Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sce Và Các Thị Xã Tổ Chức Triển Lãm Energy Efficiency

25/07/200300:00:00(Xem: 3798)
PHOTO: Buổi lễ loan báo chương trình. Từ trái qua (hàng sau) là nghị viên Andy Quách (TP Westminster); Sukhee Kang, chủ tịch Korean American Coalition (KAC), Quận Cam; Phó Thị Trưởng Russell C. Paris (TP Westminster); Young Kim gíam đốc Quan Hệ Cộng Đồng Á Châu; Dân Biểu Ed Royce và là chủ tịch KAC; Andrew Choi, Phòng Thương Mại Garden Grove; Denise Grant, giám đốc Phòng BCSS của SCE; và Myn Kim, của SCE.

Mời Các Doanh Nghiệp Tham Dự Những Chương Trình Có Hiệu Quả Năng Lượng Cao
ROSEMEAD, Calif., ngày 18 tháng 7, 2003 - Southern California Edison, Ngân Hàng Hanmi và các hiệp hội thương mại vùng sẽ tổ chức Triển lãm "Energy Efficiency " trong vùng Los Angeles và Orange County để công bố những chương trình 2003 có hiệu quả năng lượng cao, có thể giúp các doanh nghiệp cấp nhỏ và cấp trung tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền bạc.
Triển lãm này sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp hiểu biết và áp dụng những chương trình có hiệu quả năng lượng cao, được cống hiến cho họ năm nay và có thể giúp họ quản lý tốt hơn những chi phí về năng lượng trong khi cải thiện mức sản xuất.
Chủ doanh nghiệp và những tổ-chức bất vụ lợi có trương-mục với Edison General Service (loại GS) có thể trình hoá đơn SCE của họ để hội điều kiện được một khoản hoàn tiền/hạ giá về thắp sáng ; những khách hàng hội đủ điều kiện sẽ nhận được cho tới sáu cái Đèn Huỳnh Quang Gọn Nhẹ ("Compact Fluorescent Lamps - (CFLs) ") miễn phí. Những khoản hoàn tiền /hạ giá khác cũng có sẵn cho những thiết-bị về đốt nóng, điều hoà không khí,và làm lạnh. Các khách hàng có trương mục tư gia với Edison được quyền hưởng chương trình "Home Efficiency Rebate " ( "Hoàn tiền/Hạ giá về Hiệu quả Gia dụng Cao. "


Myn Kim, Viên chức trương mục SCE , tuyên bố : " Những chương trình 2003 có hiệu quả năng lượng cao của SCE hướng về việc giúp các doanh nghiệp quản lý các chi phí năng lượng của họ một cách tốt hơn trong khi duy trì mức sản xuất ".
Ôâng Van Tran, Quyền Thị trưởng thành phố Garden Grove, tuyên bố : "Chúng tôi khuyến khích các khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng (tổ chức) bất vụ lợi của SCE nên đến xem triển lãm và để thấy cách nào mà họ có thể hưởng lợi từ các chương trình, và "tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền bạc".
Triển lãm "Energy Efficiency" sẽ được tổ chức vào ngày thứ bẩy , 26 tháng 7, 2003, từ 9:00 giờ sáng tới 01:00 giờ trưa, tại những địa chỉ sau đây của Ngân hàng Hanmi :
-- Cerritos
11754 East Artesia Blvd., Artesia
-- Gardena
2001 West Redondo Beach Blvd., Gardena
-- Garden Grove
9820 Garden Grove Blvd., Garden Grove
-- Hacienda Heights
18720 East Colima Rd., Rowland Heights
-- Torrance
2370 Crenshaw Blvd., Suite H, Torrance.
Muốn biết thêm tin tức về Triển lãm "Energy Efficiency", xin gọi số (626) 812-7530 (nói tiếng Anh) hoặc số (626) 812-7577 (nói tiếng Hàn-quốc) hoặc số (800) 327-3031 (nói tiếng Việt).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.