Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Họp Báo Về Ứng Phó Khẩn Cấp

26/10/200600:00:00(Xem: 2614)

Southern California Edison Họp Báo Về Ứng Phó Khẩn Cấp

Các viên chức trong buổi họp báo.

ROSEMEAD, Calif., Oct. 20, 2006 – Hợp tác với New America Media, Southern California Edison (SCE) gần đây có tổ chức một buổi họp báo với phóng viên và biên tập viên thuộc giới truyền thông thiểu số tại trụ sở công ty để phổ biến thông tin về việc chuẩn bị ứng phó khẩn trương và những trình tự cần theo đề đối phó với thiên tai hoặc những trường hợp nguy cấp xảy ra tại nhà.

Ông Kelly Shivertaker, quản lý kế hoạch và chuẩn bị ứng phó khẩn trương tại SCE, cho biết, “Mặc dầu giới chức địa phương và nhân viên cứu trợ sẽ có mặt tại hiện trường sau cơn tai biến, nhưng họ không thể đến ngay với mọi người được. Giới truyền thông thiểu số sẽ giữ một vai trò quan trọng trong việc phổ biến tin tức cập nhật và các biện pháp an toàn, giúp các gia đình đối phó với bất cứ một cơn tai biến nào.”

Mỗi thành viên truyền thông đã được phát một tập tài liệu hướng dẫn “Mười Bước Tới An Toàn”, và một tấm bích chương  để tra cứu nhanh giúp họ chuyển giao tin tức kịp giờ và hữu dụng đến cho công chúng. Có thể lên mạng www.sce.comđể lấy thêm lời khuyên về an toàn. Trang mạng này có đưa ra một tiến trình từng bước về cách thiết lập kế hoạch gia đình đối phó nguy cấp và cách chuẩn bị tiếp liệu cho 3 ngày nguy cấp.

Ông Frank Quevedo, phó chủ tịch đặc trách cơ hội đồng đều tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi quyết tâm nâng cao chất lượng truyền thông, tốc độ và sự đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong lúc khẩn trương, chúng tôi dựa vào giới truyền thông thiểu số để kịp thời đến với khối khách hàng đa dạng của chúng tôi.”

Từ trái qua phải là: Katherine Wong, phát ngôn viên tiếng Hoa của SCE; Frank Quevedo, Phó Chủ Tịch SCE đặc trách Đồng Đều Cơ Hội, Ed Robinson, phát ngôn viên Mỹ gốc Phi của SCE; Yan Lu, phát ngôn viên tiếng Hoa của SCE; Sharon Hahn, phát ngôn viên Đại Hàn của SCE; Lan Evans, phát ngôn viên tiếng Việt của SCE; và Mashi Nyssen, phát ngôn viên tiếng Tây Ban Nha của SCE.

Là một công ty Edison International (NYSE:EIX)company, Southern California Edison là một trong những công ty tiện ích điện lớn nhất toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người xuyên qua 4.7 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông thuộc trung châu, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.