Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Dân Việt Gây Quy Ủng Hộ Ông Bush

02/12/200000:00:00(Xem: 4929)
Little Sài Gòn - Trong nỗ lực ủng hộ Thống Đốc Texas George W. Bush, người có thể được gọi là Tổng Thống đắc cử trong lúc chờ đợi các phán quyết cuối cùng của tối cao pháp viện liên bang và toà án Florida, các cử tri Việt Mỹ tại California sẽ tổ chức một buổi tiệc tiếp tân để yểm trợ tinh thần và chi phí pháp lý cho ủy ban vận động tranh cử của Thống Đốc Bush tại Florida (Bush-Cheney Recount Fund.).

Buổi tiếp tân sẽ được tổ chức lúc 6g30 tối, ngày Chúa Nhật 03 tháng 12 năm 2000, tại nhà hàng Regent West, địa chỉ 4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92703. Số điện thoại nhà hàng: (714) 531-5798. Tham dự viên ủng hộ $55 một người hoặc $100 cho hai người.

Thống Đốc George W. Bush hiện đang được tiểu bang Florida chính thức xác nhận là người thắng cử tiểu bang này, và như vậy là ông có được tổng số 271 phiếu cử tri đoàn cần thiết để đắc cử Tổng Thống. Mặc dù phần đông dư luận kêu gọi ông Gore hãy chấp nhận sự thua cuộc để quốc gia có thể ổn định và đoàn kết trở lại, nhưng Gore từ chối và tiếp tục dùng con đường tòa án và đòi tiếp tục đếm phiếu lại bằng tay với hy vọng thay đổi kết quả. Vì thế, những người ủng hộ Bush tại khắp nơi đang nổ lực gây quỹ để yểm trợ vào các tốn phí pháp lý đầy phức tạp này (Bush-Cheney Recount Fund.).

Buổi tiếp tân tại Little Sài Gòn ngày Chúa Nhật 03 tháng 12 này sẽ có nhiều hội đoàn, thương gia, và cử tri ủng hộ George W. Bush tham dự. Chương trình sẽ có văn nghệ phụ diễn của một số nghệ sĩ Việt Nam và sự hiện diện một số viên chức dân cử điạ phương.

Để chi tiết giữ hoặc ghi danh tham dự xin liên lạc với số (714) 531- 5798 hay 554-6569.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.