Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

20/12/200600:00:00(Xem: 3232)

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

Nhơn dịp kỷ nhiệm 5 năm ngày thành lập, Công ty Ameritran USA Inc., Việt Satellite mở dạ vũ tại nhà hàng Majestic, chiều Chủ Nhựt 17- 12- 2007.

Tổng Giám đốc Trần Hải và Thu Thảo bày tỏ lòng tri ân sâu đối với các cơ quan, đoàn thể, báo chí và nhứt là đồng hương Việt đã ủng hộ để có được sư thành công như ngày hôm nay. Việt Satellite được DirecTV bình chọn là một trong  Top  5 Preferred Dealers của hệ thống truyền hình vệ tinh lớn nhứt của Hoa kỳ. Đăc biệt nhứt, Việt Satellite hoạt động như một đơn vị hành quân ngày đêm tiếp vận, lắp ráp, trang bị bằng khoa học kỹ thuật tân tiến chuyển tải ba chương trình tiếng Việt SBTN, VNN, và TVB và hơn 1.000 chương trình bằng tiếng Mỹ khác, đến 18.000 gia đình người Mỹ gốc Việt khắp 50 tiểu bang Hoa kỳ, một ngày 24 giờ, 7 ngày một tuần.

Theo nhận định của Tổng Giám đốc Thương mại của DirecTV là Ô Brian, trong đời hành nghề của Ong, cho đến bây giờ Ong chưa thấy một chương trình có người vô mà không có người ra như truyền hình SBTN  đầu tiên phủ sóng khắp nước Mỹ, do Việt Satellite lắp ráp đỉa ăn ten cho khách hàng, hiện con số Việt Satellite lắp ráp không thôi  đã  lên 17.000 gia đình. Còn người Việt thì tự hào lần đầu tiên trên quê hương thứ hai là Mỹ quốc này, truyền hình SBTN và Việt Satellite đã đánh bạt đài truyền hình CS không vào được nước Mỹ. SBTN còn mở rộng sang Canada, Uc Châu và Au châu với chương trình SBTN Locals giúp cộng đồng VN ở ba châu Au, Mỹ, Uc, thành một Việt Nam Hải ngoại. Số khách hàng của SBTN đã lên mấy chục ngàn rồi. Binh đoàn kỹ thuật giúp chuyện đó là Việt Satellite ở Mỹ, quốc gia, người Việt định cư đông nhứt thế giới, với cộng đồng VN lớn nhứt thế giới, chỉ sau cộng đồng quốc gia 84 triệu đồng bào ở nước nhà.

Do đó DirecTV bình chọn trên phương diện truyền tãi Việt Satellite là một trong 5 đại lý thẩm quyền xuất sắc được khách hàng ưa chuộng nhứt 5 Top Preferred Dealers trên 7000 đại lý của DirecTV.

Không những thành công trên phương diện nghề nghiệp, Việt Satellite còn thành công trong tương quan với tập thể người Việt. 

Tiêu biểu trong da tiệc Hướng Dạo Việt Nam, Ban Tổ chức  Trại Thảng Tiến 8 tổ chức ở San Diego vừa rồi lên diễn đàn tận tình cám ơn Việt Satellite đã yểm trợ hào phóng khiến trại thành công mỹ mãn.

Ls Đỗ Phủ, thành viên cốt cán của Hội đồng quản trị SBTN có mặt hôm ấy nhưng không xuất hiện trên sân khấu vì nguyên tắc làm nhiều nói ít là thói quen của nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám đốc SBTN va Asia, và gia đình truyền hình SBTN. Cựu Đại tá Nguyễn văn Thiệt, người Anh Cả của Quân Cảnh Quân lực VNCH và Cựu Thiếu tá Phan kỳ Nhơn  bây giờ là Tổng Hội Trưởng Quân Cảnh ở Mỹ sắp đại hội ở San Josẽ, cũng tâm tình trong đồng đội thân hữu. Đồng nhận định trong chỗ riêng tư, răng Anh Trần Hải là một sĩ quan Quân Cảnh Tư Pháp ngày xưa,  một sĩ quan yêu nước, yêu nghề, tác phong đạo đức rất cao nên bây giờ thành công là chuyện dễ hiểu. Còn các Hội đoàn của người gốc Việt nào làm cái gì vì đồng bào khó khổ trong nước hay vì chánh nghĩa quốc gia, tư do, dân chủ, nhân quyền VN, hoặc vì văn hóa, giáo dục thanh niên mà vợ chồng Anh Chị Trần Hải- Thu Thảo không ít nhiều yểm trợ. Đặc biệt đối với báo chí Việt Ngữ,  tờ lớn hay nhỏ, Việt Satellite cũng là người bạn âm thầm giúp tiền in qua các quảng cáo thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.