Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Chế Linh Gãy Chân, Phải Nằm Nhà 3 Tháng

31/10/200300:00:00(Xem: 5696)
Canada (Hạnh Dương) -- Nam danh ca Chế Linh từ Canada đã gọi điện thoại cho Việt Báo để nhờ cáo lỗi với khán thính giả rằng trong thời gian ít nhất là từ nay đến Tết Nguyên Đán sắp tới, anh sẽ tạm thời không đi trình diễn các nơi theo chương trình đã được sắùp đặt và quảng cáo trước. Lý do là vào ngày Thứ Bảy 18-10-03 vừa qua, anh đã trượt chân và té khi đi lại bình thường trong nhà nên đã làm chân phải của anh bị gãy hẵn ở phần ống chân.
Chế Linh đã được đưa vào bệnh viện tại Canada để sắp lại xương và bó bột, tuy nhiên anh cũng đã được các Bác sĩ Canada yêu cầu ở lại bệnh viện trong suốt tuần qua và nay anh đã xuất viện. Tình trạng thời tiết bắt đầu lạnh tại Canada đã làm cho đoạn xương gãy nhức buốt và danh ca Chế Linh nói rằng, vết thong đau nhưng không đau bằng nổi nhớ nhung khán giả ái mộ anh. Anh ngỏ lời xin lỗi khán thính giả khắp nơi vì anh không thể chống nạng đi hát ít ra là trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên anh hy vọng sẽ có thể xuất hiện trở lại trong các chương trình Đại Nhạc Hội vào ngày Tết sắp đến.

Chế Linh cho biết anh đã phải hủy bỏ hợp đồng xuất hiện tại các Show trong tháng 11 và tháng 12/2003 tại San Jose, Washington DC, Houston, Seattle và tại Âu Châu. Nam Danh Ca Chế Linh biên soạn và phát hành CD về các dân ca Chàm tại Việt Nam và đã được UNESCO tài trợ xuất bản phát hành. Buổi ra mắt CD đã được tổ chức trọng thể tại Malyasia do Cơ quan Văn Hóa của Liên Hiệp Quốc tổ chức năm 2000 với sự hiện diện của đại diện Bộ Văn Hóa hầu hết các Quốc Gia, trong khi Bộ Thông Tin Văn Hóa của CSVN đã không tham dự.
Chế Linh nói rằng hiện nay anh chỉ còn liên lạc với bên ngoài qua đọc tin tức trên Việt Báo Online tại www.vietbao.com. Chế Linh cho số điện thoại của anh tại tư gia ở Canada là (416)-769-1630 và mong nhận được tin tức của bạn bè và khán thính giả yêu mến anh gọi đến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.