Hôm nay,  

Diễn Hành Tết Little Saigon Sẽ Thực Hiện Tết 2005, 2006

10/04/200400:00:00(Xem: 4823)
WESTMINSTER -- Bắt đầu lên kế hoạch Diễn Hành Tế 2005 và 2006. Bản tin từ Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán viết như sau.

Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán xin hân hoan gửi đến Quí Vị những tin tức sinh hoạt của Hội trong thời gian sắp đến:

1. Trong buổi điều trần tối Thứ Tư ngày 7 tháng 4 năm 2004, Hội Đồng Thành Phố Westminster, với số phiếu đa số tuyệt đối 5/5 đã chấp thuận cho Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán được ưu tiên tổ chức Diễn Hành Tết trên Đại lộ Bolsa, Little Sàigòn liên tiếp trong 2 năm kể từ Tết Ất Dậu 2005.

2. Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán cùng phối hợp với một số Hội Đoàn, Nghệ Sĩ, Đồng Hương thăm viếng, an ủi tặng quà cho những vị cao niên tại một số trung tâm Dưỡng Lão tại 2 thành phố Garden Grove và Westminster vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 4 năm 2004.

3. Một bữa cơm thân mật sẽ được để tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Sáu ngày 23 tháng 4 năm 2004 tại nhà hàng Regent West, 4717 W. First St, Santa Ana, CA để cám ơn, trao quà lưu niệm cho những vị Dân Cử, các cơ sở đã Bảo Trợ, những Tình Nguyện Viên, và những đơn vị đã tham gia trong đoàn Diễn Hành trong Lễ Hội Diễn Hành Tết Giáp Thân 2004

4. Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán đã thực hiện xong cuốn DVD Lễ Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán Giáp Thân 2004 với kỹ thuật, hình ảnh và màu sắc rất tuyệt đẹp. Kính mong Quí Vị mua ủng hộ với giá 10 Mỹ Kim để làm kỷ niệm hay làm quà cho bạn hữu ở xa và góp phần tích cực cho việc tổ chức Diễn Hành hàng năm.

5. Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán kính mời Quí Vị cùng tham dự trong ngày thăm viếng các vị Cao Niên, trong bữa cơm thân mật và mua DVD Diễn Hành.

Mọi chi tiết xin liên lạc : Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán:
8281 Bolsa Avenue, Midway City, CA 92655, Tel. 714 891- 9944
Trân Trọng cám ơn Quí Vị
Little Sàigòn ngày 8 tháng 4 năm 2004
TM Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân 2004
Janet Nguyễn
Trưởng Ban

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.