Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thanh Thúy Nhạc Hội, Dạ Vũ Ơû Virginia, Gây Quỹ Từ Thiện

13/10/200300:00:00(Xem: 4897)
Danh ca Thanh Thúy và Thanh Châu sẽ về Virginia tổ chức ca nhạc, dạ vũ vào lúc 8:00 chiều ngày 15 tháng 11, 2003 tại nhà hàng Saigon House, Falls Church, VA, giá vé ủng hộ $25.00, để gây quỹ từ thiện, giúp trẻ em mồ côi, người già, người tàn tật và ngay trong đêm ca nhạc này Thanh Thúy sẽ tặng cho Hội Yểm Trợ Trẻ Em (VA) một số tiền.
Ca sĩ Thanh Thúy là một danh ca nổi tiếng trong làng ca nhạc VN mấy mươi năm qua. Giọng ca của Thanh Thúy được báo giới mệnh danh là "Tiếng Hát Liêu Trai", gần như không một người VN nào không biết giọng ca Thanh Thúy.
Được biết hiện nay ngoài những sinh hoạt văn nghệ Thanh Thúy còn là một Phật Tử thuần thành, rất tích cực trong các sinh hoạt gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những người bất hạnh. Thanh Thúy và Thanh Châu từng đến trại tị nạn ở Phi Luật Tân đêå giúp đở đồng bào không may còn kẹt ở đây, cuộc sống rất là khổ sở.
Thanh Thúy là người đầu tiên thực hiện ba băng Phật Ca 1,2,3 và sắp ra băng 4 để quảng bá sâu rộng triết lý Phật Giáo. Thanh Thúy và Thanh Châu luôn có mặt trong những sinh hoạt do Gia Đình Du Mục tổ chức. Đây là một nhóm "Thiền" có khuynh hướng "Đem Đạo Vào Đời", dùng văn nghệ như một phương tiện để gây quỹ từ thiện, thuyết giảng đạo Phật hay bảo tồn văn hóa dân tộc .

Trong buổi ca nhacï, dạ vũ gây quỹ ở Virginia, Thanh Thúy sẽ tặng cho Hội Yểm Trợ Trẻ Em một số tiền . Hội Yểm Trợ Trẻ Em hiện đang bảo trợ cho bốn em bị phỏng nặng từ VN qua, đang được chữa trị ở Boston, Mass.
Lâu lắm rồi Thanh Thúy mới trở lại thủ đô Hoa Thịnh Đốn trình diễn, quý đồng hương yêu nhạc, ái mộ giọng ca "liêu trai" của Thanh Thúy bao nhiêu thập niên qua có thể tái ngộ Thanh Thúy trong buổi ca nhạc, dạ vũ thân thiện , chan chứa tình người này.Trong đêm văn nghệ nàyca sĩ Thanh Châu sẽ trình diễn nhiều nhạc Pháp rất sôi động hấp dẫn. Thanh Thúy mong có nhiều đồng hương đến tham dự, trước là để thưởng thức một đêm văn nghệ vui tươi , sau là giúp Thanh Thúy có phương tiện để thực hiện những công tác từ thiện Thanh Thúy hằng mong ước.
Mọi chi tiết xin liên lạc với Ban Tổ Chức , Bà Tạo ĐT (703) 444-4430.
Nếu đồng hương muốn ủng hộ "Hội Yểm Trợ Trẻ Em" thì ngân phiếu xin đề HYTTE gởi về PO Bo x 1355, Falls Church, VA 22041 (được trừ thuế).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.