Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Khai Trương Văn Phòng An Bình Bảo Hiểm

14/03/200200:00:00(Xem: 7092)
PHOTO: Kenny Phan Trung Kiên và văn phòng An Bình Bảo Hiểm tại San Jose.

(Việt Báo giới thiệu Miễn Phí, xin liên lạc Hạnh Dương Cellphone 408-981 0644)

Vào chiều Thứ Bảy 10-3-2002, anh Kenny Phan Trung Kiên, một thanh niên Việt-Nam quê quán ở Đà Nẵng, đã tổ chức ngày khai trương trọng thể Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM (PNA INSURANCE & AUTO REGISTRATION) tại Tully Senter Plaza số 621 Tully Road #A203, San Jose, CA 95111, ĐT. (408) 280 5815.

Anh Kenny Phan Trung Kiên sinh năm 1962, đã vượt biên qua Hong Kong vào năm 1981 và được vào định cư tại Hoa Kỳ kể từ năm 1982. Anh đã theo học tại High-school và College ở San Diego và giữ chức Chủ Tịch Sinh Viên Liên Trường ở San Diego trong các năm 1985-1986. Sau khi tốt nghiệp Đại Học, anh Kenny Phan Trung Kiên đã tiếp tục học thêm về ngành Kỹ sư chế tạo máy, nhưng anh đã bỏ chương trình học để một mình tự đứng ra thành lập Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM tại 4748 EI Cajon Blvd., San Diego, ĐT. (619) 281 6666 từ năm 1988 và họat động rất thành công cho đến nay.

Vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM, anh Phan Trung Kiên đã cho thành lập chi nhánh AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE tại số 307 Phelan Ave., Suite 9, San Jose, ĐT. (408) 280 5815.

Do tình hình kinh tế San Jose đang bắt đầu hồi phục và do uy tín của Văn phòng trong phong cách phục vụ nên khách hàng ngày càng tăng, anh Kenny Phan Trung Kiên cho biết anh cho dời Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE về địa điểm mới khang trang và rộng rãi hơn tại Tully Senter Plaza. Ngày khai trương địa điểm mới cũng là ngày kỷ niệm 14 năm thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM SAN DIEGO và 4 năm ngày thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE.

AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE chuyên về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, bảo hiểm thương mại, bảo hiểm nhân viên và cơ sở, cấp các lọai Bonds. Đặc biệt AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE chuyên các dịch vụ liên quan đến DMV như sang tên xe, lo bằng lái cho mọi lứa tuổi, bảo hiểm lái xe, bảo hiểm mọi lọai xe kể cả xe chở hàng, xe cắt cỏ, giúp trả tiền phạt tại Tòa án trên khắp nước Mỹ cho các thân chủ. Hiện nay AN BÌNH BẢO HIỂM đã có trên 6.000 thân chủ và anh Kenny Phan Trung Kiên cho biết sẽ dành một giá dịch vụ nhẹ nhàng ưu đãi cho đồng hương Việt Nam và độc giả của VIỆT BÁO. Anh Kenny Phan Trung Kiên cũng đang chuẩn bị mở thêm các chi nhánh tại Sacramento và tại Dallas. Mọi nhu cầu xin gọi điện thọai cho AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE số (408) 280 5815 hoặc số miễn phí 1-888-262 4641. Email : pnakien@aol.com hoặc Website http://www.pnainsurance.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.