Hôm nay,  

Bác Ái Phanxicô Cảm Ơn: Gây Quỹ Từ Thiện 170,962 Đô

26/04/200600:00:00(Xem: 2184)

Ngày 25-4-2006, Lm Trịnh Tuấn Hoàng, Linh hướng Hội Bác Ái Phanxicô có thư thông báo về kết quả gây quỹ từ thiện và kế hoạch sử dụng quỹ như sau.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Kính thưa:  cha Đàm Xuân Lộ, cha Trịnh Minh Thái, và Quí Vị Đại Diện các Tôn Giáo Bạn, Quí Vị Quan Khách, Quí Vị Đồng Hương Hải Ngoại, Ban Giám Đốc Đài Saigon TiVi, Quí Cơ Quan Tuyền thông, Truyền thanh, Báo chí, các anh chị em Sinh Viên, Ca Đoàn,  và Quí Anh Chị Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxicô.

 

Nguyện chúc Quí Vị và Thân Quyến được vui khoẻ và bình an. 

 

Hội Bác Ái Phanxicô xin hết lòng tri ân lòng quảng đại của Quí Vị đã tiếp tay với Hội qua việc trực tiếp đóng góp công sức và tài chánh trong buồi gây quĩ từ thiện của Hội Bác Ái Phanxicô, được tổ chức vào lúc 6 giờ tối ngày Chúa Nhật 23 tháng 4 tại nhà hàng Furiwa, Garden Grove, California.

 

Hội Bác Ái Phanxicô bày tỏ lòng Tri Ân và cho biết trong năm qua Hội đã cứu sống được nhiều cháu bé khuyết tật, những cháu bé bị bỏ rơi ở những hố rác, những cháu bé bị bệnh tim trầm trọng hiểm nghèo. Xin quí vị vui lòng đỡ đầu để cứu sống các cháu bé dở sống dở chết, xin làm cha mẹ của các cháu. Xin quí vị hãy dẫn các cháu  thoát ra khỏi bàn tay của tử thần.

 

Lời kêu gọi thiết tha đã được Quí vị Quan Khách đáp ứng nhiệt tình với tất cả tấm lòng Bác Ái vô vị lợi. Nhiều Vị Quan khách đã cho hết tiền túi và còn hứa bảo trợ các cháu bé bị bệnh tim (sẽ gửi check đến Hội sau). - Để tránh sự ngộ nhận từ trước đến nay, Hội chỉ sử dụng 1 địa chỉ duy nhất là ở thành phố San Francisco, xin quí vị viết trên chi phiếu tên là: HỘI BÁC ÁI PHANXICÔ, PO Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA. Tel: (714) 213-2111; hay (415) 309-9007 (xin liên lạc với Hội để lấy DVD miễn phí) - Website: www.HoiBacAiPhanxico.org

 

Sau khi tổng kết, Hội đã nhận được tất cả là: $ 170,962.24 Mỹ Kim trong sự phấn khởi và ngạc nhiên của nhiều người, thật tuyệt vời!  Xin tạ ơn Thượng Đế và cám ơn Quí Vị có Tấm Lòng Vàng Từ Thiện Bác Ái. Với số tiền trên, Hội Bác Ái Phanxicô sẽ cân nhắc kỹ lưỡng để sử dụng ngân khoản theo yêu cầu của Quí Ân Nhân cho những Dự Án sau đây: 

 

• $65,000. Giải phẫu tim cứu sống 26 cháu bé đang mắc bệnh tim hiểm nghèo.

 

• $40,000. Khoan 400 Giếng Nước Bơm, để cung cấp nước sạch cho khoảng 2,000 gia đình, giúp được khoảng 10,000 người tránh được nhiều căn bệnh hiểm nghèo do xử dụng nguồn nước dơ bẩn bị ô nhiễm.

 

• $30,000. Tặng 100 tủ thuốc Bác Ái Phanxicô, khám bệnh và phát thuốc miễn phí ở những vùng thôn quê xa xôi hẻo lánh.

 

• $14,000. Giải phẫu mắt cho 400 người mù loà được thấy.

 

• $10,000. Lập xưởng bào chế thuốc <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Nam, khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

 

• $11,962.24 Xe lăn cho 150 người bị tàn tật bại liệt cần xe lăn để di chuyển

 

Hội làm việc Bác Ái vô vị lợi, không phân biệt Tôn giáo, sắc tộc, màu da. Hội giúp trẻ em mồ côi khuyết tật, bệnh nhân phong cùi, người già neo đơn; giúp đỡ trên 3 lãnh vực: cơm áo, y tế, và giáo dục. Một lần nữa, Hội xin cám ơn lòng quảng đại của Quí vị đã an ủi và xoa dịu phần nào nỗi thống khổ của những trẻ em mồ côi bất hạnh nơi quê nhà. Trong buổi cơm vừa qua, nếu có gì sơ sót, xin Quí Vị rộng tình tha thứ cho chúng tôi.

 

Trân Trọng Kính Chào Quí Vị với Lòng Tri Ân,

 

 Hội Bác Ái Phanxicô – Franciscan Charity - Lm. Linh Hướng Trịnh Tuấn Hoàng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.