Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đức Tân Hồng Y Phạm Minh Mẫn Thăm Nam California

25/10/200300:00:00(Xem: 4215)
VietCatholic News (Thứ Sáu 24/10/2003)
LOS ANGELES - Đức hồng y Phạm Minh Mẫn đang trên đường tới Los Angeles và sẽ đáp xuống phi trường Los Angeles vào sau trưa hôm nay thứ Sáu 24-10-2003. Chương trình của Đức Hồng Y trong mấy ngày sắp tới như sau:
Thứ Sáu, ngày 24-10-2003:
4:30 chiều, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ tới chúc mừng và sẽ chia sẻ với Ngài về những hoạt động của Hội Đồng tại giáo xứ Saint Barbara.
5:00 chiều dâng Thánh Tễ Tạ Ơn với Cộng Đồng Việt Nam giáo phận Orange, sẽ có sự tham dự của đức cha Tod Brown và đức cha Mai Thanh Lương, quí linh mục Việt Nam, nam nữ tu sĩ, các Ban Mục Vụ Cộng Đoàn, Cộng Đồng, Hội đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, các đại diện Đoàn Thể, Tổ Chức,… và toàn thể giáo dân Việt Nam tại vùng thủ đô tị nạn.
7:30 tối Tiệc Mừng Đức Tân Hồng Y do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam giáo phận Orange khoản đãi, với sự tham dự của quí Đức Cha, qúi Linh Mục, qúi Chức Sắc, quí vị Đại Diện và Giáo Dân.

Thứ Bảy, ngày 25-10-2003:
Nghỉ ngơi.
Chúa Nhật, ngày 26-10-2003:
11:00 sáng: gặp gỡ và nói truyện với anh chị em Phong Trào Cursillo Việt Nam thuộc Tồng Giáo Phận Los Angeles, có sự hiện diện của quí linh mục, tu sĩ và các Ban Đại Diện Cộng Đồng, Cộng Đoàn, Đoàn Thể và Giáo Dân, tại hội trường Cộng Đoàn Mân Côi - giáo xứ Our Lady of the Assumption Church, Claremont, TGP Los Angeles.
12:30 trưa: Đức Hồng Y sẽ dùng bữa ăn trưa với các tham dự viên do Phong Trào khoản đãi.
6:00 chiều: chủ sự Thánh Lễ đồng tế với sự hiện diện của Đức Hồng Y Roger Mahony, các giám mục, qúi linh mục Việt Mỹ, nam nữ tu sĩ, đại diện các Cộng Đồng, Cộng Đoàn, Đại Diện các Tổ chức Đạo Đời, và giáo dân Việt Nam thuộc 13 Cộng Đoàn Việt nam ở Los Angeles.
Sau Thánh Lễ là Tiệc Mừng Đức Tân Hồng Y do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Los Angeles khoản đãi.
(tin: LM Trần Công Nghị)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.