Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhân Quyền Vn Chuẩn Bị Mở Đại Hội

21/07/199900:00:00(Xem: 6756)
Dưới đây là bản Thông Báo Về Đại Hội Thường Niên Kỳ 3 của Mạng Lưới Nhân Quyền.
Kính gởi quí vị: Cố vấn, Thành viên và Ủng hộ viên,

Chiếu điều lệ sinh hoạt của MLNQ và các quyết định của Ủy Ban Phối Hợp sau 2 phiên họp tháng 4 & 5/99, Ủy Ban Phối Hợp xin trân trọng thông báo đến các thành viên và thân hữu về việc tổ chức Đại Hội Thường Niên Kỳ III của MLNQ để lãm tường và chuẩn bị thực hiện đại hội như sau:

1) Đại Hội Kỳ III năm nay sẽ được tổ chức vào 3 ngày 22, 23 & 24/10/1999 tại vùng Little Saigon, Nam Cali. Giấy mời và chương trình Đại Hội sẽ gởi đến các thành viên và quan khách vào cuối tháng 7/99.

2) Mục đích của Đại Hội gồm có những việc như (1) kiểm điểm thành quả một năm hoạt động, (2) duyệt xét tình hình trong và ngoài nước, (3) đề ra sách lược và công tác chính cho thời gian sắp đến, (4) tu chỉnh điều lệ sinh hoạt, (5) bầu tân Ủy Ban Phối Hợp, (6) trao đổi các kinh nghiệm và kỹ thuật hoạt động như Internet, vận động, truyền thông, v.v., (7) tăng cường tình thân hữu của những người hoạt động nhân quyền.

3) Ủy Ban Phối Hợp sẽ phối hợp với Ban Tổ Chức Đại Hội và các thành viên cùng thân hữu vùng Nam California để thực hiện thêm các sinh hoạt hỗ trợ Đại Hội; Trong đó, sẽ có một Buổi Cơm Gây Quỹ vào tối thứ Sáu ngày 22/10/99 nhằm tạo phương tiện tổ chức Đại Hội, nói chuyện về nhân quyền Việt Nam và tạo cơ hội cho các thành viên về từ xa có dịp gặp gỡ các thân hữu trong vùng.

4) Các thành viên của Ủy Ban Phối Hợp đã tình nguyện tham gia vào ban tổ chức đại hội. Ông Ngô Văn Hiếu, Phó Trưởng Ban Phối Hợp, được cử làm điều hợp việc tổ chức Đại Hội. Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Tổng Thư Ký, được cử phụ trách điều hợp bữa cơm gây quỹ.
Xin quí vị vui lòng tham gia và hỗ trợ tích cực cho Đại Hội Kỳ 3 được thành công như ý. Muốn biết thêm chi tiết hoặc có ý kiến đóng góp, xin liên lạc với chúng tôi hoặc đại diện ban tổ chức.

Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, Tel. (619)284-5111, fax: (619)284-5115. Email: vnhrnet@vnhrnet.org; website: http://www.vnhrnet.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.