Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Quận Cam Lou Correa Sẽ Thuyết Trình Về Mở Xa Lộ Garden Grove 22 Với Cộng Đồng Người Việt

10/05/200600:00:00(Xem: 965)

Vào Thứ Năm ngày 11 tháng 5 năm 2006, Bộ Giao Thông Quận Cam (Orange County Transportation Authority) cùng Trung Tâm Công Đồng Đa Văn Hóa Saint Anselm’s sẽ tổ chức một buổi hội thảo để tường trình về công tác mở rộng Xa Lộ Garden Grove Freeway 22. Giám Sát Quận Cam Lou Correa sẽ là người chủ tọa buổi hội thảo này với tư cách là một thành viện Hội Đồng Quàn Trị của Bộ Giao Thông Quận Cam.  <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Buổi Hội sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa Saint Anselm’s, địa chỉ 13091Galway Street, <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Garden Grovetừ 10:30 sáng ngày 11 tháng 5 năm 2006.

 

Xa Lộ Garden Grove Freeway 22 là con đường quan trọng từ Đông sang Tây, nối với năm xa lộ chính và nhiều hành lang huyết mạch tại miền trung Quận Orange.

 

Xa lộ 22 này được xây trong thập niên 1960 khi dân số tại Quận Orange chỉ hơn 700,000 cư dân một chút. Xa lộ này chưa có được sự cải tiến nào quan trọng kể từ khi đó. Ngày nay, dân số Quận Orange lên hơn 3 triệu cư dân. Với mức gia tăng dân số của chúng ta, xa lộ 22 không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như tương lai. Vì thế, Bộ Giao Thông Quận Cam (OCTA) đã phát động một dự án cải tiến giao thông, giải tỏa những chỗ hẹp và nâng cao mức an toàn trên hành lang chuyên chở thiết yếu này. Dự Án Cải Tiến Xa Lộ-22 dài khoảng 12 dặm và chạy qua các thành phố Westminster, Garden Grove, Santa Ana và Orange. Dự án này sẽ thêm nhiều phần cải tiến, gồm một làn đường cho xe chở nhiều người (HOV) mỗi chiều giữa Xa Lộ Costa Mesa (SR-55) và Valley View Avenue. Sẽ thêm một làn đường nối liền theo mỗi hướng, giữa đường The City Drive và Beach Boulevard, và các làn đường phụ giữa các giao lộ tại nhiều địa điểm khác nhau. Cũng có thêm một hành lang chạy bên trên để loại bỏ tình trạng lách ra lách vô, tách biệt Xa Lộ Orange về hướng Nam(SR-57) với những lối ra vô City Drivetrên SR-22.

 

Giám Sát Quận Lou Correa, khi phục vụ cư dân tại Thủ Phụ Sacramento trong chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang, là người có công trong việc điều đình 44 triệu đôla cho công tác mở rộng Xa Lộ Garden Grove 22. Ông Lou Correa hiện nay đại diện cư dân Quận Hạt 1 bao gồm các thành phố Santa Ana, Westminster, Garden Grove, và Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.