Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Hiểm Farmers Phan Lê: Khi Tuổi Trẻ Việt Thành Công

20/03/200200:00:00(Xem: 5414)
PHOTO: Doanh gia Phan Lê, cơ sở Bảo Hiểm Farmers Insurance.

Việt Báo giới thiệu trong chương trình phục vụ cộng đồng Người Việt tại bắc California

Khổng Tử nói "Hậu sinh khả uý" (kẻ sinh sau đáng nể trọng), câu nầy thật quả rất đúng với trường hợp Nhà Doanh Nghiệp trẻ PHAN LÊ. Anh có tên thật là Lê Đình Vũ Phan, sinh ngày 24-3-1970 tại Thành Nội Huế, đỗ Cử Nhân Anh Ngữ tại Việt Nam vào năm 1993 lúc vừa tròn 23 tuổi. Anh Phan Lê từng dạy Anh Văn tại Trung Tâm Ngọai Ngữ Đông Á và Trường Trung Học Nguyễn Du tại Sài gòn trong 2 năm từ 1992 đến 1994. Vào tháng 10/1994 anh theo gia đình đi định cư tại Hoa Kỳ trong chương trình HO và đã miệt mài học tập rồi tốt nghiệp MBA về khoa quản trị kinh doanh tại Đại Học Đường Nam California USC (University of Southern California) vào năm 1998. Chỉ 2 tuần lễ sau khi tốt nghiệp MBA, anh Phan Lê được Công Ty ATMEL Corporation của Hoa Kỳ tại 2325 Orchard Parkway, San Jose, CA 95131 mời giữ chức vụ Sọan thảo kế họach sản xuất (Production Planner) cho đến ngày hôm nay.

Cùng lúc làm nhà sọan thảo kế họach cho một Công Ty tầm cỡ quốc tế như ATMEL của Hoa Kỳ, anh Phan Lê luôn có một tâm niệm muốn làm gì đó để có dịp giao tiếp với cộng đồng người Việt Nam tỵ nạn tại phía bắc California, và nhất là đóng góp một chút gì đó cho bà con đồng hương. Với trăn trở nầy của một thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết, anh Phan Lê nhận thấy rằng trong số bà con đồng hương tại Vùng Vịnh bắc Cali, có rất nhiều người không am hiểu luật lệ của Hoa Kỳ liên quan đến bảo hiểm nên thường hay bị thua thiệt khi gặp tranh tụng, bồi thường. Do đó, anh Phan Lê đã xin giấy phép để mở ra một Văn Phòng Bảo Hiểm vào năm 1999 và anh đã được Tập Đòan Bảo Hiểm FARMERS của Hoa Kỳ huấn luyện cấp bằng chuyên môn rồi thu nhận làm Đại Lý chính thức của FARMERS tại San Jose. Khóa huấn luyện của Farmers kéo dài trong 2 năm, chỉ có mỗi mình anh Phan Lê là người Việt Nam duy nhất được Farmers cấp bằng trong khóa tốt nghiệp vào tháng 3/2000 trong khu District 90.

Mặc dầu FARMERS PHAN LE INSURANCE AGENCY chỉ mới thành lập từ năm 1999 cho đến nay vừa hơn 3 tuổi, nhưng Tập Đòan Bảo Hiểm FARMERS hiện đang xem Phan Lê là đại lý Farmers có nhiều uy tín và đầy năng lực trong số ít Đại lý hàng đầu của Farmers tại bắc California. Hiện Đại Lý Bảo Hiểm Farmers Phan Lê Insurance có khỏang trên 1.500 khách hàng, trong đó 80% là khách hàng đồng hương Việt Nam, và 20% gồm đủ mọi quốc tịch và sắc dân khác. Hầu hết khách hàng khi gặp anh Phan Lê đều dành trọn mọi cảm tình vì thái độ khiêm tốn và lễ phép của anh. Gương mặt anh Phan Lê non trẻ như một cậu thư sinh, nhưng khi vào việc thì khách hàng mới quý nễ Phan Lê vì vốn kiến thức rộng rãi của anh trong lãnh vực Quản Trị Kinh Doanh mà Đại Học USC đã đào tạo. Đối với từng khách hàng, anh để hết nhiệt tâm hướng dẫn cho từng khách hàng để đem được cái lợi lớn nhất cho khách hàng là chủ yếu. Anh Phan Lê nói rằng, cái gì biết được tận tường thì anh sẽ hướng dẫn cặn kẻ, điều nào không rõ thì anh sẽ hỏi Farmers để được giải thích minh bạch cho khách hàng. Anh là người luôn chân thật và giữ chữ tín hàng đầu chứ không hề khoa ngôn để lừa đảo khách hàng. Chính điều nầy anh từng bước được khách hàng giới thiệu thêm những khách hàng mới và cứ thế nhân rộng ra mãi.

Văn phòng FARMERS PHAN LÊ INSURANCE AGENCY có Licence số 0C75026, đặt trụ sở tại số 559 E. Santa Clara St., San Jose, CA 95112. ĐT. (408) 298 3562, Fax. (408) 298 3563, Cellphone (408) 655 3346, Email : phanle@hotmail.com. Bảo Hiểm Farmers Phan Lê Insurance Agency chuyên bảo hiểm về Nhân Thọ, Sức Khỏe, Tai Nạn, Xe Cộ, Bất Động Sản, Thương Mại các ngành, Bảo Hiểm Nhân Viên, v.v… Anh Phan Lê cũng làm Đại diện Bảo Hiểm Sức Khỏe cho Blue Cross. Bà con đồng hương nào gặp các vấn đề khó khăn trong bảo hiểm, xin hãy gọi Điện thọai (408) 298 3562 cho Văn phòng Phan Lê, hoặc gọi trực tiếp Cellphone (408) 655 3346 cho anh Phan Lê, cam đoan sẽ được hướng dẫn cặn kẻ, giúp đỡ tận tình và hòan tòan miễn phí. Những bà con nào mới có bằng lái xe và vừa mua được xe, nhưng đi đăng ký bảo hiểm tại các nơi khác gặp khó khăn, bị từ chối hay cao giá, xin mách nhỏ là cứ gọi cho Bảo Hiểm Farmers Phan Lê là sẽ được như ý ngay.

Hiện nay sau cơn khủng hỏang về kinh tế tại San Jose và bắc California, nhiều bà con bị mất việc làm và rất ưu tư về tương lai cho con cái. Bảo Hiểm Nhân Thọ là một hình thức để dành cho con cái sau nầy. Anh Phan Lê nói rằng, đó là một bảo đảm cho con cái và gia đình khi mỗi người trong chúng ta gặp phải nguy nan, khi đến tuổi già yếu hoặc lúc nhắm mắt buông tay mà không sợ con cái hay người thân yêu còn lại phải túng quẩn lầm than. Mỗi tháng chỉ trả từ trên 10 Mỹ Kim đến vài chục Mỹ kim tùy theo mức độ và tình trạng của người mua bảo hiểm.

Sau lưng một người đàn ông giỏi, thường có một người phụ nữ đảm đang. Chị NGUYỄN MINH PHƯƠNG cùng sinh năm 1970, là bạn học của anh Phan Lê và hai người đã kết thành một đôi vợ chồng đầy năng động trong cuộc sống và nghề nghiệp. Họ đã có một con trai vừa đầy 3 tuổi rất xinh xắn và thông minh. Chị Nguyễn Minh Phương quản lý Văn Phòng Bảo Hiểm và tích cực giúp chồng trong mọi kế họach. Văn phòng hiện có 3 nhân viên, nhưng nay anh Phan Lê đang tìm kiếm để thâu nhận thêm 5 nhân viên Đại Lý Bảo Hiểm khác cho Farmers Phan Lê Insurance. Trường hợp anh Phan Lê là một điển hình của lớp trẻ Việt Nam đang thành công tại vùng bắc California nói riêng và Hoa Kỳ nói chung. "Tuổi trẻ tài cao", thật đúng với câu nói của thầy Khổng Tử ngày xưa "Hậu sinh khả uý" vậy!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.