Hôm nay,  

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

20/12/200600:00:00(Xem: 4227)

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

Nhơn dịp kỷ nhiệm 5 năm ngày thành lập, Công ty Ameritran USA Inc., Việt Satellite mở dạ vũ tại nhà hàng Majestic, chiều Chủ Nhựt 17- 12- 2007.

Tổng Giám đốc Trần Hải và Thu Thảo bày tỏ lòng tri ân sâu đối với các cơ quan, đoàn thể, báo chí và nhứt là đồng hương Việt đã ủng hộ để có được sư thành công như ngày hôm nay. Việt Satellite được DirecTV bình chọn là một trong  Top  5 Preferred Dealers của hệ thống truyền hình vệ tinh lớn nhứt của Hoa kỳ. Đăc biệt nhứt, Việt Satellite hoạt động như một đơn vị hành quân ngày đêm tiếp vận, lắp ráp, trang bị bằng khoa học kỹ thuật tân tiến chuyển tải ba chương trình tiếng Việt SBTN, VNN, và TVB và hơn 1.000 chương trình bằng tiếng Mỹ khác, đến 18.000 gia đình người Mỹ gốc Việt khắp 50 tiểu bang Hoa kỳ, một ngày 24 giờ, 7 ngày một tuần.

Theo nhận định của Tổng Giám đốc Thương mại của DirecTV là Ô Brian, trong đời hành nghề của Ong, cho đến bây giờ Ong chưa thấy một chương trình có người vô mà không có người ra như truyền hình SBTN  đầu tiên phủ sóng khắp nước Mỹ, do Việt Satellite lắp ráp đỉa ăn ten cho khách hàng, hiện con số Việt Satellite lắp ráp không thôi  đã  lên 17.000 gia đình. Còn người Việt thì tự hào lần đầu tiên trên quê hương thứ hai là Mỹ quốc này, truyền hình SBTN và Việt Satellite đã đánh bạt đài truyền hình CS không vào được nước Mỹ. SBTN còn mở rộng sang Canada, Uc Châu và Au châu với chương trình SBTN Locals giúp cộng đồng VN ở ba châu Au, Mỹ, Uc, thành một Việt Nam Hải ngoại. Số khách hàng của SBTN đã lên mấy chục ngàn rồi. Binh đoàn kỹ thuật giúp chuyện đó là Việt Satellite ở Mỹ, quốc gia, người Việt định cư đông nhứt thế giới, với cộng đồng VN lớn nhứt thế giới, chỉ sau cộng đồng quốc gia 84 triệu đồng bào ở nước nhà.

Do đó DirecTV bình chọn trên phương diện truyền tãi Việt Satellite là một trong 5 đại lý thẩm quyền xuất sắc được khách hàng ưa chuộng nhứt 5 Top Preferred Dealers trên 7000 đại lý của DirecTV.

Không những thành công trên phương diện nghề nghiệp, Việt Satellite còn thành công trong tương quan với tập thể người Việt. 

Tiêu biểu trong da tiệc Hướng Dạo Việt Nam, Ban Tổ chức  Trại Thảng Tiến 8 tổ chức ở San Diego vừa rồi lên diễn đàn tận tình cám ơn Việt Satellite đã yểm trợ hào phóng khiến trại thành công mỹ mãn.

Ls Đỗ Phủ, thành viên cốt cán của Hội đồng quản trị SBTN có mặt hôm ấy nhưng không xuất hiện trên sân khấu vì nguyên tắc làm nhiều nói ít là thói quen của nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám đốc SBTN va Asia, và gia đình truyền hình SBTN. Cựu Đại tá Nguyễn văn Thiệt, người Anh Cả của Quân Cảnh Quân lực VNCH và Cựu Thiếu tá Phan kỳ Nhơn  bây giờ là Tổng Hội Trưởng Quân Cảnh ở Mỹ sắp đại hội ở San Josẽ, cũng tâm tình trong đồng đội thân hữu. Đồng nhận định trong chỗ riêng tư, răng Anh Trần Hải là một sĩ quan Quân Cảnh Tư Pháp ngày xưa,  một sĩ quan yêu nước, yêu nghề, tác phong đạo đức rất cao nên bây giờ thành công là chuyện dễ hiểu. Còn các Hội đoàn của người gốc Việt nào làm cái gì vì đồng bào khó khổ trong nước hay vì chánh nghĩa quốc gia, tư do, dân chủ, nhân quyền VN, hoặc vì văn hóa, giáo dục thanh niên mà vợ chồng Anh Chị Trần Hải- Thu Thảo không ít nhiều yểm trợ. Đặc biệt đối với báo chí Việt Ngữ,  tờ lớn hay nhỏ, Việt Satellite cũng là người bạn âm thầm giúp tiền in qua các quảng cáo thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.