Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hướng Dẫn Thống Kê Dân Số Tại Little Saigon

29/02/200000:00:00(Xem: 5400)
Văn phòng Garden Grove của Cục Thống Kê Dân Số Liên Bang trân trọng thông báo cùng cộng đồng người Việt tại Orange County:
Nhằm hướng dẫn và giúp đở đồng bào Việt Nam tìm hiểu thêm về chiến dịch thống kê dân số Hoa Kỳ năm 2000 sắp sửa thực hiện trong tháng 3 này, Cục Thống Kê Dân Số sẽ đến tiếp xúc với cộng đồng Việt Nam tại khuôn viên cổng trước khu thương xá Phước Lộc Tho, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ ngày Thứ Năm 02 tháng 03 năm 2000. Địa chỉ số 9200 Bolsa Ave, thành phố Westminster.
Chiếc xe Mobile Van lưu động của Cục Thống Kê Dân Số sẽ ngừng tại khu Phước Lộc Tho vào trưa thứ Năm 02 tháng 03 trong giờ trên. Trong dịp này, các nhân viên Cục Thống Kê Dân Số sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi thắc mắc của đồng bào về vấn đề kiểm tra dân số. Ngòai ra Cục Thống Kê Dân Số trong dịp này, cũng sẽ ghi danh và sắp xếp lịch thi cho những đồng bào muốn xin việc làm cho chương trình thống kê dân số. Hiện nay, các văn phòng Thống Kê dân Số tại Orange County đang có nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn nhân viên làm việc tạm thời ngắn hạn, lương $14.00/một giờ, cộng thêm phụ chi xe cộ. Quý vị có thể làm việc từ bán thời gian (part-time) 20 tiếng một tuần đến trọn thời gian (full-time) 40 tiếng một tuần, và có thể làm buổi chiều hay cuối tuần. Xin mời quý vị đến để biết thêm chi tiết hay ghi danh.

Thống Kê Dân Số là vấn đề quan trọng cho cộng đồng Việt Nam chúng ta. Các kết quả thống kê dân số sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các ngân sách tài trợ của chính quyển Liên Bang vào các chương trình cộng đồng của các địa phương, như y tế, xã hội, giáo dục, huấn nghệ, dạy Anh Văn, tìm việc làm, an sinh xã hội, các chương trình cao niên.v..v.. Hằng năm có trên 150 tỉ mỹ kim tiền tài trợ của Liên Bang dựa trên kết quả thống kê dân số tại các địa phương.
Trong dịp gặp gỡ này sẽ có phát quà, văn nghệ, cùng sự có mặt của một số viên chức dân cử Hoa Kỳ, các vị lãnh đạo các hội đoàn, tôn giáo trong cộng đồng, và một số nghệ sĩ. Trân trọng kính mời đồng bào đến thăm viếng chiếc xe lưu động của Cục Thống Kê Dân Số tại khu thương xá Phước Lộc Thọ vào trưa ngày Thứ Năm 02 tháng 03 tuần này.

Liên Lạc: ông Hồ Văn Xuân Nhi (714) 892-5629.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.