Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

General Motors Bảo Trợ Hội Nghị Của Hội Chuyên Gia Mỹ Gốc Á

27/08/200300:00:00(Xem: 4070)
PHOTO: Một trong 2 kiểu xe General Motors trưng bày ở hội trường.

Toronto, Ontario - Hội nghị của Hội Chuyên Gia Người Mỹ Gốc Á Châu Toàn Quốc (NAAAP) năm 2003 và Triển Lãm Giới Thiệu Chức Nghiệp Quốc Tế sẽ được tổ chức tại thành phố Toronto, Gia Nã Đại từ ngày 21-24 tháng 8. Năm nay, công ty General Motors là công ty dẫn đầu bảo trợ hội nghị. Ông Ray G. Young, Phó Chủ Tịch kiêm Trưởng Ban Tài Chánh của công ty GM Bắc Mỹ sẽ là diễn giả chính của Bữa Tiệc Dạ Hội và Lễ Phát Thưởng kỳ thứ 21 vào ngày 22 tháng 8 tại khách sạn Fairmont Royal York ở Toronto. Để thêm phần hào hứng, hai kiểu xe của công ty GM mà khách hàng người Mỹ gốc Á Châu ưa thích nhất, chiếc Cadillac CTS và Buick Rendezvous, sẽ được trưng bày tại hội trường.
Ông Ray G. Young tuyên bố, "GM rất là phấn khởi để bảo trợ NAAAP và ủng hộ sự tăng tiến của các chuyên gia người Mỹ gốc Á Châu ở khắp Bắc Mỹ. Là một công ty ủng hộ chính sách nhân viên đa chủng tộc tại nơi làm việc, GM đã thiết lập một số chương trình nhằm đào tạo lớp nhân viên có bối cảnh tương tự với bối cảnh của các khách hàng GM."


"GM tận tình ủng hộ những chương trình phát huy đa văn hóa khắp toàn quốc, và đã thành lập các chương trình học bổng cho dân thiểu số, kế hoạch phát triển các hãng xe dealer và hãng cung cấp phụ tùng xe hơi cho dân thiểu số và chương trình tiếp thị toàn diện để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các khách hàng và tổ chức đa văn hóa.
Với các chương trình quyên tặng từ thiện, phát triển cộng đồng và công tác tiếp thị, GM đang thực thi những quyết tâm ủng hộ sự tiến triển của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu luôn cả trong lẫn ngoài lãnh vực của công ty.
NAAAP là một tổ chức chuyên gia người Mỹ gốc Á Châu lớn nhất và phát triển nhanh nhất với các hội viên ở khắp Hoa Kỳ và Gia Nã Đại. Mục đích của tổ chức là phucï vụ hội viên qua các chương trình phát triển nghề nghiệp và gây ý thức về sự hiện diện của người Mỹ gốc Á Châu trong các đại công ty Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.