Hôm nay,  
Việt Báo Online

7 Câu Hỏi Để Dò Ra Người Có ‘tiềm Năng’ Ngoại Tình

02/04/200500:00:00(Xem: 630)
7 Câu Hỏi Để Dò Ra Người Có ‘tiềm Năng’ Ngoại Tình

Ngoại tình, tai họa của hôn nhân, "bom nguyên tử" phá nát đời sống gia đình. Không một người nào muốn tai họa này xảy ra cho gia đình mình, nhưng vẫn có những gia đình tan vỡ vì các vụ ngoại tình.
Để giúp bạn đề phòng nạn ngoại tình, sau đây là 7 câu hỏi bạn có thể hỏi người yêu hay người phối ngẫu của bạn để biết được là chàng/nàng có phải là người có khả năng ngoại tình hay không (đây là các câu hỏi yes/no - có/không).
(Vì đàn ông chiếm đa số trong tổng số người ngoại tình - theo các cuộc thăm dò ý kiến thì đàn ông chiếm từ 50% đến 70% tổng số người ngoại tình - nên các câu hỏi "điều tra bệnh ngoại tình" này là dành cho đàn ông, tuy nhiên, các ông cũng có thể dùng để tìm hiểu người phối ngẫu của mình).
CÂU HỎI:
1. Chàng của bạn có phải là người ham thích phiêu lưu"
2. Trước bạn, có phải chàng đã có rất nhiều mối tình"
3. Có phải chàng có nhiều người bạn là nữ giới"
4. Trong số những người bạn của chàng, có những người đã từng ngoại tình hay không"
5. Chàng có cha hay mẹ là những người đã từng ngoại tình không"
6. Trong các quan hệ quá khứ, chàng có bao giờ ngoại tình không"
7. Chàng có nghĩ rằng ngoại tình là "chuyện nhỏ" hay không"
GIẢI THÍCH CÁC CÂU HỎI:
Câu 1: Nếu chàng của bạn ham thích phiêu lưu, hãy coi chừng. Ngoại tình là một cuộc phiêu lưu hứng thú. Nhiều chàng đã cho biết lý do ngoại tình của mình là vì họ ham thích các cảm giác lén lút, hồi hộp, phiêu lưu đi kèm theo với các cuộc ngoại tình.
Câu 2: Một số chàng thuộc loại "bay bướm", có rất nhiều mối tình trước khi lập gia đình có thể có khả năng "ngựa quen đường cũ".
Câu 3: Hãy coi chừng chuyện "lửa gần rơm" nếu như chàng của bạn có những người bạn gái quá thân.
Câu 4: "Gần mực thì đen". Nếu như chàng của bạn có những người bạn thích lừa dối vợ, hãy coi chừng anh ấy cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Câu 5: Ngoại tình có thể giống như một căn bệnh di truyền trong gia đình, con cái có thể bị ảnh hưởng của người cha hay người mẹ đã từng ngoại tình để rồi đến lượt họ, họ cũng sẽ lừa dối người yêu hay người phối ngẫu của họ.
Câu 6: Đây là một "sự thật phũ phàng". Nếu như chàng của bạn đã từng lừa dối người yêu hay người phối ngẫu của anh ấy, có đến 90% là anh ấy sẽ lừa dối bạn. Lịch sử có thể lập lại.
Câu 7: Nếu chàng của bạn nghĩ rằng ngoại tình là "chuyện nhỏ" thì "nguy" lắm đó, bạn ạ. Khi anh ấy đã nghĩ như vậy, rất có thể là anh ấy sẽ "bắt tay vào việc" … ngoại tình, vì theo anh ấy, đó chỉ là "chuyện nhỏ" mà!
GIẢI THÍCH CÁC CÂU TRẢ LỜI
Càng có nhiều câu trả lời yes/có, khả năng ngoại tình của người yêu hay người phối ngẫu của bạn càng lớn. Ngay cả khi bạn chỉ có một câu trả lời yes/có, bạn cũng phải cẩn thận "để mắt" đến chàng của bạn. Tuy vậy, có một số câu trả lời yes/có đáng lo hơn các câu khác. Sau đây là phần giải thích:
· Nếu bạn có câu trả lời yes/có cho câu hỏi số 1, 2 hoặc số 5 (nhưng không phải là yes/có cho cả ba câu 1,2 và 5): chàng của bạn là một người có khả năng ngoại tình nếu như anh ấy có CƠ HỘI.
· Nếu bạn có câu trả lời yes/có cho câu hỏi số 3 hoặc số 4 (một trong hai câu 3 hay 4, hay là cả hai câu, hoặc là có thể cùng với câu trả lời yes/có cho một trong hai câu 1 hay 2): chàng của bạn có thể là một người thích dạo bước trong một vườn hoa lạ - anh ta có thể sẽ lừa dối bạn nếu như anh ta chắc chắn rằng chuyện ngoại tình của mình sẽ không bị vợ phát hiện.
· Nếu bạn có câu trả lời yes/có cho câu hỏi số 6 (chỉ một câu số 6 hoặc là cùng với một trong các câu 1, 2, 3, 4, hay 5): Hãy cẩn thận! Bạn đang yêu một người đàn ông có thể là một người dày dạn kinh nghiệm trong chuyện ngoại tình, và anh ta sẽ biết cách che giấu chuyện ngoại tình của anh ta một cách rất khéo léo. Bạn phải rất, rất cẩn thận.
· Đây là câu trả lời yes/có "nguy" nhất: câu số 7. Nếu như người yêu/người phối ngẫu của bạn trả lời yes/có cho câu số 7, xin chia buồn cùng bạn, vì bạn đã gặp phải một kẻ lừa dối "lớn" trong tình yêu rồi. Cũng có thể là anh ta hiện đang lừa dối bạn đó.
(Chú thích: những lời giải thích cũng như cuộc "điều tra" này chỉ có tính cách tương đối, nghĩa là chỉ áp dụng cho MỘT SỐ người, không phải tất cả mọi người có những điểm này đều là những người có "máu ngoại tình", vẫn có thể có những trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu kết quả "điều tra" của bạn có nhiều câu trả lời "yes/có" nguy hiểm, thì cẩn thận vẫn hơn. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" mà, phải không bạn")
NMH
(Nguồn: "Có phải anh ấy đang lừa dối bạn" 829 dấu hiệu báo động" Ruth Houston)

19/10/2018(Xem: 193)
Khoảng giữa tháng 10/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple có thể sẽ chuyển từ chip Intel sang bộ vi xử lý dựa trên ARM cho máy tính Mac vào năm 2020 hoặc 2021.
19/10/2018(Xem: 172)
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang bị cáo buộc cố ý làm sai lệch thời lượng xem video quảng cáo có trả phí được đăng tải trên mạng xã hội, khiến các nhà làm quảng cáo bị lừa rằng video của họ được nhiều người quan tâm, rằng quảng cáo trên Facebook là hiệu quả và tiếp tục chi tiền, nhưng thực tế là không mấy ai coi quảng cáo video trên Facebook.
19/10/2018(Xem: 311)
Stanton, Nam California (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, 8058 Lampson Ave, Thành phố Stanton, Nam California vào trưa Chủ Nhật ngày 14 tháng 10 năm 2018, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức Đại Hội Đồng Đế Hội Ngộ 2018 với chủ đề: “Đồng Đế Hẹn Ngày Ta Về”...
19/10/2018(Xem: 135)
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình này sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, 27 tháng 10, 2018 từ 1:00 giờ trưa - 4:00 chiều tại Atlantic Play Center, địa chỉ là 13630 Atlantis Way, phía sau Garden Grove Park.
19/10/2018(Xem: 421)
Tổng Bí thư đảng Cộng sản Nguyễn Phú Trọng nhận thêm chức Chủ tịch nước từ chiều ngày 23/10/2018, sau cuộc bỏ phiếu kín của Quốc hội nhưng liệu tam đầu chế gồm ông, bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và 14 Ủy viên Bộ Chính trị có dám công bố bản kê khai tài sản cho dân kiểm tra để làm gương, hay vì, như lời ông nói: “khó, nhạy cảm và phức tạp” nên cứ im đi cho đẹp lòng nhau?
19/10/2018(Xem: 276)
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com , tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
19/10/2018(Xem: 1275)
Tin báo Pháp Le Figaro mới đây, Chủ tịch Trung Quốc Tập cận Bình «đang tìm cách loại bỏ hoàn toàn một phe cánh bị coi là nguy hiểm».
19/10/2018(Xem: 350)
Australia -- Một bác sĩ gốc Việt bị cáo buộc là đã khai gian để lấy tiền 13,465 hồ sơ Medicare -- tổng cộng tới 834,188.20 Úc Kim.
19/10/2018(Xem: 427)
KABUL - 3 công dân Mỹ bị thương trong vụ nổ súng hôm Thứ Năm tại Dinh của tỉnh trưởng Kandahar (miền nam Afghanistan) – thủ phạm là nội tuyến xâm nhập, theo xác nhận của Taleban, nổ súng tại hội nghị đang diễn ra trong Dinh tỉnh trưởng.
19/10/2018(Xem: 284)
Ngoài ra, sau gần 1 giờ thuyết trình TT, ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố “chính quyền Riyadh sẽ hoàn tất cuộc điều tra về trường hợp Khashoggi trong vài ngày”.
19/10/2018(Xem: 182)
PARIS - Một cuộc nghiên cứu mới nhận thấy tuổi thọ của người Tây Ban Nha cao hơn người Nhật, sẽ đứng đầu thế giới vào năm 2040 – Hoa Kỳ tuột nhiều hạng.
19/10/2018(Xem: 182)
ISLAMABAD - Số phận của 1 phụ nữ Pakistan theo đạo Thiên chúa bị đề nghị án tử hình đang chờ quyết định tối hậu từ tòa tối cao.
19/10/2018(Xem: 569)
LOS ANGELES - Khi chuông điện thoại reo vang, có lẽ bạn không nên nhấc máy vội – vì tin nhắn tự động bằng điện thoại (hay robocall) dưới mọi hình thức, đã trở thành đại dịch ngày càng tệ hại hơn.
19/10/2018(Xem: 237)
TALLAHASSEE - Ứng viên DC tranh ghế thống đốc tiểu bang Florida vừa nhận được 2 triệu MK tài trợ của tỉ phú Tom Steyer – ông Steyer đã chọn ứng viên ưa thích để đầu tư trong kỳ bầu cử này, thông qua tổ chức của ông là “Need to Impeach”.
Tin công nghệ
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.
Được chụp lúc gần nửa đêm ở địa phương, bức tranh toàn cảnh đêm mùa thu này nối tiếp mái vòm của dải Ngân Hà băng qua đường chân trời phía bắc từ High Fens, Công viên Tự nhiên Eifel (Eifel Nature Park) ở biên giới Bỉ và Đức.
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Trung Quốc có kế hoạch táo bạo xây dựng một Mặt trăng nhân tạo sáng gấp 8 lần Mặt trăng thật.
Khoảng giữa tháng 10/2018, sàn đấu giá trực tuyến eBay đã đệ đơn kiện chống lại Amazon với cáo buộc cho rằng sàn thương mại điện tử đang lôi kéo bất hợp pháp những người bán hàng có giá trị cao bằng cách xâm nhập vào hệ thống nhắn tin nội bộ của eBay.
Khoảng giữa tháng 10/2018, IBM, hãng công nghệ khổng lồ của Mỹ, đã chính thức ra mắt mạng lưới theo dõi thực phẩm dựa trên blockchain, Food Trust, sau 18 tháng thử nghiệm.
Các tin vịt, tin định hướng sai là vấn đề khiến Facebook bị chỉ trích rất nhiều trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Khoảng giữa tháng 10/2018, gần đến kì bầu cử giữa kì sắp tới, Facebook quyết định lập hẳn một phòng "war room" để theo dõi, giám sát và xử lý nhanh các loại tin giả, tin sai. Trong căn phòng chứa được khoảng 24 người tại trụ sở chính của hãng tại Menlo Park, Facebook cho gắn 17 màn hình, mỗi cái sẽ theo dõi một luồng thông tin khác nhau.
Mọi người thường sử dụng kính sát tròng như một phương pháp thay thế các gọng kính cồng kềnh hoặc sử dụng chúng trong nhu cầu làm đẹp là chính. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 10/2018, các nhà khoa học tại đại học Đông Nam và đại học Dược Trung Quốc tại Nam Ninh đã phát triển một hệ kính sát tròng không chỉ có khả năng phóng thích thuốc qua đường mắt, mà còn có thể thông báo tình trạng phóng thích đã hết thuốc hay chưa
Những màn hình máy tính với viền siêu mỏng đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất phần cứng máy tính vài năm trở lại đây. Khoảng giữa tháng 10/2018, AOC giới thiệu series màn hình mới mang tên V2, với ba phiên bản với kích thước màn hình 22, 24 và 27 inch
Khoảng giữa tháng 10/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple có thể sẽ chuyển từ chip Intel sang bộ vi xử lý dựa trên ARM cho máy tính Mac vào năm 2020 hoặc 2021. Hồi tháng 04/2018, trang Bloomberg cũng dự đoán đến năm 2020, mọi người sẽ bắt đầu thấy những chiếc MacBook sử dụng vi xử lí dựa trên nhân ARM của Apple.
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang bị cáo buộc cố ý làm sai lệch thời lượng xem video quảng cáo có trả phí được đăng tải trên mạng xã hội, từ đó khiến các nhà làm quảng cáo bị lừa rằng video của họ được nhiều người quan tâm, quảng cáo trên Facebook là hiệu quả và tiếp tục chi tiền, nhưng thực tế là không mấy ai coi quảng cáo video trên Facebook.
Trong năm 2018, những công ty công nghệ lớn như Facebook và Google đã phải đối mặt với hàng loạt scandal rò rỉ dữ liệu của người dùng hay sử dụng sử liệu để nhắm mục tiêu vào quảng cáo.
Vào ngày 10 tháng 10, một kính viễn vọng mới phản chiếu ánh sáng khi mặt trời lặn. Trong ảnh chụp nhanh từ Đài quan sát Roque del Los Muchachos, với đường chân trời tối màu ở phía trên và sắc màu hoàng hôn ở bên dưới, mặt gương phân đoạn của kính đảo ngược hình ảnh bầu trời đang vào đêm tuyệt đẹp trên Đảo Canary của La Palma. Các mảnh gương bao phủ đường kính 23 mét và được đặt trong cấu trúc mở của Kính viễn vọng Large Scale Telescope 1, được tạo ra là thành phần đầu tiên của Kính viễn vọng Cherenkov (CTA - Cherenkov Telescope Array).
Khoảng giữa tháng 10/2018, thẩm phán Alison Nathan của tòa án Quận phía Nam New York, đã chính thức phê duyệt đơn thỏa thuận giữa CEO Tesla Elon Musk và Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ SEC về việc dàn xếp giữa 2 bên.
Trang CNBC cho biết, dữ liệu của khoảng 3 triệu người dùng Facebook ở Châu Âu đã bị ảnh hưởng trong vụ hacker tấn công mạng xã hội lớn nhất thế giới vào tháng 09/2018.
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.