Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giới Thiệu Dvd “mẹ Trong Lòng Người Đi” Hội Ung Thư Việt Mỹ Và Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi Cộng Tác Gây Quỹ Giúp Bệnh Nhân Ung Thư

06/05/200600:00:00(Xem: 1692)

<"xml:namespace prefix = o /> Vào ngày thứ Bảy,mùng 6 tháng 5 năm 2006, Hội Ung Thư Việt Mỹ và Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi sẽ tổ chức buổi ra mắt DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi” để gây quỹ giúp Hội Ung Thư Việt Mỹ có phương tiện tiếp tục phục vụ cộng đồng qua các chương trình giúp đồng bào nâng cao kiến thức về bệnh ung thư, phổ biến các cách ngăn ngừa và truy tầm ung thư sớm, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, hướng dẫn cộng đồng đến các nguồn trợ cấp y tế, giúp đỡ bênh vực quyền lợi cho bệnh nhân, cũng như trợ giúp các bệnh nhân ung thư nghèo tại Việt Nam. 

 

DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi” là một chương trình nhạc giao hưởng rất giá trị về mặt nghệ thuật và văn hóa Việt <"xml:namespace prefix = st1 />Nam,đã được thực hiện công phu và trực tiếp thu hình tại La Mirada Theatre.  Lần đầu tiên toàn bộ “Trường Ca Mẹ Việt Nam” của nhạc sĩ Phạm Duy được trình diễn dưới dạng đại hợp xướng và hòa tấu.  Ngoài ra quý vị cũng sẽ được thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng ca ngợi Mẹ Việt Nam và quê hương như Bài Ca Ngợi Tự Do, Giấc Mơ Hồi Hương, Tiếng Sáo Chiều Quê, Về Bến Xưa, Xa Quê Hương, Quê Mẹ, Lá Rơi Bên Thềm, Đêm Nhớ Sài Gòn, Quê Hương Tuổi Nhỏ, Bà Mẹ Gio Linh, Tình Ca, Quán Thế Âm, Lời Ru Bú Mớm Nâng Niu, Hè Về, Nắng Paris Nắng Sài Gòn, v.v.. qua cách hòa âm và phối khí độc đáo của giáo sư Lê Văn Khoa và nhạc sĩ Vũ Ngọc Quang, và qua sự trình bày điêu luyện của những giọng ca tuyệt vời của làng âm nhạc Việt Nam tại hải ngoại như Julie, Anh Dũng, Nguyên Khang, và một số những giọng ca trẻ đầy triển vọng như Bích Vân, Tú Lan, Bảo Châu, Phạm Hà, Nguyễn Thành Vân, và Lê Hồng Quang.  Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ với “Trường Ca Mẹ Việt Nam” mà thôi, qua sự trình bày của điêu luyện của Ban Hợp Xướng và Hòa Tấu Ngàn Khơi, DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi” đã là một tác phẩm nghệ thuật giá trị và đáng được gìn giữ cho các thế hệ sau này.   Chắc chắn DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi”  sẽ nói lên lòng yêu thương của những người Việt xa xứ như chúng  ta,mong có ngày được thấy Việt Namtươi đẹp, thanh bình và thịnh vượng.

 

Đây là một dịp tốt để quý vị mua và ủng hộ DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi”.  Ngoài giá trị nghệ thuật, đồng thời là một quà tặng đầy ý nghĩa cho những người Mẹ Việt Namtrong dịp Lễ Hiền Mẫu sắp đến và những người thân và bạn bè.  Quý vị cũng sẽ giúp Hội Ung Thư Việt Mỹ gây quỹ cho các chương trình phục vụ cộng đồng chống lại bệnh ung thư, là một căn bệnh thường xảy ra cho người Việt chúng ta.  Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức để phòng chống bệnh ung thư. Tuy bệnh ung thư hiểm nghèo nhưng nếu chúng ta có sự hiểu biết thì chúng ta sẽ có niềm hy vọng và sức mạnh để chống lại căn bệnh này.   

 

Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation) là một tổ chức vô vụ lợi (non-profit organization) với quy chế 501 (c) (3) do Sở Thuế Hoa Kỳ ấn định được thành lập vào năm 2002 nhằm đáp ứng phần nào những nhu cầu cần thiết về y tế, đặc biệt là về bệnh ung thư, trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại cũng như để giúp đỡ những bệnh nhân ung thư nghèo tại quê nhà.  Mọi chương trình phục vụ cộng đồng của Hội đều nhằm mục đích nâng cao nhận thức và kiến thức của cộng đồng người Việt khắp thế giới về bệnh ung thư, đặc biệt là cách ngăn ngừa và truy tầm ung thư thật sớm; cũng như hỗ trợ, hướng dẫn và bênh vực quyền lợi bệnh nhân.  Hội Ung Thư Việt Mỹ cũng luôn tranh đấu để các cơ quan y tế có trách nhiệm để ý tới vấn đề ung thư trong cộng đồng người Việt nhiều hơn.  Hội Ung Thư Việt Mỹ hiện đang cần sự giúp đỡ và ủng hộ của cộng đồng vì nhu cầu của cộng đồng và số trường hợp giúp đỡ của Hội mỗi ngày một gia tăng, trong khi đó khả năng tài chánh của Hội thì có giới hạn.  Xin quý vị ủng hộ Hội Ung Thư Việt Mỹ bằng cách mua ủng hộ vé tham dự buổi ra mắt và DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi”để Hội có phương tiện duy trì các chương trình phục vụ cộng đồng lợi ích nêu trên.  Những đóng góp của quý vị được trừ giảm thuế theo luật hiện hành.

 

Buổi ra mắt DVD “Mẹ Trong Lòng Người Đi” sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy, mùng 6 tháng 5 năm 2006, vào lúc 6 giờ tối, tại Korean Christian Reformed Church, 14381 Magnolia St., Westminster, CA  92683, gần góc đường Magnolia St. và Hazard Ave.  Vé tham dự buổi ra mắt đang được bán tại Trung Tâm Thúy Nga, Nhà Sách Tú Quỳnh, Nhà Sách Tự Lực với giá ủng hộ là $10 cho vé đồng hạng.  Quý vị cũng có thể đặt mua vé Danh Dự ($20/vé) qua Hội Ung Thư Việt Mỹ. 

 

Hội Ung Thư Việt Mỹ - Vietnamese American Cancer Foundation

 

11770 Warner Ave.  Suite #113, Fountain Valley, CA92708

 

(714) 751-5805  www.UngThu.org 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.