thị Hằng bộ trưởng bộ thương binh xã hội cùng bộ trưởng bộ y tế Trần Thị Chung Chiến cùng Nguyễn Văn Yểu - phó chủ tịch quốc hội và Lê Quang Bình - trưởng ban dân nguyện của Quốc hội và ông bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo và Trương Tấn Sang - uỷ viên bộ Chính trị trưởng ban kinh tế TW. Bảy tên này đều là những kẻ cơ hội đục nước béo cò tội lỗi tày đình có liên quan đến băng đảng xã hội đen cùng bọn tham nhũng chúng không từ một thủ đoạn nào bằng cách buộc án gán tội cho bất kể ai nếu chúng muốn, tất cả lũ mặt người dạ quỷ này dân tôi đã cùng các vị lão thành cả nước kịch liệt tố cáo lên án phê phán nhiều lần nhưng vẫn chưa bị xử lý nghiêm minh trước Pháp luật.

 

13. Quách Lê Thanh - tổng thanh tra Nhà nước cùng Hà Mạnh Chí - viện trưởng viện Kiểm sát tối cao và Nguyễn Văn Hiện - Chánh án toà án tối cao. Bộ ba này đã cấu kết thành một bộ dây tham nhũng dưới trên cùng chung một lý tưởng là bọc lót - bao che - chạy tội cho nhau, dùng lực lượng công an dân phòng để đàn áp xua đuổi cấm dân không được đưa đơn tố cáo quan tham trên dưới. Chính bộ ba các ông đã thừa lệnh trên cố tình giàn dựng giẫm đạp lên pháp luật, ăn cướp tài sản của dân oan cả nước. Nay toàn dân, toàn quân Việt Nam yêu cầu bè lũ tội phạm có tên trên đây dính líu ít nhiều đến vụ án Chính trị "siêu nghiêm trọng" mọi tội lỗi của bọn quan tham lại phải được đưa ra truy tố xét xử trước phiên toà đại hình, trước mắt phải tống cổ cách chức - bãi miễn chúng đưa những vụ việc này ra công khai trên mọi thông tin đại chúng, vì tội lỗi tay đình của chúng trời không dung đất không tha.

 

Giờ đây bất kỳ kẻ nào ở bộ máy cao cấp TW mà cậy thế uỷ quyền cố tình đồng loã bao che dưới mọi hình thức cũng đều là kẻ tội phạm và tòng phạm. Chúng sẽ là kẻ thù số một không đội trời chung của toàn dân Việt Nam.

 

Đảng Quốc hội phải thực thi nghiêm chỉnh yêu cầu của 80 triệu dân Việt Nam chúng tôi " ý dân là ý trời" sự nghiệp Cách mạng là sự nghiệp của quảng đại quần chúng nhân dân không phải một phe, Đảng nào.

 

"Đẩy thuyền cũng là dân và lật thuyền cũng là dân"

 

Nếu Đảng và Nhà nước quốc hội cố tình đi ngược lại ý dân là đã chính thức phản lại dân Việt Nam thì ắt "Gieo gió phải gặp bão" ngày tàn của bạo chúa đã đến ngày diệt vong.

 

Đả đảo chế độ độc Đảng toàn trị bao chục năm nay!

 

80 triệu dân quyết chiến quyết thắng trong cuộc chiến chống tham nhũng muôn năm!

 

Độc lập tự do dân chủ nhân quyền công lý cho toàn dân Việt Nammuôn năm!

 

Hà Nội, ngày 19 tháng 08 năm 2004

 

80 triệu dân Việt Nam

 

"Người lao động hãy cất lên tiếng nói - Ban Biên tập luôn lắng nghe anh chị em"

 

Đảng Dân Chủ Nhân Dân

 

vanphonglienlac_dangdcnd@yahoo.com

 

http://www.freewebs.com/dangdanchunhandan/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Cuộc chiến thương mại vẫn xảy ra chung quanh hàng Việt Nam xuất cảng…Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp ghi nhận: Sau khi áp thuế chống trợ cấp 12% với ống thép không gỉ từ Việt Nam, Ấn Độ lại tiếp tục điều tra chống trợ cấp đối với ván sợi bằng gỗ.
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Vậy là huề… Trận bóng đá mọi người hồi hộp chờ, vậy là huề. Bản in TTXVN kể: Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đã cầm hòa nhau 0 - 0 ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Có nên hợp pháp hóa mại dâm để câu du khách? Các quan chức Hà Nội đã “bức xúc” nêu câu hỏi như thế.
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Bán nước với giá cắt cổ, hay giá rẻ mạt? Đó là chuyện Hà Nội mua “hớ” có phải không? Báo Tiền Phong kể chuyện nước sông Đuống bán giá khủng: Hà Nội 'hớ' khi chọn nhà đầu tư?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.