Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Giới Thiệu ‘city Savings’: Gọi Phone Quốc Tế Tiết Kiệm

25/09/200300:00:00(Xem: 4325)
Khách hàng nay có thể tiết kiệm trên những lần gọi qua 220 quốc gia trên khắp thế giới và, với "City Savings," họ nhận được những giá biểu hạ trên từng phút qua 31 thành phố của 12 quốc gia.
Sự cống hiến mới là một phần của một số lớn những dịch vụ viễn thông của AT&T dành cho người tiêu thụ
MORRISTOWN, N.J. - Hôm nay AT&T loan báo một sự nâng cao độc đáo cho chương trình "AT&T AnyHour Advantage" với việc giới thiệu chương trình "City Savings(sm)." Chỉ với $3.95 một tháng, sự cống hiến tiên phong và nổi bật của AT&T từ nay cho khách hàng có khả năng gọi đến 31 thành phố quen thuộc của 12 quốc gia với những tiết kiệm đáng kể.
Sự cống hiến độc đáo này của AT&T đáp ứng những yêu cầu của khách hàng cho những cống hiến mới mẻ để gọi đến những địa điểm quốc tế được nhiều người gọi nhất. Với chươg trình City Savings, khách hàng sẽ thích thú khi nhận những giá biểu hạ đến 41 phần trăm để lựa chọn thành phố gọi đến. Thí dụ, một khách hàng gọi đi Mễ Tây Cơ có thể không cần hoặc đòi hỏi hay thực hiện những cú gọi đến khắp xứ, nhưng thay vào đó họ có thể chọn để gọi những thành phố chọn lọc như Monterrey hoặc Mexico City. Với chương trình City Savings, người khách hàng đó sẽ chỉ trả có 10 xu cho một phút thay vì phải trả giá biểu hiện tại là 17 xu một phút cho toàn xứ , và tiết kiệm được 41 phần trăm. Tương tợ như thế, những cú gọi đến những thành phố lựa chọn bên Trung Quốc và Ấn Độ sẽ có những giá biểu hạ theo từng phút từ 10 xu đến 28 xu, do đó có thể giảm đến 33 phần trăm.

Ông Kevin Crull, đệ nhất phó chủ tịch, đặc trách AT&T Consumer, nói rằng: "Giá cả của chương trình City Savings độc đáo của chúng tôi, cho thấy sự cam kết của AT&T để cung cấp cho khách hàng những giá trị thực tiễn với những chương trình gọi sáng tạo đạt được những nhu cầu của họ."
Chương trình AT&T AnyHour Advantage với City Savings gồm những giá biểu hạ đến hơn 220 quốc gia trên khắp thế giới, bảy ngày một tuần, 24 giờ một ngày trên những cú gọi trực tiếp từ nhà. Sự cống hiến mới này có thể gói với những chương trình gọi khác của AT&T bao gồm việc gọi tại địa phương và trong nước với những giá biểu từ tiểu bang đến tiểu bang hạ như 7 xu một phút. Muốn biết thêm chi tiết trên những chương trình nâng cấp này, khách hàng có thể gọi số 1-800-222-0300 hoặc vào thăm trang mạng www.att.com/global

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.