Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đức Tân Hồng Y Phạm Minh Mẫn Thăm Nam California

25/10/200300:00:00(Xem: 3914)
VietCatholic News (Thứ Sáu 24/10/2003)
LOS ANGELES - Đức hồng y Phạm Minh Mẫn đang trên đường tới Los Angeles và sẽ đáp xuống phi trường Los Angeles vào sau trưa hôm nay thứ Sáu 24-10-2003. Chương trình của Đức Hồng Y trong mấy ngày sắp tới như sau:
Thứ Sáu, ngày 24-10-2003:
4:30 chiều, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ tới chúc mừng và sẽ chia sẻ với Ngài về những hoạt động của Hội Đồng tại giáo xứ Saint Barbara.
5:00 chiều dâng Thánh Tễ Tạ Ơn với Cộng Đồng Việt Nam giáo phận Orange, sẽ có sự tham dự của đức cha Tod Brown và đức cha Mai Thanh Lương, quí linh mục Việt Nam, nam nữ tu sĩ, các Ban Mục Vụ Cộng Đoàn, Cộng Đồng, Hội đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, các đại diện Đoàn Thể, Tổ Chức,… và toàn thể giáo dân Việt Nam tại vùng thủ đô tị nạn.
7:30 tối Tiệc Mừng Đức Tân Hồng Y do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam giáo phận Orange khoản đãi, với sự tham dự của quí Đức Cha, qúi Linh Mục, qúi Chức Sắc, quí vị Đại Diện và Giáo Dân.

Thứ Bảy, ngày 25-10-2003:
Nghỉ ngơi.
Chúa Nhật, ngày 26-10-2003:
11:00 sáng: gặp gỡ và nói truyện với anh chị em Phong Trào Cursillo Việt Nam thuộc Tồng Giáo Phận Los Angeles, có sự hiện diện của quí linh mục, tu sĩ và các Ban Đại Diện Cộng Đồng, Cộng Đoàn, Đoàn Thể và Giáo Dân, tại hội trường Cộng Đoàn Mân Côi - giáo xứ Our Lady of the Assumption Church, Claremont, TGP Los Angeles.
12:30 trưa: Đức Hồng Y sẽ dùng bữa ăn trưa với các tham dự viên do Phong Trào khoản đãi.
6:00 chiều: chủ sự Thánh Lễ đồng tế với sự hiện diện của Đức Hồng Y Roger Mahony, các giám mục, qúi linh mục Việt Mỹ, nam nữ tu sĩ, đại diện các Cộng Đồng, Cộng Đoàn, Đại Diện các Tổ chức Đạo Đời, và giáo dân Việt Nam thuộc 13 Cộng Đoàn Việt nam ở Los Angeles.
Sau Thánh Lễ là Tiệc Mừng Đức Tân Hồng Y do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Los Angeles khoản đãi.
(tin: LM Trần Công Nghị)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.