Hôm nay,  
Việt Báo Online

Motor Trend Chọn Ford F-150: Xe Truck Tiêu Biểu Năm 2004

24/12/200300:00:00(Xem: 3697)
Motor Trend Chọn Ford F-150: Xe Truck Tiêu Biểu Năm 2004
PHOTO: Xe Ford tiêu biểu

Ford Nhận Giaœi Thươœng Uy Tín và Giá Trị Được Xem là Thước Đo Vàng Trong Cuộc Cạnh Tranh Khó Khăn với Baœy Đối Thuœ Khác
(NEW YORK, NY - 17 tháng Mười Hai, 2003) - MOTOR TREND, một tạp chí uy tín nhất trong lãnh vực xe cộ và là một phần tưœ thuộc Consumer Automotive Group PRIMEDIA, hôm nay vừa công bố đã chọn Ford F-150 là Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004. Mỗi năm, MOTOR TREND đánh giá tất caœ các xe mới trên thị trường, và chọn ra loại pickup truck có những chỉ số vượt trội trong hạng mục, đặc biệt về mức gây chú ý, sự vượt trội và giá trị.
"Xe F-150 đời mới đã mơœ ra một bước tiến mới cho hạng xe pickup-truck về lãnh vực thiết kế tạo mẫu, kỹ thuật tinh xaœo và tính năng vận hành tổng quát," ông Kevin Smith, chuœ nhiệm tạp chí MOTOR TREND cho biết. "Ford gần như đã tái sáng chế kiểu xe pickup, và aœnh hươœng này đối với thị trường là điều không thể phóng đại hoặc bác boœ. Và chính vì những lý do đó, chúng tôi rất vui mừng được công nhận Ford F-150 là một loại xe truck tiêu biểu nhất trong năm nay."
Ford-150 đời 2004 cung cấp 46 kiểu kết hợp ca-bin/khung sườn/thùng xe khác nhau cộng với năm kiểu thiết kế nội thất riêng biệt. Với gia đình truck phong phú này, Ford đã đưa ra một chuẩn mực mới về những gì người tiêu thụ có thể nhận được từ một chiếc pickup full-size.
"Chúng tôi rất vui mừng với việc Ford F-150 nhận được giaœi thươœng Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm cuœa MOTOR TREND vì vinh dự này sẽ tạo được uy tín lớn lao trong giới tiêu thụ," ông Steve Lyons - Giám Đốc Ford Division cho biết. "Trên thực tế, tầm quan trọng cuœa giaœi thươœng này cũng có "nặng ký" giống như xe F-150 mới. Đây là một chiến tích mới để thêm vào danh sách những chiến lợi phẩm cuœa chúng tôi."
Năm nay, ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã thực hiện việc thưœ nghiệm trên baœy loại xe mới để chọn ra một loại pickup truck chứng minh được sự xuất sắc vượt trội cuœa mình so với các xe đồng hạng và có kế hoạch phát triển rộng rãi nhất trong thị trường xe truck mới cuœa năm 2004. Tất caœ những kiểu truck mới hoặc kiểu sưœa đổi đều được duyệt xét với điều kiện chúng phaœi được cung cấp trên thị trường chung vào ngày 1 tháng Giêng, 2004.
Trong cuộc tranh đua danh hiệu Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004, các kiểu xe hội đuœ điều kiện tham dự gồm có: Chevrolet Colorado, Chevrolet SSR, Dodge Ram SRT-10, Ford F-150, GMC Canyon, Nissan Titan và Toyota Tundra Double Cab.
Quá Trình Đánh Giá cuœa MOTOR TREND
Ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã traœi qua vài tuần trong cuộc thi đua này, khám phá các tính năng vận hành, những đặc tính nổi bật và chức năng cuœa các kiểu xe này. Các thưœ nghiệm chi tiết được thực hiện trên mỗi chiếc xe chú trọng đặc biệt vào những yếu tố sau: công nghệ và kỹ thuật xây dựng, tính năng vận hành, sự di chuyển và điều khiển, kiểu dáng và thiết kế, chất liệu trang trí nội thất, tính hữu dụng và giá trị. Họ còn quan tâm đặc biệt đến khía cạnh về vận chuyển như sức taœi và baœo vệ hàng hóa, tính năng cuœa xe khi có trọng taœi và năng lực kéo cuœa xe. Khi việc thưœ nghiệm và đánh giá hoàn tất, ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã chọn Ford F-150 để nhận được Giaœi Thươœng được xem là Thước Đo Vàng giá trị và hấp dẫn này.
"Ban biên tập cuœa MOTOR TREND hãnh diện thực hiện việc đánh giá có thẩm quyền và đầy khách quan trên tất caœ những kiểu xe hội đuœ điều kiện trong cuộc tranh đua Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm này," ông Smith phát biểu. "Chúng tôi sống cùng với những chiếc truck qua nhiều tuần và thực sự kiểm tra chúng đúng với cách thức một khách tiêu thụ sẽ làm. Chúng tôi nghiêm túc chịu trách nhiệm trong việc chỉ định được kiểu xe xứng đáng nhất. Độc giaœ cuœa chúng tôi và giới công cộng đã ngày càng tin tươœng vào tầm quan trọng và ý nghĩa cuœa Giaœi Thươœng được xem là Thước Đo Vàng này.
Việc lượng định hàng năm cuœa ban biên tập MOTOR TREND dựa trên 3 hạng mục chính: Sự Gây Chú Ý, Sự Vượt Trội và Giá Trị. Sự Gây Chú Ý ơœ đây đề cập đến aœnh hươœng cuœa xe đối với thị trường và chú trọng đến những ưu điểm và những caœi tiến về máy móc, kỹ thuật, thiết kế, đặc tính an toàn và mẫu mã, cũng như tiên đoán mức bán cuœa dòng xe này. Sự Vượt Trội được chú trọng đến khaœ năng dẫn đầu về vận hành, kiểu dáng và giá trị so với các xe đồng hạng. Cuối cùng, câu hoœi quan trọng nhất để đánh giá về Giá Trị là, "Chiếc xe này đã mang lại những gì và xứng đáng như thế nào với số tiền người mua đã boœ ra""
Quý vị có thể xem baœn báo cáo chi tiết về Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004 trên số báo tháng Hai 2004 cuœa MOTOR TREND sẽ được phát hành ngày 7 tháng giêng, 2004. Bài tường thuật phụ trội cùng với hình aœnh phẩm chất cao sẽ được đăng trên Web site cuœa MOTOR TREND tại http://www.motortrend.com/media. Phim aœnh tường thuật về tiến trình thưœ nghiệm và chọn lựa sẽ được chiếu trên MOTOR TREND Television với sự giới thiệu cuœa biên tập viên xuất sắc John Matthius.
Tóm lược về MOTOR TREND
MOTOR TREND, một tạp chí do PRIMEDIA xuất baœn, được thành lập năm 1949 và có tổng số phát hành là 1.27 triệu ấn baœn với tổng số lượng độc giaœ lên đến 7.1 triệu người. Được công nhận tầm cỡ quốc tế là một tạp chí #1 thế giới chuyên về lãnh vực xe, MOTOR TREND là một tên tuổi dẫn đầu thị trường xuất baœn trong lãnh vực này. Nhãn hiệu MOTOR TREND gồm có motortrend.com; MOTOR TREND Television; MOTOR TREND Radio; Truck Trend; MOTOR TREND International Auto Shows; MOTOR TREND en Espađol; và chương trình Tặng Giaœi Thươœng nổi tiếng Car, Sport/Utility và Truck Tiêu Biểu Trong Năm cuœa MOTOR TREND.

19/07/2019(Xem: 90)
Có dư luận đồn đoán rằng Chủ Tịch của cái gọi là Quốc Hội đảng cử dân bầu của CSVN, Bà Nguyễn thị Kim Ngân sang Tàu cầu phong làm An Nam Quốc Vương, CSVN gọi là Chủ Tịch Nước CSVN.
19/07/2019(Xem: 56)
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19/07/2019(Xem: 55)
GENEVA - Vào ngày Thứ Tư 17/07, Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO loan báo: dịch Ebola tại Congo là khẩn cấp y tế, và là quan ngại quốc tế.
19/07/2019(Xem: 63)
LONDON - Nhu cầu mượn nợ năm 2020 có thể tăng gấp đôi nếu Brexit không thỏa thuận xẩy ra.
19/07/2019(Xem: 68)
ANKARA - Bộ ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố : Hoa Kỳ loại trừ Thổ Nhĩ Kỳ trong chương trình chiến đấu cơ hiện đại F-35 là “ngược lại tinh thần liên minh”.
19/07/2019(Xem: 64)
TEHRAN - Đài truyền hình Iran dẫn nguồn tin vệ binh cách mạng xác nhận 1 tàu buôn lậu 1 triệu lít nhiên liệu (tương đương 220,000 thùng dầu) bị bắt tại hải phận Vịnh Persia hôm Chủ Nhật 14/07.
19/07/2019(Xem: 43)
ISLAMABAD - Thủ lãnh sáng lập của nhóm khủng bố tấn công thủ phủ thương mại Mumbai của Ấn Độ năm 2008 là Hafiz Saeed đã bị bắt lại, trước khi Thủ Tướng Imran Khan đi Washington gặp TT Trump.
19/07/2019(Xem: 56)
TOKYO - Phim trường Kyoto Animation bị đốt sáng Thứ Năm 18/07, đã khiến ít nhất 33 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương, theo tin cập nhật vào chiều Thứ Năm của Reuters.
19/07/2019(Xem: 58)
SINGAPORE - BBC cho hay: không phải tìm đâu xa để thấy ảnh hường của đối đầu mậu dịch giữa 2 nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
19/07/2019(Xem: 58)
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam, trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.
19/07/2019(Xem: 94)
LUCAS COUNTY - Cảnh sát viên Alan Gaston phục vụ quận Lucas từ 34 năm nghĩ rằng nhân viên an ninh tư có hợp đồng bảo vệ cơ sở của IRS tại Toledo là đồng nghiệp và cùng phe.
19/07/2019(Xem: 75)
STONE COUNTY - 1 cảnh sát viên là 1 trong 2 tử vong trong vụ nổ súng sáng Thứ Năm 18/07 tại khu vực Flag Road của quận Stone.
19/07/2019(Xem: 67)
WASHINGTON - Hàng chục người biểu tình tuần hành từ National Mall đế bản doanh của cơ quan cưỡng chế di trú và thuế quan ICE tại thủ đô Washington hôm Thứ Ba 16/07.
19/07/2019(Xem: 68)
WASHINGTON - Hơn 10% bệnh nhân bị thương tổn vì sai lầm y tế, gồm nhiều trường hợp có thể tránh.
Tin công nghệ
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung