Hôm nay,  
Việt Báo Online

Jc Penney Và Mùa Tựu Trường

16/08/200300:00:00(Xem: 3597)
Jc Penney Và Mùa Tựu Trường
Mùa Tựu Trường luôn là mùa náo nức, xôn xao nhất của các bạn trẻ, tất cả các bạn trẻ còn trong lứa tuổi "cắp sách đến trường" & sự háo hức này lây lan sang cả nhà, từ bố mẹ đến các cô, các chú, anh chị em, tất cả mọi người trong gia đình. Mua sắm cho ngày tựu trường luôn luôn là 1 sự…hao hụt ngân quỹ của mọi người, và làm các bậc cha mẹ lo lắng, song vẫn không muốn con em mình thiếu thốn, mặc cảm thua sút bạn bè…để mùa tựu trường cho các em được đầy đủ, bắt kịp "mốt" mới năm nay, & lại tiết kiệm được túi tiền, tuần qua Weekend VB đã đến JCPenney để được tận mắt thấy các mặt hàng mới, & đựơc đích thân bà Meridel Wooley, Store Manager hướng dẫn đi một vòng JCPenney để giới thiệu các mặt hàng mới trong mùa tựu trường, và đa số các mặt hàng này đều được "on sale" một cách đáng kể.
Weekend VB nhận thấy năm nay các kiểu quần Jean, áo T.shirts đều có thêm nhiều design mới, nhiều chi tiết hơn mọi năm. Nếu bạn để ý kỹ, thì những chiếc quần Jean của các cô các cậu càng ngày nhìn càng…bụi hơn, đáy được hạ thấp hơn, ống quần cũng cắt loe ra thêm một chút, và màu được đánh cho bạc đi, lại thêm vào những đường viền da, hay reng, hay các túi kiểu cọ, và thêm vài chỗ sờn rách, đi chung với những chiếc áo T.shirt rất đơn giản, nhưng rất…đúng điệu, và những chiếc túi đeo sau lưng rất tiện lợi, đầy đủ các ngăn kéo, trông giản dị nhưng rất hợp thời trang, hoặc những bộ quần áo thể thao nhìn khỏe mạnh, và gọn gàng, thích hợp với tuổi trẻ…. Đó là hình ảnh các cô các cậu học sinh ngày hôm nay: tươi tắn, mới mẻ, khỏe mạnh, và gọn gàng. Những hiệu nổi tiếng có thể mang lại những cái nhìn mới mẻ này luôn có mặt tại JCPenney như Le.i, Plugg, Self Esteem, Paris Blues, Arizona v.v….
Quần Jean Arizona cho các em gái, từ size 7-16 chỉ $19.99 một cái, và bạn có thể chọn vô số kiểu. Aùo thun tay ngắn (short-sleeve Tees) hiệu Fang, Self Esteem, Next Era chỉ $9.99 một cái, và được design với những dòng chữ, hình vẽ rất fashion và hợp với học đường. Cho các em trai thì quần Carpenter Jeans hiệu Arizona chỉ có $ 17.99 một cái, và các áo thun tay ngắn với đủ loại hình vẽ hợp thời trang giá $12.99 một cái. Đặc biệt các loại quần Jean có zipper, có thể tháo gỡ thành quần sọt, rất tiện lợi và rất điệu nghệ của những hiệu như Lee, OTB, Nesi A.G, AMAX, Plugg…. cũng được đại hạ giá. Các loại dày thể thao đến các loại giày khác của những hiệu nổi tiếng như L.e.i, Skechers, Nike, GBX, Vans, Converse, Adidas, Reebok… cũng được đặc biệt giảm giá cho các em trong mùa tựu trường năm nay.
Để thu hút các bạn trẻ Á Đông, JCPenney cũng có hẳn một khu dành cho size nhỏ, và cũng rất đầy đủ các mặt hàng. Mùa tựu trường mà mua sắm ở JCPenney là nhất, vì ngoài sự tiết kiệm ra, ngoài chất lượng & tên tuổi của những hiệu nổi tiếng ra, JCPenney là nơi có đầy đủ tất cả những gì bạn cần, cho riêng bạn và cho cả nhà nữa. Riêng mục quần áo đúng mốt, loại đồ mặc hàng ngày đi làm, đi học, nhất là quần Jean, áo thun, thì JCPenney là nơi rất lý tưởng để bạn ghé đến. Quần Jeans cho đàn ông đầy đủ size, kiểu, với giá cả phải chăng, được sắp xếp theo thứ tự rất dể tìm. Weekend VB nhận thấy quần Jeans Levis ở đây rất đầy đủ, giống như bạn đi vào một tiệm Levis hẳn hoi, chỉ có giá cả là khác biệt.
Quần áo mới, tập vở mới, bạn bè mới, niên học mới….chắc hẳn các bạn trẻ sẽ có những ngày háo hứng và quây quần bên nhau náo nhiệt lắm. Chúc các bạn một mùa tựu trường ý nghĩa, và khi đi mua sắm với gia đình cho mùa tựu trường năm nay, nếu có gì ưng ý tại JCPenney, xin các bạn chia xẻ với Weekend VB.

26/05/2019(Xem: 129)
theo dòng suy tư của tác giả, chúng ta được dẫn dắt vào mỗi câu chuyện để buồn vui theo từng biến chuyển của hoàn cảnh xã hội và của dòng lịch sử Việt-Nam cận đại
26/05/2019(Xem: 715)
Nguyễn Du may mắn hơn. Thời đại của Tiên Điền Tiên Sinh chưa có trại tù cải tạo. Không những không bị đi tù, trái lại, ông còn được trịnh trọng mời ra hợp tác với tân triều và lãnh những trách vụ quan trọng ở triều đình, kể cả đi sứ.
26/05/2019(Xem: 466)
"quảng cáo" ứng cử viên dựng khắp nơi, từ các đảng lớn như CDU, CSU, SPD, Xanh, Linke, FDP cho đến AfD, đảng Trung Lập hay các đảng nhỏ không thiếu gì cả, kể cả đảng cực hữu nếu họ được phép tham gia ứng cử. Đa đảng và dân chủ là ở đây
26/05/2019(Xem: 930)
Không rời bỏ Biển Đông. Đó là lập trường của Hoa Kỳ, được nói minh bạch như thế. Bất kể Trump khi rời bỏ Hiệp đinh Thương mại TPP đã liên tục gây sự thương mại với cả Nhật Bản, Nam Hàn, Việt Nam… trong khi gây chiến thương mại với Trung Quốc.
26/05/2019(Xem: 178)
STRASBOURG - Kết quả bầu cử nghị viện châu Âu có thể là chuyển quyền tại các thành viên chủ lực của EU và gây đình trệ hội nhập kinh tế, khi phe thắng là phong trào mị dân hoài nghi với cuộc liên kết 28 nước (gồm UK chưa đạt thỏa thuận Brexit).
26/05/2019(Xem: 216)
Việc leo thang chiến tranh thương mại Mỹ-Trung sẽ khiến cho nền kinh tế toàn cầu thêm phần bất ổn, làm giảm hy vọng tăng trưởng trong nửa cuối năm nay.
26/05/2019(Xem: 171)
PARIS - Sau 2 ngày họp tại thủ đô Pháp 20-21/05/2019, hội nghị của Tổ Chức Hợp Tác Và Phát Triển Kinh Tế - OECD quy tụ 36 nước thành viên không đạt được tuyên cáo thống nhất ủng hộ tự do mậu dịch (là năm thứ 3 liên tiếp).
26/05/2019(Xem: 149)
NEW DEHLI - Nhà nông của 3 tỉnh bang lớn của Ấn Độ chọn Thủ Tướng tại chức trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua tại tiểu lục địa Nam Á, vì thành tích an ninh quốc gia và mong ông Modi giải quyết tình trạng hạ giá của nông phẩm trong nhiệm kỳ 5 năm kế tiếp.
26/05/2019(Xem: 260)
TOKYO - An ninh tại khu vực thủ đô Nhật được tăng cường trước ngày TT Hoa Kỳ công du Nhật, nhân dịp dự hội nghị thượng đỉnh G-20, từ Thứ Bảy 25/05 đến hết ngày Thứ Ba.
26/05/2019(Xem: 171)
TOKYO - Đài truyền hình NHK loan báo: Thủ Tướng Nhật định công du Iran vào trung tuần tháng tới, là lần đầu tiên trong 4 thập niên, trong lúc căng thẳng gia tăng giữa Tehran và Washington.
26/05/2019(Xem: 427)
Dịch Vụ Bưu Điện Hoa Kỳ (USPS) vào Thứ Ba 21/05 đã bắt đầu đợt thử nghiệm hai tuần lễ việc giao thư tín xuyên 3 tiểu bang ở vùng Tây Nam bằng xe tải tự hành (self-driving truck). Đây là một bước tiến tới trong nỗ lực sử dụng kỹ thuật xe thương mại tự động để vận chuyển hàng hóa.
26/05/2019(Xem: 1065)
Nhiều người đi mua nhà không để ý tới yếu tố thuế nhà đất. Họ không biết rằng yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến hầu bao của họ mỗi khi trả bill hàng tháng. Và thuế nhà đất lại thay đổi theo từng tiểu bang khác nhau.
26/05/2019(Xem: 461)
Bạn muốn tìm một thành phố để kiếm tiền nhiều và có đời sống cao? Vậy hãy nên thử tìm đến San Francisco.
26/05/2019(Xem: 288)
Lừa gạt qua điện thoại và internet tại VN đã tới mức báo động, theo bản tin của trang mạng Thời Báo Tài Chính VN cho biết hôm Thứ Sáu.
26/05/2019(Xem: 221)
Tiền đầu tư nước ngoài được gọi là FDI vào VN lên tới hơn 16 tỉ đô la tức là tăng 69% trong năm nay so với năm ngoái, theo bản tin của trang mạng Kinh Tế Đô Thị cho biết hôm Thứ Sáu.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.
Ngày 20 tháng 5, Trăng tròn và Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời, gần như đã chia sẻ cùng khung nhìn trong ảnh.
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.