Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bản Tin Đại Hội Toàn Quân: Ngày 26-9 Tưởng Niệm, 27-9 Khai Mạc

20/09/200300:00:00(Xem: 4061)
Bản Tin Đại Hội Toàn Quân: Ngày 26-9 Tưởng Niệm, 27-9 Khai Mạc

ĐỒNG BÀO, ĐỒNG ĐỘI LƯU Ý, LƯU Ý
NGÀY 26/ 9 : ĐẶT VÒNG HOA TƯỞNG NIỆM CHIẾN SĨ VIỆT MỸ
Theo chương trình của ĐHTQ, trong ngày tiền hội nghị hội thảo viên các nơi, từ Tây Aâu, Bắc Mỹ, Uùc châu và vùng Little Saigon sẽ đến Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ , đường All American Way, đối diện với Westminster City, vào lúc 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu 26 tháng 9, để làm Lễ Đặt Vòng Hoa tưởng niệm các Chiến sĩ Việt Mỹ đã bỏ mình vì chánh nghĩa tự do, dân chủ. Đây là một phần của nghi thức để bắt đầu ĐHTQ sẽ khai mạc hôm sau. Đây cũng là dịp rất tốt để đồng bào và đồng đội có thể gặp lại bè bạn và đồng đội từ Tây Aâu, Bắc Mỹ, và Uùc châu về dự Đại hội sau 28 năm xa cách.
NGÀY 27/ 9: KHAI MẠC: XE BUS ĐƯA RƯỚC MIỂN PHÍ ĐI DỰ ĐHTQ
Theo nguồn tin đã được Ban Tổ chức xác nhận, ngày Khai Mạc ĐHTQ là ngày Thứ Bảy 27 tháng 9,vào lúc 8 giờ, tại Anaheim Convention Center, 800 W. Katella Ave. Để dành mọi sự dễ dàng cho đồng bào và đồng đội đi đến dự, Ban Tổ chức đã chuẩn bị xe bus đưa rước, đi về hoàn toàn miễn phí. Cũng cần nói rõ tất cả quân dân cán chính VNCH-- không phân biệt có tham gia hay không tham gia các hội đoàn cựu quân nhân đều được Tướng Lê Minh Đảo và Ban Tổ chức hân hạnh kính mời đến đìa điểm trên tham dự-- chớ không phải chỉ có anh em cựu quân nhân đại diện các hội đoàn cựu quân nhân mà thôi.
Xe bus đưa đậu tại hai địa điểm. Địa điểm thứ nhứt tại Garden Grove Park (góc Đường Westminster _ Bushard, nơi thường tổ chức Hội chợ Tết). Đia điểm thứ hai trước Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ, đường All American Way đối diện trụ sở Wesminster City. Thời gian bắt đầu rước từ 8 giờ đến 9 giờ sáng, cứ 15 phút chạy một chuyến dến khi rước hết đồng bào, đồng đội đi dự. Sau khi Lễ Khai mạc chấm dứt, xe bus ấy sẽ đưa về địa điểm cũ. Việc đưa rước hoàn toàn miiễn phí.
NHIỀU NHÂN VẬT VÀ HẦU HẾT CÁC LIÊN HỘI, TỔNG HỘI CỰU QUÂN NHÂN BÀY TỎ QUYẾT TÂM ỦNG HỘ MẠNH ĐHTQ
Ngày 18 tháng 9 là một ngày dài của Tướng Lê minh Đảo. Buổi sáng Tướng Đảo trả lời cuộc phỏng vấn của Đài Phát thanh Little Saigon về một số vấn đề và diễn tiến khả quan của ĐHTQ.
Kế đó Tướng Đảo đi viếng thăm Tiến sĩ Lâm Lễ Trinh và Ô. Cao xuân Vỹ. Theo nguồn tin thông thạo hai vị này đàm đạo với Tướng Đảo từ 11 giờ mãi đến gần 14 giờ, bày tỏ tinh thần yểm trợ cao.
Kế đó Tướng Lê minh Đảo đến làm việc với trên 26 vị sĩ quan cao cấp thay mặt hầu hết các các tổng hội và liên hộin cựu chiến sĩ của các quân binh chủng đến từ Canada, Pháp, và nhiều tiểu bang để tiếp tay với Ban Tổ chức trong những ngày chuẩn bị đại hội. Tất cả đều tỏ ra hăng hái và lạc quan về tiến trình tổ chức.
Chương trình tiếp xúc và viếng thăm các nhân vật còn tiếp tục những ngày kế tiếp.
TRUYỀN THÔNG VÀ ĐHTQ
Đài VOV sẽ phỏng vấn Tướng Lê minh Đảo, trực tiếp truyền thanh lúc 9 giờ 30 đêm Thứ Sáu 26/ 9. Đài Sống Trên Đất Mỹ dành 2 tiếng đồng hồ trực tiếp truyền thanh, từ 10 giờ đến 12 giờ, để Tướng Lê Minh Đảo và quí vị có trách nhiệm nói về ĐHTQ. Đài Truyền hình SBTN dây cáp 24/24 giờ Câu Chuyện Đầu Tuần, truyền hình trực tiếp để Tướng Lê minh Đảo nói về ĐHTQ vào 9 giờ sáng Thứ Hai 21/ 9. Ba nhựt báo Người Việt, Việt Báo, và Viễn Đông dành nhiều cột đưa tin về ĐHTQ. ĐHTQ có thể nói là một đại hội được các cơ quan truyền thông VN hải ngoại yểm trợ tích cực. Mọi diễn tiến, tin tức nóng hổi, đồng bào có thể tìm thấy hàng ngày trong những ngày trước đại hội và đại hội. Bản Tin ĐHTQ sẽ theo sát tình hình để phục vụ đồng bào và đồng đội.
(Chủ biên bản tin: Vi Anh, Vũ Ánh, Nguyên Huy, Lê Tường Vũ, Vương Trùng Dương)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50456)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44203)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38558)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34470)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại