Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Tặng Thêm Cho Cơ Quan Uso 35,000 Thẻ Phone Trả Tiền Trước Để Lính Mỹ Ở Hải Ngoại Sử Dụng

03/01/200400:00:00(Xem: 3914)
WASHINGTON - Hôm nay AT&T loan báo, trong tinh thần của mùa lễ, họ đang tặng thêm 35,000 thẻ gọi điện thoại trả tiền trước trị giá $455,000 để cho quân lính Mỹ sử dụng khi họ công tác ở hải ngoại. Quà tặng này đã đưa số thẻ gọi điện thoại trả tiền trước trong năm 2003 mà công ty tặng qua cơ quan United Service Organizations (USO) lên đến 195,000 thẻ trị giá gần $3.5 triệu. Hơn nữa, công ty bảo đảm là những gói hàng do cơ quan USO gởi đi trong tháng này sẽ gồm có thứ quà mà quân đội thích nhất - những thẻ gọi điện thoại trả tiền trước.
Công ty tiếp tục làm việc với quân đội để thiết kế càng nhiều điện thoại và càng nhiều khả năng càng có thể để quân đội triển khai dễ dàng và có đủ khả năng hầu liên lạc với bạn bè và những người thân yêu tại quê nhà trên nước Mỹ.
Biết được ảnh hưởng của những sự triển khai và mở rộng thêm của quân đội, AT&T biếu thêm 35,000 thẻ qua cơ quan USO để giúp cho quân đội trong việc phục vụ quê hương. Việc biếu tặng 160,000 thẻ gọi trả tiền trước trong tháng Ba, 2003 của công ty là món quà lớn nhất chưa hề giúp cho quân đội bao giờ. Kết hợp những quà tặng của năm 2003, phản ánh hơn tám lần tổng số của việc gọi miễn phí đã cống hiến cho quân đội trong năm 2002.
Ông Paul McQuillan, phó chủ tịch đặc trách phân bộ về Sales for AT&T Government Solutions, nói: "Nói chuyện được với những người thân yêu của mình là điều rất quan trọng, đặc biệt là phải xa những người thân yêu khi phục vụ quê hương. Trong suốt mùa lễ, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện để chứng tỏ sự biết ơn của chúng tôi đối với quân đội là những người phải xa cách những người thân yêu của họ bằng cách móc nối để họ có thể nói chuyện với người thân yêu đang ở quê nhà."
AT&T đang cộng tác với cơ quan USO để phân phối những thẻ gọi cho những người đang phục vụ ở hải ngoại qua "Operation USO Care Package."
Mặt khác, AT&T tiếp tục làm việc với dịch vụ trao đổi của quân đội để gia tăng số lượng điện thoại sẵn sàng sử dụng cho quân đội. Điều này bao gồm việc xây dựng và cung cấp thêm hệ thống hạ tầng để yểm trợ những phương tiện gọi đang được mở rộng. Điều này cũng bao gồm việc có sẵn những thẻ gọi điện thoại trả tiền trước.

AT&T đã thiết lập 30 trung tâm gọi điện thoại ở Trung Đông, gồm 13 trung tâm ở Iraq, và cung cấp 600 điện thoại vệ tinh di động di chuyển theo với đoàn quân đang hành quân trên đất nước Iraq. Đến cuối năm, AT&T nghĩ là sẽ thiết lập được 15 trung tâm gọi điện thoại ở Iraq để cho các quân nhân đang phục vụ sử dụng những thẻ gọi điện thoại trả tiền trước mà họ đã mua tại một PX hoặc BX để họ có thể gọi về Mỹ với giá dưới 40 xu một phút; cho đến hết ngày 4 tháng Giêng, 2004, những quân nhân đang công tác có mua một thẻ gọi trả tiền trước gồm 550-đơn vị gọi tại một cơ sở trao đổi của quân đội ở Iraq sẽ có thể gọi về Mỹ từ một Trung Tâm Gọi Điện Thoại của AT&T chỉ với giá 26 xu một phút.
AT&T nhắc nhỡ những quân nhân đang công tác là một trong những cách tiết kiệm nhất để gọi về nhà là mua những thẻ gọi điện thoại trả tiền trước tại những trung tâm trao đổi của quân đội (PX) ở nơi họ đóng quân. Hợp đồng của AT&T với dịch vụ trao đổi của quân đội làm cho những giá cả trả tiền trước này trở nên cạnh tranh nhất.
Công ty nói là những thẻ gọi điện thoại trả tiền trước đã mua tại Mỹ có thể không được trang bị cho việc gọi quốc tế tiết kiệm hoặc cũng không thích hợp để gọi từ những khu vực hành quân trước như Afghanistan, Iraq và Kuwait.
Cả AT&T và cơ quan USO đều kêu gọi những người Mỹ tặng biếu cho Operation USO Care Package, để cho phép những cá nhân yểm trợ tài chánh cho những gói quà yểm trợ cá nhân được phân phát cho những người đang công tác. Những người muốn biếu tặng cho cơ quan USO có thể viếng trang mạng www.usocares.org hoặc gọi số 1 866 USO GIVE. (AT&T đã cung cấp kỹ thuật cho trang mạng cũng như đường dây điện thoại miễn phí cho cơ quan USO với giá miễn phí.)
Bà Elaine Rogers, Chủ tịch - USO of Metropolitan Washington, nói: "Mục tiêu ưu tiên của chúng tôi là tiếp tục để đặt càng nhiều thẻ gọi điện thoại trả tiền trước vào tay những quân nhân đang hành quân mà chúng tôi có thể. Khả năng để liên lạc với những người thân yêu của họ tại nhà là một sự nâng đỡ vô giá cho tinh thần của quân đội chúng ta."
AT&T là cơ quan cung cấp chính thức những dịch vụ viễn thông cá nhân cho những quân nhân đang phục vụ, cung cấp những sản phẩm và những dịch vụ để giúp đỡ cho những quân nhân tiếp xúc với những người thân yêu - bất cứ nơi nào họ đi công tác phục vụ cho nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.