Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỹ Sư Frank Trần Tri Ân Cử Tri VN

09/12/200600:00:00(Xem: 3853)

Kỹ Sư Frank Trần Tri Ân Cử Tri Việt Nam

WESTMINSTER, California - Trong một bản thông báo, kỹ-sư Frank Trần chân thành tri ân cử tri Việt Nam đã ủng hộ ông trong kỳ tranh cử vào học khu Westminster vừa qua. Ông viết:

“Kính gởi quí đồng hương,

Với sự tôn trọng mỗi một lá phiếu của cử tri trong học khu Westminster, tôi đã chờ đợi đến khi kết quả chính thức được thông báo – UCV Frank Trần được 1612 (3,7%) phiếu bầu “viết-tên”. Trong kỳ bầu cử này, cũng có UCV “viết-tên” Otto Bade trong cuộc đua vào chức vụ thượng nghị sĩ với Lynn Daucher và Lou Correa. Nhóm vận động độc lập (Independent Expenditures) California’s United đã tiêu dùng hơn $123,000 vận động tranh cử cho Otto Bade, và kết quả Otto Bade đã được 911 phiếu (0,8%). Việc này nói lên 1612 phiếu cho một người thầm lặng không có quỹ tranh cử như tôi là quá cao; đó chính là nhờ sự ủng hộ của quí đồng hương và các cơ quan truyền thông Việt ngữ. Tôi lấy làm xúc động trước sự tin yêu của quí vị với kết quả này.

Tôi xin chân thành cảm ơn liên hiệp “Lá Phiếu Cho Con Em Chúng Ta” của giáo sư Michael Matsuda, chị Đông Xuyến, luật sư Daniel Đỗ Khánh, anh James Lâm và các anh chị em thiện nguyện đã âm thầm cống hiến sức mình cho lẽ phải. Tôi cũng xin tri ân cựu GSV / cựu thị trưởng Chuck Smith, TNS Lou Correa, DB Loretta Sanchez, thị trưởng Margie Rice, dân biểu Trần Thái Văn, cựu nghị viên Tony Lâm, giáo sư Nguyễn-Lâm Kim-Oanh đã ủng hộ tôi trong kỳ tranh cử này; và quan trọng nhất là sự ủng hộ mạnh mẽ của cơ quan truyền thông Việt ngữ. Quí vị đã giúp cho tôi nhìn lại mình, một người tị nạn Việt Nam, đã trưởng thành trong cộng đồng Việt Nam hải ngoại, phải có trách nhiệm góp một bàn tay, xây dựng một cộng đồng ngày thêm vững mạnh, và tranh đấu một nền dân chủ cho đồng bào nơi quê nhà.

Không đắc cử không có nghĩa là tôi sẽ không có cơ hội phục vụ quí vị, tôi sẽ tiếp tục công việc tôi đã và đang làm trong thời gian qua là giúp đỡ các bậc phụ huynh có con em bị khiếm khuyết. Hãnh diện là một trong 20 người được Bộ Giáo Dục Hoa-Kỳ tuyển chọn để đào tạo thành những cố vấn về chương trình giáo dục đặt biệt (Special Education Advocate) cho con em bị khiếm khuyết, tôi nguyện sẽ đem kiến thức học được để phục vụ đồng hương. Mọi chi tiết xin liên lạc 714-837-1688, hay email FrankTran@THTinfo.com, hoặc vào trang nhà  www.THTinfo.com(cho dễ nhớ, “THT” là viết tắt của 3 chữ Thế Hệ Trẻ, “info” là viết tắt của chữ information).

Chân thành tri ân quí vị, kính chúc quí vị và gia quyến một mùa Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

Kỹ-sư Frank Trần

Sở công chánh thành phố Newport Beach.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.