14 Đội Banh Bắc Cali Tham Dự Giải Túc Cầu Ngày Quân Lực 19.6

14/05/199900:00:00(Xem: 11229)
SAN JOSE (Việt Hà)- Nguồn tin từ Tổng Hội Túc Cầu Bắc California cho hay là cơ quan này sẽ tổ chức Giải Túc Cầu nhân ngày Đại Hội Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19/6/1999 trong ba tuần lễ vào những ngày cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật).
Trong cuộc tiếp xúc, ông Nguyễn Hữu Lục, TM Ban Tổ Chức giải cho biết sau cuộc gặp gỡ thảo luận và bốc thăm lịch trình thi đấu được tổ chức vào lúc 12:00 trưa ngày 8/5 vừa qua tại số 775 E. Julian St, San Jose thì đã có 14 dội ghi danh tham dự giải gồm có: Hòa Bình, Quang Trung, Sao Mới, Trẻ Miền Tây, Little Saigon, Tao Đàn, Hướng Việt, Bình Minh, Nguyễn Du, UC Davis, Lam Sơn, Cal Poly, Thanh Niên Sacto và Thăng Long.
Sau cuộc thảo luận, các đội banh đã đồng ý:
- Ở vòng loại, các đội thi đấu để tính điểm lấy 8 đội vào vòng bán kết.
- 8 đội vào vòng bán kết đá chéo với nhau - Đội cao điểm nhất sẽ thi đấu với đội thấp điểm nhất và thứ tự tiếp tục - để lấy bốn đội vào vòng chung kết.

Theo BTC, với phương thức tính điểm này sẽ tạo cho giải thêm phần hào hứng, sôi nổi và tránh được nạn đá câu độ, cầm chừng theo tính toán để chọn lựa thi đấu với đội mình muốn ở vòng kế tiếp. Rõ ràng với phương thức tính điểm, tất cả các đội phải tranh tài để tự đặt cho mình sẽ phải đấu với đội nào ở vòng kế tiếp. Muốn đạt dễ dàng cho vòng kế tiếp của đội mình rõ ràng là phải đạt điểm cao. Càng cao điểm càng có nhiều thuận lợi ở vòng kế tiếp dù là vòng loại hay là bán kết.
Được biết, các cuộc thi đấu sẽ chính thức bắt đầu vào tuần lễ thứ nhất, ngày thứ bảy và chủ nhật, 5/6 và 6/6/99 và tiếp tục hai tuần lễ kế tiếp tại sân vận động trường Andrew Hill High School.
Những đội tham dự giải kỳ này là những đội có thể dược xem là phong cách của làng bóng đá Việt Nam tại Bắc California. Giải được tổ chức nhằm mục đích xây dựng phong trào khỏe, tinh thần đoàn kết cho tuổi trẻ Việt Nam tại hải ngoại.
BTC cũng cho hay, mọi chi tiết xin liên lạc với Nguyễn Hữu Lục (408) 294-4139 - Lại Đức Hùng (408) 295-9210 - Hồ Liêm (650) 903-8905.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.