Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chi Tiền Chạy Án 40 Quan Lớn Sex Từ Tắm Bia Tới Sân Banh

17/04/200600:00:00(Xem: 11819)
Con Tướng Toàn Mượn Xe PMU 18; Mai Chí Thọ Ra Giọng Giảng Bài

HANOI/SAIGON -- Mặt trận PMU 18 vẫn sôi động: Bùi Tiến Dũng khai ra đã chi tiền cho hơn 40 nhân vật để chạy án, trong khi Tướng Quắc (Cục trưởng C14) nói là ông đã xua đuổi khi có người tới đưa 50,000 đô để xin chạy án cho PMU 18... Trong khi đó, Tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Bộ Công An, lại lộ dấu vết lãnh xe xịn của PMU 18 về cho con trai lái chơi. Chưa hết, Tướng hồi hưu Mai Chí Thọ lên mặt báo để ca ngợi “cơ quan điều tra và báo chí” đã khui vụ tham nhũng, trong đó có nhiều màn sex tưng bừng của các quan lớn.... “Cá độ bóng đá hàng triệu USD, ăn mừng khi lên chức bằng rượu bia đã được một số chiêu đãi viên lõa thể ngâm mình trong đó; trong những cuộc thi đấu tennis do những cán bộ hư hỏng này tổ chức đã tuyển một số cô gái đẹp, người mẫu để lượm banh....”

Một lá thư ký tên “Một số cán bộ Cục C14, Bộ Công An” đăng trên mạng Đối Thoại (http://doi-thoai.com/) tiết lộ rằng:

“Những thông tin ban đầu các báo đã đưa , nhất là báo Pháp Luật TP.SG ngày 12/4, báo Tuổi Trẻ ngày 13/4 và một số báo khác là có cơ sở. Nhân vật N.K.Tr chính là Nguyễn Khánh Trọng, con trai Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng Bộ Công An và chiếc xe mang bản số tứ qúi (9999) là xe Toyota Camry 3.0 đời 2003 (mang bản số 52M).

Là những người trong cuộc, chúng tôi biết rõ Bùi Tiến Dũng đã khai cho chiếc xe này cho anh Nguyễn Khánh Toàn. Cục trưởng C14 cho đi xác minh thì sự thật như sau .
Năm 2003, sau khi nhận được xe Nguyễn Khánh Trọng mang hồ sơ đến xin đăng ký chiếc xe Toyota Camry 3.0 tại Phòng CSGT Công an Hà Nội, xin bản số có tứ qúi. Theo nguyên tắc thì cấp bản số này phải có Giám đốc Công an duyệt, nhưng vì hôm đó có bà Gia Liên vợ của Thứ trưởng thường trực Bộ Công An Nguyễn Khánh Toàn đến, bà vỗ ngực hỏi có biết bà là ai không" có biết ông Thứ trưởng Thường trực là ai không" và ra lệnh: “Các anh cứ cấp 4 số 9, hết bao nhiêu tiền tôi trả, ai nói tôi chịu trách nhiệm”. Bản số được cấp nhưng giấy đăng ký lại không mang tên Nguyễn Khánh Trọng mà mang tên Đào Quang Vinh lái xe của ông Nguyễn Khánh Toàn. Năm 2003 xe Camry 3.0 xuất xưởng giá 46.000 USD (trên 720 triệu đồng), liệu lái xe Đào Quang Vinh có tiền mua và cho Nguyễn Khánh Trọng dùng không" Ông Nguyễn Khánh Toàn, bà Gia Liên có tiền đâu mà nhiều thế, mua cho con đi chơi mà lại cho Đào Quang Vinh đứng tên.

Khi báo chí phanh phui thì ông Toàn dập ngay và ra lệnh tướng Quắc (Cục trưởng C14)
“Phải làm ngay 1 thông báo xác định không có chuyện chiếc xe tứ qúi liên quan đến PMU 18 nhằm bác bỏ 1 luận điệu của các báo”và ra lệnh cho tướng Hiếu (CVP) ký...”
Tướng Công An “Người Tốt, Việc Tốt”

Chưa hết, sau khi Tướng Toàn áp lực chạy tội cho cả gia đình, thì Tướng Quắc kể liền chuyện “người tốt, việc tốt” trên báo Tuổi Trẻ trích như sau:

“Tướng Phạm Xuân Quắc đuổi cổ một nhân vật chạy án

Nguồn tin từ cơ quan chức năng vừa cho biết nhóm Phạm Tiến Dũng - Nguyễn Mậu Thôn từng cử người mang 50.000 USD tới gặp thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14), phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, với ý đồ "chạy án" cho Bùi Tiến Dũng.

Người được các đối tượng nhờ cậy đến gặp tướng Quắc là Vũ Việt Dũng, giám đốc Công ty Bắc Nam (một đơn vị bị nghi ngờ là "sân sau" của PMU18). Dũng (trước đây là thủ môn đội bóng đá CLB Quân Đội). Sở dĩ Dũng được chọn vì các đối tượng ở PMU18 biết Dũng là con nuôi một vị cựu bộ trưởng, ông này lại có mối quan hệ thâm giao với tướng Phạm Xuân Quắc.

Phạm Tiến Dũng chính là người đưa 50.000 USD cho Việt Dũng và Việt Dũng đã cầm 50.000 USD tới "đặt vấn đề" nhờ tướng Quắc giúp đỡ. Tuy nhiên, ông Quắc đã đuổi Việt Dũng về. Trước khi bắt Phạm Tiến Dũng, các điều tra viên đã cho Tiến Dũng đối chất với Việt Dũng và Phạm Tiến Dũng đã thừa nhận việc nhờ Vũ Việt Dũng chạy án....”

Tới Mai Chí Thọ Xuất Quân: Sex Từ Tắm Bia Tới Sân Banh

Báo Tiền Phong đã phỏng vấn Mai Chí Thọ, trích như sau:

“Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong về những gì đang diễn ra xung quanh vụ việc PMU 18, Đại tướng Mai Chí Thọ - Nguyên ủy viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) đã bức xúc thốt lên: "Nỗi sỉ nhục quốc gia".

Thưa Đại tướng, vụ tham nhũng ở PMU 18 đang được dư luận rất quan tâm, Đại tướng có ý kiến gì về vấn đề này"

Đại tướng Mai Chí Thọ: Thứ nhất: Vụ tiêu cực tham nhũng ở PMU 18 (Bộ GTVT) là vụ tiêu cực tham nhũng lớn nhất hiện nay.

Thứ hai: Đây không những là vụ tham nhũng mà còn là một sự suy thoái đạo đức rất nghiêm trọng: Cờ bạc, chơi bời trác táng như báo chí đã nêu: Cá độ bóng đá hàng triệu USD, ăn mừng khi lên chức bằng rượu bia đã được một số chiêu đãi viên lõa thể ngâm mình trong đó; trong những cuộc thi đấu tennis do những cán bộ hư hỏng này tổ chức đã tuyển một số cô gái đẹp, người mẫu để lượm banh.

Thứ ba: Vụ này liên quan đến nhiều cán bộ cao cấp ở một số Bộ, ngành, Trung ương....
... Được thấy trên mặt báo, trên Đài Truyền hình tình trạng thê thảm của những công trình quốc gia bị "rút ruột" rất trắng trợn, những đường Quốc lộ mà mặt đường chỉ phủ bằng một lớp sơn nhựa đường còn dưới là đất cát, những cọc xi măng cốt thép ở bên lề đường mà trẻ em địa phương định đập ra để lấy sắt thép thì chỉ gặp những lõi cọc tre...
Nộp Tiền Chạy Án Cho 40 Quan

Bản tin báo Thanh Niên lại ghi nhận tình hình 40 quan lớn được Dũng nộp tiền chạy án, trích:

“Bùi Tiến Dũng khai đã đưa tiền chạy án cho gần 40 nhân vật quan trọng.

Một nguồn tin cho biết, kể từ khi Cơ quan Điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Việt Tiến, một loạt các bị can bị bắt giữ trước đó đã có những lời khai mới nhất về vụ án đường dây tham nhũng liên quan đến PMU 18. Đáng lưu ý, Bùi Tiến Dũng đã có những lời khai "nóng nhất" về việc y đã đưa tiền chạy án cho gần 40 nhân vật.Danh sách các nhân vật đã nhận tiền chạy án mà Dũng "tổng" khai ra lên đến gần 40 người, trong đó có các thành phần: giám đốc các doanh nghiệp tư nhân (doanh nghiệp "sân sau" của PMU 18); công chức một số cơ quan quan trọng của Nhà nước; một số cán bộ thuộc các cơ quan bảo vệ pháp luật có liên quan đến việc thụ lý điều tra vụ án cá độ bóng đá và vụ PMU 18; cùng một số quan chức bộ, ngành liên quan. Cho đến thời điểm này, CQĐT vẫn chưa tiết lộ danh tính của gần 40 nhân vật quan trọng mà Bùi Tiến Dũng khai đã đưa tiền chạy án...”

Các Gái Gọi Ca Sĩ, Người Mẫu Sẽ Khai Ra Tên Các Quan Nào"

Bản tin báo Tiền Phong dưạ theo báo Công An kể về biệt đoàn hộ lý tuyệt sắc giai nhân của các quan, trích như sau:

“Đường dây của Dương Ngọc Hoa bước đầu xác định được 52 "gái gọi", đều thuộc hàng "cao cấp". Trong số này, có rất nhiều "chân dài" là người mẫu, diễn viên, ca sĩ (một số ca sĩ từng nổi danh, được công chúng biết đến).

Đặc biệt, xác định có một số sinh viên trong lĩnh vực nghệ thuật: sân khấu, điện ảnh,
múa cũng có tên. Các sinh viên này làm "gái gọi" theo hình thức: ngoài giờ học, sử dụng điện thoại di động để hẹn, liên lạc với các đầu mối, khi có "lệnh" điều đi là lấy cớ xin phép nhà trường "có việc riêng" để nghỉ học dài ngày (nếu đi theo tua).

CQĐT cũng xác định, Dương Ngọc Hoa và Trần Thị Như Hiền từng dắt mối gái cho một số nhân vật là chủ doanh nghiệp ở Quảng Ninh. Trong số này, có hai sinh viên, một tên H., một tên L., học năm cuối một trường nghệ thuật, một diễn viên là K.A. cũng ở một đoàn nghệ thuật tại Hà Nội.

Tất cả các khách khi có nhu cầu thì được các trung gian "xác minh" lý lịch, chỉ khi nắm khá rõ về khách thì mới "bật đèn" vì đã có "bài học kinh nghiệm" một số khách sau khi thỏa mãn "tua" du lịch thì... tắt điện thoại và biến!”

Một điều đặc biệt, có vẻ như CSVN đang muốn bịt miệng đường dây sex này, vì cuối bản tin, ghi thêm:

“CQĐT khẳng định, hiện chưa có căn cứ để cho rằng, Hiền và Hoa là mắt xích môi giới mại dâm cho cán bộ của PMU18 cũng như đối với ông Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến Dũng dính dáng đến những "chân dài" này...”
Tuy nhiên, với lời của cựu Tướng Công An Mai Chí Thọ thì hiển nhiên là hồ sơ hành lạc của các quan đã được lập xong rồi. Vấn đề là Đảng CSVN có muốn khui tiếp ra hay không thôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,