Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bác Ái Phanxicô Cảm Ơn: Gây Quỹ Từ Thiện 170,962 Đô

26/04/200600:00:00(Xem: 1182)

Ngày 25-4-2006, Lm Trịnh Tuấn Hoàng, Linh hướng Hội Bác Ái Phanxicô có thư thông báo về kết quả gây quỹ từ thiện và kế hoạch sử dụng quỹ như sau.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Kính thưa:  cha Đàm Xuân Lộ, cha Trịnh Minh Thái, và Quí Vị Đại Diện các Tôn Giáo Bạn, Quí Vị Quan Khách, Quí Vị Đồng Hương Hải Ngoại, Ban Giám Đốc Đài Saigon TiVi, Quí Cơ Quan Tuyền thông, Truyền thanh, Báo chí, các anh chị em Sinh Viên, Ca Đoàn,  và Quí Anh Chị Cộng Tác Viên Hội Bác Ái Phanxicô.

 

Nguyện chúc Quí Vị và Thân Quyến được vui khoẻ và bình an. 

 

Hội Bác Ái Phanxicô xin hết lòng tri ân lòng quảng đại của Quí Vị đã tiếp tay với Hội qua việc trực tiếp đóng góp công sức và tài chánh trong buồi gây quĩ từ thiện của Hội Bác Ái Phanxicô, được tổ chức vào lúc 6 giờ tối ngày Chúa Nhật 23 tháng 4 tại nhà hàng Furiwa, Garden Grove, California.

 

Hội Bác Ái Phanxicô bày tỏ lòng Tri Ân và cho biết trong năm qua Hội đã cứu sống được nhiều cháu bé khuyết tật, những cháu bé bị bỏ rơi ở những hố rác, những cháu bé bị bệnh tim trầm trọng hiểm nghèo. Xin quí vị vui lòng đỡ đầu để cứu sống các cháu bé dở sống dở chết, xin làm cha mẹ của các cháu. Xin quí vị hãy dẫn các cháu  thoát ra khỏi bàn tay của tử thần.

 

Lời kêu gọi thiết tha đã được Quí vị Quan Khách đáp ứng nhiệt tình với tất cả tấm lòng Bác Ái vô vị lợi. Nhiều Vị Quan khách đã cho hết tiền túi và còn hứa bảo trợ các cháu bé bị bệnh tim (sẽ gửi check đến Hội sau). - Để tránh sự ngộ nhận từ trước đến nay, Hội chỉ sử dụng 1 địa chỉ duy nhất là ở thành phố San Francisco, xin quí vị viết trên chi phiếu tên là: HỘI BÁC ÁI PHANXICÔ, PO Box 425120, San Francisco, CA 94142, USA. Tel: (714) 213-2111; hay (415) 309-9007 (xin liên lạc với Hội để lấy DVD miễn phí) - Website: www.HoiBacAiPhanxico.org

 

Sau khi tổng kết, Hội đã nhận được tất cả là: $ 170,962.24 Mỹ Kim trong sự phấn khởi và ngạc nhiên của nhiều người, thật tuyệt vời!  Xin tạ ơn Thượng Đế và cám ơn Quí Vị có Tấm Lòng Vàng Từ Thiện Bác Ái. Với số tiền trên, Hội Bác Ái Phanxicô sẽ cân nhắc kỹ lưỡng để sử dụng ngân khoản theo yêu cầu của Quí Ân Nhân cho những Dự Án sau đây: 

 

• $65,000. Giải phẫu tim cứu sống 26 cháu bé đang mắc bệnh tim hiểm nghèo.

 

• $40,000. Khoan 400 Giếng Nước Bơm, để cung cấp nước sạch cho khoảng 2,000 gia đình, giúp được khoảng 10,000 người tránh được nhiều căn bệnh hiểm nghèo do xử dụng nguồn nước dơ bẩn bị ô nhiễm.

 

• $30,000. Tặng 100 tủ thuốc Bác Ái Phanxicô, khám bệnh và phát thuốc miễn phí ở những vùng thôn quê xa xôi hẻo lánh.

 

• $14,000. Giải phẫu mắt cho 400 người mù loà được thấy.

 

• $10,000. Lập xưởng bào chế thuốc <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Nam, khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

 

• $11,962.24 Xe lăn cho 150 người bị tàn tật bại liệt cần xe lăn để di chuyển

 

Hội làm việc Bác Ái vô vị lợi, không phân biệt Tôn giáo, sắc tộc, màu da. Hội giúp trẻ em mồ côi khuyết tật, bệnh nhân phong cùi, người già neo đơn; giúp đỡ trên 3 lãnh vực: cơm áo, y tế, và giáo dục. Một lần nữa, Hội xin cám ơn lòng quảng đại của Quí vị đã an ủi và xoa dịu phần nào nỗi thống khổ của những trẻ em mồ côi bất hạnh nơi quê nhà. Trong buổi cơm vừa qua, nếu có gì sơ sót, xin Quí Vị rộng tình tha thứ cho chúng tôi.

 

Trân Trọng Kính Chào Quí Vị với Lòng Tri Ân,

 

 Hội Bác Ái Phanxicô – Franciscan Charity - Lm. Linh Hướng Trịnh Tuấn Hoàng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.