Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Khai Trương Văn Phòng An Bình Bảo Hiểm

14/03/200200:00:00(Xem: 8256)
PHOTO: Kenny Phan Trung Kiên và văn phòng An Bình Bảo Hiểm tại San Jose.

(Việt Báo giới thiệu Miễn Phí, xin liên lạc Hạnh Dương Cellphone 408-981 0644)

Vào chiều Thứ Bảy 10-3-2002, anh Kenny Phan Trung Kiên, một thanh niên Việt-Nam quê quán ở Đà Nẵng, đã tổ chức ngày khai trương trọng thể Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM (PNA INSURANCE & AUTO REGISTRATION) tại Tully Senter Plaza số 621 Tully Road #A203, San Jose, CA 95111, ĐT. (408) 280 5815.

Anh Kenny Phan Trung Kiên sinh năm 1962, đã vượt biên qua Hong Kong vào năm 1981 và được vào định cư tại Hoa Kỳ kể từ năm 1982. Anh đã theo học tại High-school và College ở San Diego và giữ chức Chủ Tịch Sinh Viên Liên Trường ở San Diego trong các năm 1985-1986. Sau khi tốt nghiệp Đại Học, anh Kenny Phan Trung Kiên đã tiếp tục học thêm về ngành Kỹ sư chế tạo máy, nhưng anh đã bỏ chương trình học để một mình tự đứng ra thành lập Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM tại 4748 EI Cajon Blvd., San Diego, ĐT. (619) 281 6666 từ năm 1988 và họat động rất thành công cho đến nay.

Vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM, anh Phan Trung Kiên đã cho thành lập chi nhánh AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE tại số 307 Phelan Ave., Suite 9, San Jose, ĐT. (408) 280 5815.

Do tình hình kinh tế San Jose đang bắt đầu hồi phục và do uy tín của Văn phòng trong phong cách phục vụ nên khách hàng ngày càng tăng, anh Kenny Phan Trung Kiên cho biết anh cho dời Văn Phòng AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE về địa điểm mới khang trang và rộng rãi hơn tại Tully Senter Plaza. Ngày khai trương địa điểm mới cũng là ngày kỷ niệm 14 năm thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM SAN DIEGO và 4 năm ngày thành lập AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE.

AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE chuyên về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, bảo hiểm thương mại, bảo hiểm nhân viên và cơ sở, cấp các lọai Bonds. Đặc biệt AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE chuyên các dịch vụ liên quan đến DMV như sang tên xe, lo bằng lái cho mọi lứa tuổi, bảo hiểm lái xe, bảo hiểm mọi lọai xe kể cả xe chở hàng, xe cắt cỏ, giúp trả tiền phạt tại Tòa án trên khắp nước Mỹ cho các thân chủ. Hiện nay AN BÌNH BẢO HIỂM đã có trên 6.000 thân chủ và anh Kenny Phan Trung Kiên cho biết sẽ dành một giá dịch vụ nhẹ nhàng ưu đãi cho đồng hương Việt Nam và độc giả của VIỆT BÁO. Anh Kenny Phan Trung Kiên cũng đang chuẩn bị mở thêm các chi nhánh tại Sacramento và tại Dallas. Mọi nhu cầu xin gọi điện thọai cho AN BÌNH BẢO HIỂM SAN JOSE số (408) 280 5815 hoặc số miễn phí 1-888-262 4641. Email : pnakien@aol.com hoặc Website http://www.pnainsurance.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.