Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Biện Lý Quận Cam Hỗ Trợ Ls Trần Thái Văn

12/10/200000:00:00(Xem: 4205)
Little Sài Gòn - Chánh Biện Lý Orange County, Cựu Chánh Án Tony Rackauckus, một nhân vật được xem có nhiều uy tín trong giới luật pháp và trong giới lãnh đạo của đảng Cộng Hoà tại Orange County, đã chính thức tuyên bố ủng hộ Luật Sư Trần Thái Văn tranh cử vào chức vụ Nghị Viên của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.

Ông Tony Rackauckus, với chức vụ Chánh Biện Lý, được xem là viên chức công lực cao cấp nhất tại Orange County, gần đây được chú ý với những nổ lực hợp tác giao tế với các cộng đồng thiểu số, trong kế họach giảm thiểu và bài trừ tội ác tại quận Cam, bằng những hoạt động giáo dục và hướng dẫn dân chúng. Ông vưà bổ nhiệm một người Việt Nam, cô Thùy Linh Nguyễn, vào chức vụ Phụ Tá Giao Tế Cộng Đồng Việt Nam trong tháng 09 vừa qua. Luật Sư Trần Thái Văn đã từng làm việc cho văn phòng Chánh Biện Lý khi vừa tốt nghiệp Luật Sư nhiều năm về trước.

Khi chính thức tuyên bố ủng hộ Luật Sư Văn trong công cuộc vận động tranh cử chức vụ Nghị Viên thành phố Garden Grove, Chánh Biện Lý Tony Rackauckus đã tham gia cùng với nhiều nhân vận dân cử của Orange County ủng hộ ứng cử viên Trần Thái Văn, như các Dân Biểu Liên Bang Ed Royce và Dana Rohrabacher, các Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang John Lewis và Joe Dunn, các Dân Biểu Tiểu Bang Ken Maddox, Dick Ackerman và Bill Campbell, Cựu Chủ Tịch Hạ Viện Quốc Hội Tiểu Bang Curt Pringle, Cựu Dân Biểu Tiểu Bang Jim Morrissey, Thị Trưởng Garden Grove Bruce Broadwater, Thị Trưởng Westminster Frank Fry, các Nghị Viên Garden Grove Mark Leyes, Ho Chung, các Nghị Viên Westminster Margie Rice và Kermit Marsh, Nghị Viên Stanton David John Shawver, Chủ Tịch Hội Đồng Khu Học Chánh Thành Phố Orange bà Linda Davis và Ủy Viên Hội Đồng R.H. Viviano,... và rất đông các nhân vật chính trị khác của hai đảng Cộng Hoà và Dân Chủ tại Orange County.

Ngày bầu cử là ngày 07 tháng 11. Có tất cả 9 ứng cử viên cho hai chiếc ghế Nghị Viên trống kỳ này tại thành phố Garden Grove. Luật Sư Trần Thái Văn là ứng cử viên gốc Á Châu duy nhất trong số 9 ứng cử viên này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.