Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sẽ Họp Báo Tại Quốc Hội Mỹ Về 3 Người Cháu Của Lm Lý

16/09/200300:00:00(Xem: 3941)
Washington DC ngày 15 tháng 9, 2003 (CRFV) -- Ngày thứ Tư 17 tháng 9 tới đây, Uỷ Hội Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ sẽ tổ chức buổi họp báo đặc biệt tại Quốc Hội Hoa Kỳ để lên tiếng về việc ba người cháu của Linh Mục Nguyễn Văn Lý vừa bị tuyên án nặng nề tại Việt Nam.
Uỷ Hội này do Tổng Thống chỉ định bắt đầu hoạt động năm 1999, với nhiệm vụ theo dõi và báo cáo thường xuyên về tình trạng đàn áp tôn giáo trên toàn thế giớị Đầu năm nay, do sự vận động của Uỷ Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam, Uỷ Hội đề nghị liệt kê Việt Nam là quốc gia đáng quan tâm đặc biệt trong bản phúc trình cho Tổng Thống. Những quốc gia bị liệt kê sẽ bị chế tài nếu không cải thiện tình trạng tự do tôn giáo.

Buổi họp báo sẽ khởi đầu lúc 11:30 sáng tại phòng 334 Cannon House Office Building, địa chỉ:
Trụ sở Hạ Viện Hoa Kỳ
Cannon Office Building
Góc đường First St. và C St.
Phòng 334
Cách Capitol South Metro Station 100m
Chúng tôi xin kêu gọi người Việt ở trong vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn cùng nhau đến tham dự thật đông đảo nhằm hỗ trợ và ủng hộ sự lên tiếng của Uỷ Hôi Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ.
Nếu quý vị cần sự hướng dẫn về lộ trình, xin liên lạc với Uỷ Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam tại số điện thoại: (301) 365-2489.
Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.