Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Về Di Trú Và Tị Nạn Tại Trung Tâm Công Giáo Vn

17/04/200200:00:00(Xem: 3914)
Thể theo lời yêu cầu của đông đảo quý vị đồng hương. Chương Trình Phục Vụ Cao Niên thuộc Trung Tâm Công Giáo Việt Nam tại Orange County sẽ tổ chức một buổi hội thảo về di trú và tị nạn, với sự tham dự của ông Nam Lộc, giám đốc Sở Di Trú và Tị Nạn, cơ quan Bác Ái Công Giáo Los Angeles.

Nội dung buổi hội thảo nói trên không ngoài mục đích trình bầy và giải thích các diễn tiến cùng những điều khoản mới liên quan đến lãnh vực di trú và tị nạn. Đồng thời trả lời trực tiếp các câu hỏi do quý vị đồng hương nêu lên trong buổi hội thảo.

Ngày giờ và địa điểm:

9 GIỜ SÁNG THỨ SÁU 19 THÁNG 4, 2002
tại TRUNG TÂM CÔNG GIÁO VIỆT NAM
1538 Century Blvd., Santa Ana - CA 92703


Điện thoại: (714) 265-1181

Ngoài ra để phục vụ quý vị đồng hương cư ngụ tại các vùng Pomona, Montclair, Ontario, cũng như San Bernadino v..v.., thì vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bẩy 20 Tháng Tư, 2002 (tức là ngay buổi sáng hôm sau). Nhà Văn Hóa Việt Nam sẽ tổ chức một buổi hội thảo về di trú và tị nạn tương tự cũng với sự tham dự và trình bầy của ông Nam Lộc tại địa điểm sau đây:

NHÀ VĂN HÓA VIỆT NAM
216 E. Second Street, Pomona - 91766
Điện thoại: (909) 620-8654

Trong cả hai buổi tiếp xúc nói trên, ông Nam Lộc đều dành khoảng một tiếng đồng hồ để gặp gỡ riêng cũng như cố vấn và giải thích cho các trường hợp cá biệt.

Trân trọng kính mời quý vị tham dự đông đảo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.